Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản biết chồng ngoại tình với 182 người ra sao?

Thứ Ba, ngày 16/06/2020 18:02 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên phải nhận hàng trăm cuộc gọi từ các nhân tình của chồng nhưng cách cô xử lý khủng hoảng khiến nhiều người nể phục.

Nozomi Sasaki được mệnh danh sao nữ đẹp nhất showbiz Nhật. Cô đang phải đối diện với scandal ngoại tình của chồng - nam nghệ sĩ hài Ken Watabe.

Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản biết chồng ngoại tình với 182 người ra sao? - 1

Nozomi Sasaki và chồng Ken Watabe

Từ ngày 10/6 vừa qua, truyền thông Nhật Bản phanh phui bê bối Ken Watabe nhiều lần ngoại tình kể từ khi kết hôn với Nozomi. Số người mà sao nam này "mây mưa" được tiết lộ theo cấp số nhân. Ban đầu là 6 người, sau đó là 182 người.

Ban đầu Nozomi không hề hay biết về sự việc. Cô một mực tin tưởng vào ông xã. Cô chỉ hay sự thật khi truyền thông đưa tin nhưng lúc đầu Nozomi tỏ ý nghi ngờ tính xác thực của các tin tức này. Ken Watabe đã nói dối cô hai lần, ban đầu cô tin lời ông xã, cho rằng anh là người bị các cô gái quyến rũ và thông tin báo chí đưa là bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự gia đình.

Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản biết chồng ngoại tình với 182 người ra sao? - 2

Ban đầu Nozomi rất tin tưởng chồng và bị chồng lừa dối 2 lần

Trên thực tế, ngay từ khi đám cưới, Ken Watabe đã lừa đối vợ và đi ngoại tình. Anh qua lại với nhiều người ở độ tuổi từ 20 đến 50, làm trong nhiều ngành nghề. Thậm chí báo chí địa phương còn phanh phui sở thích bệnh hoạn của Ken khi anh trả tiền cho một cô gái trẻ mỗi khi yêu cầu cô ta quan hệ trong nhà vệ sinh công cộng.

Sau khi bị phanh phui, nam nghệ sĩ hài đã cúi đầu nhận lỗi. Anh thừa nhận hành vi thiếu đạo đức, xin lỗi vợ, các nạn nhân nữ và người hâm mộ. Anh giao điện thoại cá nhân cho vợ quản lý, để mặc vợ phải đối mặt với truyền thông. Thậm chí người đẹp Nozomi còn phải nhận hàng trăm cuộc gọi từ các nhân tình của chồng.

Dù rất đau khổ nhưng Nozomi đã lên tiếng xin lỗi vì sự việc của chồng cô gây ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội. Ngoài ra nữ diễn viên đã chấp nhận tha thứ cho chồng vì nghĩ đến con trai chung của hai người. Một nguồn tin thân cận của Nozomi tiết lộ điều này, khẳng định cô không ly thân hay ly dị. Nhiều người hâm mộ bày tỏ phẫn nộ trước hành động bội bạc và bê tha của chồng cô, đồng thời thể hiện sự chia sẻ với số phận một người vợ hy sinh vì chồng nhưng lại bị "cắm sừng" tới 182 lần.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-dep-nhat-nhat-ban-biet-chong-ngoai-tinh-voi-182-nguoi-ra-sao-502020166...

Hoa hậu Việt phát hiện chồng ngoại tình kể về cái tát cảnh tỉnh

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ phải cảm ơn vì cái tát cuối năm khiến cô tỉnh táo lại.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung