Mỹ nhân Hàn yêu đạo diễn đáng tuổi cha khiến fan bất bình

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 08:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kim Min Hee càng bị phản đối gay gắt bởi vị đạo diễn này đang có vợ con.

Sự kiện: Sao Hàn

Nữ diễn viên Kim Min Hee nổi tiếng trên màn ảnh xứ Hàn qua các phim Người hầu gái, Oan gia tình, Actresses, Chị dâu 19 tuổi, Papa...

Cô vừa thừa nhận yêu đạo diễn điện ảnh Hong Sang Soo. Hai người nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong bộ phim Right now, wrong then năm 2015. Tuy nhiên đạo diễn Hong là người đang có vợ con. Điều này khiến dư luận Hàn rất bất bình.

Mỹ nhân Hàn yêu đạo diễn đáng tuổi cha khiến fan bất bình - 1

Kim Min Hee (34 tuổi) yêu đạo diễn Hong Sang Soo (55 tuổi).

Hình ảnh đẹp về Kim Min Hee trong mắt người hâm mộ bị sụp đổ. Cô và đạo diễn Hong đều là người nổi tiếng và thành công. Kim Min Hee đã trải qua mối tình với nam diễn viên Jo In Sung vào tháng 4.2013.

Mỹ nhân Hàn yêu đạo diễn đáng tuổi cha khiến fan bất bình - 2

Kim Min Hee từng bị chê không cân xứng vì yêu mỹ nam Jo In Sung

Đạo diễn Hong Sang Soo kết hôn năm 1985, cách đây 31 năm với người bạn đời gặp từ thời du học. Hiện tại ông cũng có một con gái học Đại học. Gia đình ông được cư dân mạng khen ngợi như một tấm gương mẫu mực trong suốt 30 năm.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Kim Min Hee làm mọi thứ thay đổi. Nữ diễn viên thể hiện cảm xúc với đạo diễn lớn tuổi. Ông cũng bắt đầu rung động và quan tâm tới cô. Tháng 9 năm ngoái, ông đột ngột ra khỏi nhà. Cuối tháng 9, ông mới nói cho vợ và con gái biết về Kim Min Hee – người phụ nữ thứ hai trong cuộc đời ông. Ông không trở lại nhà trong suốt 9 tháng.

Mỹ nhân Hàn yêu đạo diễn đáng tuổi cha khiến fan bất bình - 3

Đạo diễn Hong hơn Kim Min Hee 21 tuổi và là người đàn ông có vợ con.

Sau này đạo diễn Hong còn làm thêm với Kim Min Hee 2 tác phẩm khác. Tháng 2 năm nay, hai người cùng hợp tác trong một bộ phim điện ảnh mới. Kim Min Hee đóng cặp bạn diễn Jung Jae Young trong vai chính.

Trước khi chuyện hẹn hò bị lộ, cả hai từng cùng nhau bước trên thảm đỏ LHP Cannes vào tháng 5 vừa qua. Đạo diễn Hong Sang Soo mang tới Cannes bộ phim hình sự rùng rợn trong đó Kim Min Hee đóng vai khách mời.

Mỹ nhân Hàn yêu đạo diễn đáng tuổi cha khiến fan bất bình - 4

Phía trước căn nhà nơi vợ đạo diễn Hong sinh sống.

Hai người duy trì quan hệ yêu đương bí mật qua 3 bộ phim hợp tác chung. Phần lớn những người làm nghệ thuật ở Hàn Quốc đều biết chuyện Kim Min Hee yêu đạo diễn có vợ. Câu chuyện đến tai cha mẹ nữ diễn viên họ Kim. Mẹ của Kim Min Hee từng nhìn thấy cô con gái cãi nhau với vợ đạo diễn Hong. Bà muốn mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, tình yêu của đạo diễn Hong và diễn viên Kim Min Hee khó có thể chia cắt. Dù cha mẹ Kim Min Hee có ngăn cản, họ vẫn đến với nhau. Thậm chí gia đình cô đã phải từ bỏ ý định này. Đạo diễn Hong cũng không thuận theo lời khuyên của người thân.

Công ty quản lý Kim Min Hee đã buông xuôi. Tháng 10 năm ngoái, người đại diện mới được biết về quan hệ của hai người. Nữ diễn viên cũng không tiếp tục ký hợp đồng. Cô một mình hoạt động độc lập với quản lý do mình tự thuê. Vai nữ chính trong phim 19+ Người hầu gái đang gây sốt nhất rạp Hàn là một thành công lớn của Kim. Dẫu vậy scandal ngoại tình khiến cô bị dư luận chỉ trích nặng nề.

Nói thêm về đạo diễn Hong Sang Soo, ông là một trong những tên tuổi hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc. Ông thường xuyên được vinh danh trong các giải thưởng từ năm 1996 đến nay. Ông chỉ đạo bấm máy nhiều bộ phim tên tuổi như The Day a Pig Fell into the Well, Virgin Stripped Bare by Her Bachelors, Cô gái trên bờ biển, Đêm và ngày, Oki’s Movie, Our Sunhi, Ngọn đồi của tự do…

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Sao Hàn
Báo lỗi nội dung