5 tháng sau sinh, Hoa khôi Đất Mũi lấy lại vòng eo 56 cm và sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 21/02/2019 10:45 AM (GMT+7)

Sự thật để có được vòng eo 56 cm sau sinh của người đẹp Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

5 tháng sau sinh, Hoa khôi Đất Mũi lấy lại vòng eo 56 cm và sự thật bất ngờ - 1

Trà Ngọc Hằng được khen ngợi là đẹp hơn sau sinh.

Là một người mẫu, một hoa khôi có tiếng trong showbiz Việt nhưng Trà Ngọc Hằng khá kín tiếng. Chỉ thực sự gây sự chú ý khi tuyên bố chia tay bạn trai lâu năm và quyết định làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, dù trải qua khá nhiều biến cố, thăng trầm trong tình yêu nhưng mỹ nhân này vẫn ngày càng xinh đẹp và có phần rực rỡ hơn thời kỳ son rỗi.

Làm mẹ đơn thân nên “Hoa khôi miền Tây” cũng bận rộn trong việc chăm sóc con gái và điều hành nhà hàng cô tự mở. “Trước kia tôi tập yoga, đến phòng gym đều đặn lắm, giờ thì chỉ tranh thủ trước khi đi ngủ tôi tập các bài bụng thôi. Nói thật nhiều khi thời gian ngủ còn chẳng có", người đẹp họ Trà cho biết.

5 tháng sau sinh, Hoa khôi Đất Mũi lấy lại vòng eo 56 cm và sự thật bất ngờ - 2

Vòng eo của người đẹp đã trở về 56 cm.

Trà Ngọc Hằng cho biết: “Bình thường tôi nặng khoảng 54, 55 kg, đợt đó sinh em bé xong tôi tăng hẳn 64, 65 kg nhưng may không bị phù tay, phù chân. Nhưng tệ nhất là vòng eo 59, 60 cm của ngày xưa biến mất thay vào đó là 72cm, tôi nhìn mình trong gương mà tủi thân phát khóc”.

Nhưng chỉ sau 6 tháng sinh con, nhìn vào vòng eo 56 cm và thân hình thon gọn của Trà Ngọc Hằng, ai cũng phải ước ao. Cứ ngỡ cô phải có bí quyết gì đặc biệt lắm nhưng trên thực tế cô cho biết: “Nhiều người cứ bảo chắc tôi phải nhịn ăn, ép cân, uống thuốc này nọ nhưng thật sự thì tôi tự giảm. Tết là dịp người ta tăng cân nhiều nhưng vì tôi vừa phải phụ mẹ lo nhà cửa, rồi quán xuyến cửa hàng, chăm em bé đến mức quên cả ăn nên thành ra không bị tăng cân”.

5 tháng sau sinh, Hoa khôi Đất Mũi lấy lại vòng eo 56 cm và sự thật bất ngờ - 3

Nhờ những bí quyết đơn giản mà cô nhanh chóng lấy lại được vóc dáng gọn gàng, săn chắc như chưa từng trải qua sinh nở.

Cô cũng bật mí: “Nhưng dù ăn nhiều hay ăn ít tôi vẫn duy trì thói quen tập bụng mỗi ngày. Chỉ tranh thủ trước lúc đi ngủ, lúc con ngủ hay khoảng thời gian nghỉ giải lao tôi đều ý thức tập bụng. Cộng thêm may mắn, cơ địa sinh xong tự động nó xuống  cân nhiều so với những người khác”.

Nói chung tôi là người chú trọng thể thao và ăn uống cũng khá cầu kỳ. Trước thèm gì là ăn là tôi ăn tới tấp, ăn đẫy miệng thì thôi nhưng giờ không được như thế nữa. Tôi ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày và loại bỏ hoàn toàn tinh bột vì cơ thể tôi hấp thu tinh bột khá tốt nên tăng cân rất nhanh”, bà mẹ 1 con cho biết.

5 tháng sau sinh, Hoa khôi Đất Mũi lấy lại vòng eo 56 cm và sự thật bất ngờ - 4

Người đẹp đã hạn chế, "phanh" việc ăn uống và thời gian rảnh chút nào là chú tâm vào tập bụng, vì theo cô phần bụng sau sinh thì dễ giảm còn nếu để 1 thời gian nữa thành mỡ cứng sẽ rất nan giải.

Người đẹp phòng gym Việt tiết lộ nỗi khổ vì vòng 1 lớn khi đi tập, trong cuộc sống

Vòng 1 quá to đôi khi cũng mang lại những rắc rối khó lường cho các người đẹp.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Trà Ngọc Hằng
Báo lỗi nội dung