Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20"

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 10:39 AM (GMT+7)

Mặc dù hơn 3 tuổi nhưng Miu Lê vẫn rất trẻ trung so với sao Hàn Shim Eun Kyung.

Sự kiện: Miu Lê

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 1

Tối 9.12, sự kiện “bà nội Việt – Hàn” được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của ê kíp chính hai bộ phim “Ngoại già tuổi 20” bản Hàn và phiên bản Việt “Em là bà nội của anh”. Diễn viên nữ chính Shim Eun Kyung vai “bà nội” Hàn đã có dịp gặp gỡ, giao lưu với Miu Lê – người đóng vai nhân vật của Shim trong bản Việt. Mặc dù hơn 3 tuổi nhưng Miu Lê (1991) trong có phần trẻ trung hơn so với người đẹp Shim Eun Kyung (1994).

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 2

Nữ diễn viên người Hàn Quốc Shim Eun Kyung trang điểm nhẹ nhàng, diện váy trắng ngắn giản dị. Ngôi sao 9X cột tóc phía sau thùy mị và nữ tính.

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 3

Miu Lê cũng chọn cách trang điểm giống Shim Eun Kyung với tóc cột phía sau, diện áo dài trắng và chăm chú theo dõi các clip giới thiệu về hai phiên bản Hàn - Việt của "Ngoại già tuổi 20" và "Em là bà nội của anh".

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 4

Trong sự kiện đặc biệt này, Miu Lê có dịp hướng dẫn cho Shim Eun Kyung một phần trong bài tập thái cực quyền ngay trên sân khấu. Đây vốn là một chi tiết thú vị từ trong phiên bản Việt “Em là bà nội của anh” nhưng không có trong bản gốc của Hàn. Mặc dù chia sẻ đã quên khá nhiều các động tác nhưng Miu Lê vẫn thể hiện bài dưỡng sinh rất "thuộc bài".

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 5

Nữ diễn viên người Hàn Shim Eun Kyung cũng bắt chước theo bài tập dưỡng sinh của Miu Lê nhưng khá ngượng nghịu vì trang phục váy ngắn gây khó trong những động tác giơ cao chân. Màn giao lưu thú vị của hai "bà nội" Việt - Hàn đã xóa tan những cách biệt về ngôn ngữ và tạo nên những tiếng cười vui vẻ.

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 6

"Bà nội" Hàn Shim Eun Kyung được Miu Lê tặng món quà độc đáo là một bức tranh chân dung của chính nữ diễn viên người Hàn trong phim "Ngoại già tuổi 20". Đặc biệt, đây không phải là một bức tranh thông thường mà được làm bằng chất liệu gạo, mang nét truyền thống của Việt Nam. Điều này khiến ngôi sao xứ Hàn cảm thấy rất bất ngờ. Đạo diễn Hwang Dong Hyeok của bản gốc phim Hàn cũng được nhận món quà tranh gạo khắc họa chân dung chính mình.

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 7

Đáp lại ân tình với ê kíp Việt, các ngôi sao Hàn Quốc đã mang đến món quà đặc biệt dành tặng Miu Lê. "Bà nội Việt" Miu Lê hồ hởi đón nhận hộp quà từ "bà nội Hàn" Shim Eun Kyung khi được thông báo đây chính là quà từ nhóm nhạc thần tượng Big Bang mà Miu Lê yêu thích.

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 8

Miu Lê rất tâm đắc với món quà tượng trưng cho 5 thành viên trong nhóm Big Bang.

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 9

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh của phiên bản Việt "Em là bà nội của anh" giao lưu với đạo diễn người Hàn Hwang Dong Hyeok. Đạo diễn Hwang dành nhiều lời khen ngợi đối với người đồng nghiệp Việt Nam. Anh chia sẻ bản thân rất ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi biết phiên bản Việt của Miss Granny chỉ được làm với kinh phí vốn bằng 1/7 so với bản gốc của Hàn Quốc nhưng việc xử lý các chi tiết, hình ảnh và năng lực chuyên môn của đạo diễn Việt rất xuất sắc.

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 10

Diễn viên, đạo diễn của phiên bản Việt - Hàn chia sẻ những câu chuyện thú vị bên lề về quá trình làm phim. Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng bộ phim "Em là bà nội của anh" - phiên bản Việt của Miss Granny xứ Hàn - đã sớm nhận được những phản hồi tích cực sau suất chiếu miễn phí thu hút tới 7.000 khán giả.

Miu Lê tỏa sáng hơn cả người đẹp "Ngoại già tuổi 20" - 11

Miu Lê - nữ diễn viên chính của "Em là bà nội của anh" được xem là ngôi sao tỏa sáng nhất trong phim. Miu Lê hóa thân vào nhân vật bà nội 70 tuổi hóa trẻ thành 20 tuổi và sống với những ước mơ từ thời thanh xuân chưa thực hiện được. Các ca khúc trong phim cũng do chính Miu Lê là người hát, hứa hẹn tạo nên cơn sốt với các bản "hit" cũ như Ô Mê Ly.

Theo Nhi Quỳnh - Ảnh: Như Hoàn (danviet.vn)
sự kiện Miu Lê