Hot girl “5 ngày 4 đêm” dính líu tới sao nam vừa bị bắt vì mua dâm là ai?

Người đẹp này kém sao nam vừa bị bắt 2 tuổi, từng bị đồn có chuyến du lịch cùng nhau.

Trong khi showbiz Hoa ngữ đang rúng động vì thông tin nam diễn viên Lý Dịch Phong (35 tuổi) bị bắt vì tham gia vào đường dây mua bán dâm, thì hot girl Blase Loan Loan cũng được nhắc tới nhiều không kém.

Hot girl Blase Loan Loan

Hot girl Blase Loan Loan

Giữa lúc thông tin đổ dồn về phía Lý Dịch Phong, Blase đã đăng trên Weibo dòng trạng thái ngắn gọn: “Chuyện tới nước này, ăn cơm trước đã”. Có thể thấy hot girl không màng bận tâm tới việc bị réo gọi vào scandal của tài tử này.

Trên thực tế, Blase Loan Loan từng vướng tin đồn là bạn gái của Lý Dịch Phong. Từ năm 2018-2019, cả hai bị đồn thổi hẹn hò. Khi cư dân mạng soi ra điểm trùng khớp giữa những bức hình đi du lịch, mọi nghi ngờ đổ dồn vào việc Lý Dịch Phong đã bỏ ra khoản tiền không nhỏ để đưa Blase Loan Loan tới đảo Koh Samui (Thái Lan) nghỉ dưỡng trong 5 ngày 4 đêm. Khi đó, đại diện của hai bên một mực lên tiếng phủ nhận.

Hot girl “5 ngày 4 đêm” dính líu tới sao nam vừa bị bắt vì mua dâm là ai? - 2

Ảnh của Lý Dịch Phong và Blase Loan Loan bị fan soi ra điểm trùng khớp về địa điểm du lịch

Ảnh của Lý Dịch Phong và Blase Loan Loan bị fan soi ra điểm trùng khớp về địa điểm du lịch

Trước khi Blase nổi tiếng như một hot girl mạng, cô từng là thợ make-up. Thậm chí trang Sina còn đưa ra thông tin Blase kinh doanh quần áo, mỹ phẩm để che giấu công việc thực sự là phục vụ tình dục cho những nhân vật giàu có. Tuy nhiên tin tức này chưa được xác thực.

Hot girl “5 ngày 4 đêm” dính líu tới sao nam vừa bị bắt vì mua dâm là ai? - 4

Hot girl “5 ngày 4 đêm” dính líu tới sao nam vừa bị bắt vì mua dâm là ai? - 5

Hot girl “5 ngày 4 đêm” dính líu tới sao nam vừa bị bắt vì mua dâm là ai? - 6

Hot girl “5 ngày 4 đêm” dính líu tới sao nam vừa bị bắt vì mua dâm là ai? - 7

Trang Sina đưa tin Blase Loan Loan thực chất là gái đẹp phục vụ cho những nhân vật giàu có. Tuy nhiên tin tức chưa được xác thực.

Trang Sina đưa tin Blase Loan Loan thực chất là gái đẹp phục vụ cho những nhân vật giàu có. Tuy nhiên tin tức chưa được xác thực.

Cư dân mạng đồn thổi chuyện hẹn hò của cô và Lý Dịch Phong còn xuất phát từ những lời Blase viết trên Weibo vào ngày 20/12/2018: “Chàng trai 54 của tôi hẹn tôi đón năm mới kìa” cùng với việc chia sẻ về kinh nghiệm “phòng the”. Đáng chú ý, Lý Dịch Phong sinh ngày 4/5.

Blase từng chia sẻ lên Weibo: “Chàng trai 54 của tôi hẹn tôi đón năm mới kìa”

Blase từng chia sẻ lên Weibo: “Chàng trai 54 của tôi hẹn tôi đón năm mới kìa”

Đáng nói, Blase còn có mối quan hệ thân thiết với Seungri – cựu thành viên nhóm Big Bang, cũng là người vướng vào bê bối của club Burning Sun tại Hàn Quốc. Trước đây từng có tin đồn Blase là người giới thiệu Lý Dịch Phong cho Seungri. Năm 2019 khi bê bối ở Burning Sun bị điều tra, Lý Dịch Phong cũng nằm trong danh sách những người nổi tiếng từng tới ăn chơi tại club này.

Blase có quan hệ thân thiết với Seungri

Tối ngày 10/9, lệnh “phong sát” được áp dụng với Lý Dịch Phong khi tên tuổi của anh bị bay màu khỏi tất cả các hệ thống thông tin về phim ảnh, giải thưởng cũng như các nhãn hàng. Mặc dù sau khi thông tin được phát tán trên mạng xã hội, tài tử này đã đưa ra thông cáo phủ nhận tin đồn nhưng chỉ 30 phút sau đã phải tháo bỏ khỏi trang cá nhân. Cơ quan chức năng đưa tin từ cảnh sát quận Bình An (Bắc Kinh, Trung Quốc) thông báo về việc Lý Dịch Phong bị bắt giữ.

Lý Dịch Phong bị bắt giữ vì mua dâm nhiều lần bất hợp pháp

Lý Dịch Phong bị bắt giữ vì mua dâm nhiều lần bất hợp pháp

Nguồn: [Link nguồn]

Đường dây ”bán hoa” ngàn đô réo tên T.T khiến hot girl ”trứng rán cần mỡ” Thanh Tâm bức xúc

Thanh Tâm cho biết, cô bị ảnh hưởng tinh thần khi nhận tin tức này trong lúc đang miệt mài với công việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN