Mỹ nhân quê Cà Mau tung clip xin lỗi con gái vì làm mẹ đơn thân

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 17:36 PM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng gây xúc động khi vừa chia sẻ clip ghi làm hành trình làm mẹ đơn thân.

Sự kiện: Trà Ngọc Hằng

Video Hành trình làm mẹ của Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng hiện tại hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực ca hát, tuy nhiên xuất phát điểm của cô lại là người đẹp với danh hiệu Hoa khôi đất MũiTop 10 Người mẫu Việt Nam.

Cuối năm 2018, Trà Ngọc Hằng bất ngờ tiết lộ đã sinh con gái đầu lòng được 6 tháng. Vì không muốn trở thành đề tài bàn tán của dư luận, Trà Ngọc Hằng đã giữ bí mật trong thời gian mang bầu và sinh con.

Mỹ nhân quê Cà Mau tung clip xin lỗi con gái vì làm mẹ đơn thân - 1

Trà Ngọc Hằng bên con gái Sophia

Trà Ngọc Hằng không ngại thừa nhận đang là mẹ đơn thân vì đã chia tay bạn trai và cả hai cũng chưa từng tổ chức đám cưới. Sau chia tay, bạn trai vẫn trợ cấp để người đẹp nuôi con.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng chia sẻ đoạn clip ghi lại những kỷ niệm, tâm sự cùng con gái Sophia từ khi biết tin có thai đến khi em bé chào đời. Nhiều lần người đẹp quê Cà Mau chia sẻ con gái Sophia chính là lẽ sống và tất cả yêu thương của cô lúc này. Khi đoạn clip được chia sẻ, công chúng càng hiểu rõ về tâm tư của bà mẹ đơn thân.

Trà Ngọc Hằng tâm sự, từ lúc có con, cuộc sống của cô gần như thay đổi. Cô đã trở nên trưởng thành, sống chín chắn và vững vàng hơn trong sự nghiệp với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho con. Trà Ngọc Hằng không ít lần khóc thầm vì bản thân cảm thấy có lỗi với Sophia khi trở thành mẹ đơn thân, nhưng cô cũng tâm sự bằng khả năng của mình, cô sẽ mang lại những gì trọn vẹn nhất cho con theo cách mà một người cha lẫn một người mẹ sẽ làm.

Mỹ nhân quê Cà Mau tung clip xin lỗi con gái vì làm mẹ đơn thân - 2

Người đẹp cố gắng mang mọi thứ tốt đẹp cho con gái

Ngay trong mùa Vu Lan báo hiếu, Trà Ngọc cùng con gái 9 tháng tuổi thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm. Theo cô, bé Sophia ngay từ nhỏ đã cho thấy tố chất của một "người mẫu tương lai" khi tỏ ra rất ăn ảnh trong studio.

Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng cũng khiến nhiều bà mẹ bĩm sữa "sốt sình sịch" khi không ngại đầu tư thời trang cho con gái. Những hình ảnh của bé Sophia được chia sẻ trên trang cá nhân của Trà Ngọc Hằng nhận được nhiều lời ngợi khen, quan tâm từ fan.

Mỹ nhân quê Cà Mau tung clip xin lỗi con gái vì làm mẹ đơn thân - 3

Chân dài quê Cà Mau sở hữu vòng 3 "khủng" nhất showbiz

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, đến thời điểm này cô sẽ không giấu giếm Sophia nữa, mà để mọi thứ thuận theo tự nhiên. "Hằng chỉ mong là cho dù mọi người có ủng hộ hay phản đối việc Hằng làm mẹ đơn thân, thì mọi người cũng đừng làm tổn thương con trẻ”, cô nói.

Trước đó, Trà Ngọc Hằng “gây sốt” khi tiết lộ số đo vòng 3 hiện tại của cô đã lên tới 1,17m. Đây được xem là số đo "khủng" nhất showbiz Việt hiện nay. Nhiều người nghi ngờ cô đã can thiệp "dao kéo" tuy nhiên người đẹp khẳng định đanh thép: "Vòng ba 1,17m của tôi đẹp tự nhiên, không bơm vá".

Hiền Thục lần đầu kể chuyện quyết không bỏ con, làm mẹ đơn thân năm 20 tuổi

Vượt qua nhiều biến cố trong quá khứ, cuộc sống hiện tại của Hiền Thục khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trà Ngọc Hằng