Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 20:00 PM (GMT+7)

Kaity Nguyễn khoe vẻ đẹp tươi trẻ ở tuổi đôi mươi, lần đầu thử sức với dự án thú vị cùng hội bạn thân.

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 1

Đón tuổi 20 hoành tráng với sắc hồng trẻ trung, người đẹp "Em chưa 18"- Kaity Nguyễn lần đầu tiết lộ kế hoạch trong năm nay sau những vai diễn thành công khi tuổi đời chưa tròn đôi mươi.

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 2

Chính thức xóa bỏ mọi nghi ngờ về khả năng diễn xuất, Kaity Nguyễn là một trong những cái tên đã đem về thành công vang dội cho "Hồn papa, da con gái" không thua kém gì "Em chưa 18".

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 3

Đang ở độ tuổi "đẹp nhất của đời người", Kaity Nguyễn cho biết: "Sau 3 năm dài dấn thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp, em cảm thấy bản thân đã trưởng thành lên rất nhiều. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, em vẫn sẽ sống đúng với tuổi thật và tận hưởng thời thanh xuân của mình thật đúng nghĩa”.

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 5

Hình ảnh Kaity muốn hướng đến vẫn là sự kết hợp giữa yếu tố năng động, trẻ trung đúng tuổi nhưng không kém nét quyến rũ, gợi cảm.

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 6

Nói về kế hoạch mang tên "Dự án X", người đẹp sinh năm 1999 chia sẻ: "Nếu ngày ấy, em không đủ dũng khí để đảm nhận vai Linh Đan trong "Em chưa 18", thì khán giả sẽ chẳng bao giờ biết đến Kaity Nguyễn. Em tin rằng, chỉ cần mình dám nghĩ, dám làm, dám đầu tư nghiêm túc, mọi thành quả do mình làm ra đều sẽ được công nhận và tưởng thưởng xứng đáng”.

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 7

Với lần đầu thử sức ở dự án cá nhân, Kaity tiết lộ đây sẽ là sản phẩm có sự kết hợp giữa điện ảnh, âm nhạc và thời trang mang màu sắc tươi trẻ, năng lượng tích cực. Hiện tại nữ diễn viên vẫn đang trong quá trình tìm kiếm nhạc sĩ phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 8

Không những thế, "Dự án X" cũng là lần đầu tiên Kaity chính thức hợp tác cùng hội bạn thân khán giả đã quen mặt khi thường xuyên xuất hiện cùng cô như: Trang Hý, Trịnh Thảo, Gi A Nguyễn, Soho...

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 9

Là ý tưởng đã ấp ủ từ lâu, Kaity Nguyễn rất hào hứng với dự án lần này. Nữ diễn viên khẳng định đây là một thử thách buộc cô phải vượt qua giới hạn bản thân, nhưng cũng là cơ hội để bản thân "đứng vững" hơn trong nghệ thuật.

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 10

Được nhận xét có tính cách vui vẻ, dễ gần, người đẹp được đông đảo công chúng yêu mến qua những vai diễn điện ảnh. Nhân dịp sinh nhật tròn 20, Kaity Nguyễn cũng được hội bạn thân tổ chức sinh nhật hoành tráng lưu giữ kỉ niệm.

Mỹ nhân "Em chưa 18" đón tuổi 20, tiết lộ dự án "khủng" sau 3 năm vào showbiz - 11

Là nữ diễn viên với tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ, Kaity Nguyễn mong muốn được cống hiến nhiều hơn trong thời gian tới. Tuổi 20 cũng là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành để người đẹp tự tin với những sản phẩm cá nhân hơn.

”Em chưa 18” Kaity Nguyễn diện bikini cạp cao chào tuổi 19

Kaity Nguyễn diện áo tắm 2 mảnh có kiểu dáng retro để đánh dấu mốc trưởng thành.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao