Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp

Thứ Bảy, ngày 12/01/2019 05:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Em chưa 18" thể hiện cá tính lạnh lùng, hiện đại khi bên cạnh một anh chàng có nét "lai Tây".

Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp - 1

Mới đây, nữ diễn viên 19 tuổi Kaity Nguyễn lần đầu bất ngờ tung ảnh bikini chia sẻ trên trang cá nhân. Điều này gây ngỡ ngàng với người hâm mộ bởi Kaity thường không hay để lộ cơ thể. Sau khi bộ phim điện ảnh "Hồn papa da con gái" do cô nàng đóng cùng đàn anh Thái Hòa ra mắt, Kaity có thêm nhiều dự định mới.

Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp - 2

Một trong những dự tính đó, Kaity Nguyễn đã nhanh chóng hé lộ với khán giả về dự án riêng của mình trong năm 2019 kết hợp cùng Trang Hý, Trịnh Thảo và Gi A Nguyễn - những người bạn đóng cùng trong phim, qua series ảnh “Back To School” (Trở lại trường) mang hơi thở hiện đại.

Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp - 3

Nếu như trong phim, Trang Hý đóng vai bạn thân, Gi A Nguyễn là bạn trai cũ còn Trịnh Thảo là cô bạn khó ưa của Kaity Nguyễn thì trong bộ ảnh này, cả 4 trở thành bộ tứ cực thân và cực chất với những shoot hình đơn, hình đôi, hình tập thể rất ngầu.

Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp - 4

Kaity chia sẻ: "Nhiều người thắc mắc tại sao sau Em Chưa 18, Kaity lại im ắng đến như vậy. Một mặt là tìm kịch bản phù hợp, một mặt là trau dồi thêm về diễn xuất thì Kaity còn muốn ủ mưu cho một dự án của riêng mình".

Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp - 6

Chính vì quá thân thiết với nhau từ phim trường đến ngoài đời, Kaity quyết định sẽ rủ rê "bộ sậu" của mình ở "Hồn papa da con gá"i vào dự án mới sắp tới, do chính mình đầu tư thực hiện. Đến bây giờ dự vẫn còn nằm trên những trang giấy các bản phác thảo, tạm gọi đây là “dự án X” là sự kế hợp của nhiều yếu tố từ âm nhạc, điện ảnh và thậm chí là có cả thời trang.

Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp - 7

Nếu như trong phim, nữ diễn viên 19 tuổi và bạn diễn Gi A Nguyễn trong vai cặp đôi thích nhau trong trường học thì ngoài đời, cả hai phối hợp khá ăn ý. Bộ ảnh mới lần này, Gi A Nguyễn tiếp tục thể hiện phong cách lãng tử được các fan yêu thích.

Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp - 8

Về phía cô bạn thân Trang Hý, mỗi câu thoại của cô nàng trong phim "Hồn papa da con gái" đều khiến khán giả phì cười.

Sau khi gây sốt với ảnh bikini, Kaity Nguyễn lạnh lùng bên trai đẹp - 9

Ngoài đời Trịnh Thảo thân thiết với Kaity Nguyễn nhưng trên phim, cô nàng lại đóng vai cô bạn đối nghịch, muốn giở trò hại bạn.

Gái 18 Kaity Nguyễn phổng phao ”vượt mặt” Thủy Top, Elly Trần

Mới 18 tuổi song Kaity Nguyễn đã sở hữu thân hình đồng hồ cát, đặc biệt là vòng 1 gợi cảm.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao