Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 12:46 PM (GMT+7)

Mr. Đàm lần đầu kể về những tin đồn mẹ anh cờ bạc, nợ nần suốt nhiều năm qua.

Sáng 14.12, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ quay clip trực tuyến trên trang cá nhân tiết lộ về chuyện thầm kín mà anh và gia đình đã giấu suốt nhiều năm qua.

Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ - 1

Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở khi kể chuyện mẹ nợ nần

Lần đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về tin đồn mẹ anh - bà T. ham mê cờ bạc dẫn đến nợ nần chất chồng.

Nam ca sĩ cho biết, những năm qua, anh đi hát cật lực nhưng phải trả nợ tiền cho mẹ. Trong vòng 10 năm qua, anh đã trả hơn 20 tỷ đồng. Anh không thể trả một lúc và phải trả cho rất nhiều chủ nợ khác nhau. 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, 30 năm qua, từ khi còn bé, anh đã phải chứng kiến cảnh gia đình bị siết nợ. Tuổi thơ của anh đã trải qua những ngày tháng không êm đẹp. Thậm chí, khi anh chỉ là thợ cắt tóc nghèo, mỗi ngày được 100 ngàn cũng bị chủ nợ chặn đường siết.

Nam ca sĩ khóc nức nở khi nói đã hết cách khiến mẹ anh cai nghiện cờ bạc. Anh từng đưa mẹ sang Mỹ nhưng không thể nào giúp bà ngưng việc đánh bạc. Đến bây giờ, khi không còn cách nào để giải quyết mọi việc, chịu quá nhiều áp lực, nam ca sĩ quyết định lên tiếng.

Video Đàm Vĩnh Hưng khóc nói về việc mẹ cờ bạc, nợ nần

"Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của tôi", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

"Hôm nay, tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa. Bởi hơn 30 năm nay tôi cũng vì một chữ nhục mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó... một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của tôi ở một vị trí khó nói nhất", nam ca sĩ nói thêm.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, gia đình theo đạo Thiên Chúa và anh luôn trông chờ lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, năm nay, anh quyết định sẽ không trang trí nhà cửa hay làm gì để vui Giáng sinh cả vì anh hiểu nỗi khổ của những chủ nợ của mẹ anh.

Mr. Đàm hi vọng, lời lên tiếng lần này của anh như một thông báo để mọi người không cho mẹ anh mượn tiền nữa vì bản thân nam ca sĩ đã quá mệt mỏi, không thể gánh tiếp nợ thay mẹ.

Cuối đoạn video, Đàm Vĩnh Hưng nức nở gửi lời cảm ơn đến mẹ. "Dù sao thì cũng phải nói, cảm ơn má đã sinh con ra. Con xin lỗi má phải làm như vậy. Con hết cách rồi." - anh trải lòng với mẹ.

"Ông hoàng nhạc Việt" khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ: "Có lẽ đây là phận số của Hưng. Ông trời cho Hưng nhiều quá nên phải lấy lại một phần nào đó. Một hạnh phúc bình thường thôi, người nào cũng có chỉ Hưng không có. Con gà, con chó cũng có được sự âu yếm của mẹ nó. Phần ông Trời lấy lại của Hưng lớn quá. Nếu nổi tiếng mà mất đi cái này, Hưng không nổi tiếng nữa. Xin lỗi!"

Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ - 2

Đoạn video của Đàm Vĩnh Hưng khi chia sẻ đã nhận được nhiều sự đồng cảm của đồng nghiệp và người hâm mộ. Tin đồn về việc mẹ Đàm Vĩnh Hưng cờ bạc, nợ nần khắp nơi đã có từ nhiều năm qua nhưng nam ca sĩ chưa từng thừa nhận. Anh luôn tránh nhắc đến mẹ, thậm chí trong danh sách cả ngàn ca khúc anh hát trong suốt sự nghiệp của mình, cũng chỉ có duy nhất 1 bài về mẹ.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung