Mr. Đàm làm lộ bí mật đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương

Sau khi Mr. Đàm tiết lộ ngày cưới của Trường Giang, Nhã Phương, nhiều khán giả còn phát hiện hôn lễ của Mười Khó có rất nhiều điểm trùng hợp với đám cưới của Trấn Thành, Hari.

Sau khi tổ chức lễ đính hôn tại quê nhà vào những ngày cuối tháng 8, cặp đôi Trường Giang, Nhã Phương vẫn kín tiếng và không hé lộ thêm thông tin nào về đám cưới sắp được diễn ra trong tháng 9.

Ngay cả hình ảnh mới nhất của cả hai cũng rất hạn chế, lần gần nhất Mười Khó và vợ sắp cưới xuất hiện cùng nhau là trong một buổi tiệc thân mật với vợ chồng diễn viên Đức Thịnh, Thanh Thúy.

Được biết, do muốn giấu kín thông tin về hôn lễ nên tới thời điểm này, cả Trường Giang, Nhã Phương vẫn chưa gửi thiệp mời đến các đồng nghiệp. Thay vào đó, cả hai chỉ thông báo sơ qua về ngày trọng đại với một vài nghệ sĩ thân thiết.

Mr. Đàm làm lộ bí mật đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương - 1

Lịch làm việc tháng 9 do Mr. Đàm đăng lên trang cá nhân đã để lộ ngày đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương.

Tuy nhiên, mới đây, Mr. Đàm – người anh trong nghề thân thiết của Trường Giang đã vô tình hé lộ ngày trọng đại của nam diễn viên. Theo đó, khi đăng tải lịch làm việc trong tháng 9, “ông hoàng nhạc Việt” đã ghi rõ đám cưới Trường Giang, Nhã Phương sẽ diễn ra vào ngày 25/9 tới. Nam ca sĩ còn dành riêng ngày này không nhận show để góp mặt chung vui với đàn em.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin từ những người thân cận với Nhã Phương, đám cưới của cô và Mười Khó sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao danh tiếng ở Sài Gòn. Đây cũng là nơi từng diễn ra rất nhiều sự kiện hot của làng giải trí, trong đó có cả đám cưới của Trấn Thành – Hari Won cách đây 2 năm.

Mr. Đàm làm lộ bí mật đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương - 2

Hình ảnh hiếm hoi trong lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương vào cuối tháng 8.

Bên cạnh đó, vì muốn không gian tiệc cưới được riêng tư nên hôn lễ của chàng hề xứ Quảng sẽ được bảo vệ và kiểm soát nghiêm ngặt. Số lượng khách mời cũng sẽ được hạn chế như khi cả hai chỉ mời gia đình hai họ cùng một số nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang, Nhã Phương.

Không chỉ giống hệt Trân Thành về địa điểm tổ chức cũng như hạn chế các khách mời, nhiều khán giả còn phát hiện ra Nhã Phương và Hari Won còn đặt may váy cưới từ chung một nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Mr. Đàm làm lộ bí mật đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương - 3

Địa điểm diễn ra lễ cưới của Trường Giang cũng chính là nơi tổ chức hôn lễ của Trấn Thành và Hari Won cách đây 2 năm.

Trước đó, Chung Thanh Phong từng tiết lộ anh được Nhã Phương đặt may 3 bộ váy cho ngày trọng đại sắp tới. Trong bộ váy đầu tiên mà nữ diễn viên đã mặc tại lễ đính hôn, váy cưới được làm từ vải ren và lưới được nhập khẩu từ Pháp. Tuy nhiên, hai bộ váy còn lại để mặc trong ngày cưới vẫn được Chung Thanh Phong và Nhã Phương giữ kín.

Cách đây 2 năm, chính nhà thiết kế này cũng là người đã chuẩn bị hai bộ váy cưới trong ngày Hari Won lên xe hoa về nhà Trấn Thành. Thời điểm đó, anh đã mất hơn 1 tháng để hoàn thiện hai bộ váy, trong đó nổi bật nhất là chiếc đầm có gắn 10.000 viên đá pha lê.

Mr. Đàm làm lộ bí mật đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương - 4

Nhã Phương và Hari Won cùng đặt may váy cưới từ một nhà thiết kế.

Trường Giang: Hạnh phúc với Nhã Phương khó khăn lắm mới có được!

Trong giây phút hạnh phúc, “chàng hề xứ Quảng” nắm chặt tay Nhã Phương và có những chia sẻ xúc động trước các khách...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN