Minh Hằng bị gửi thư nặc danh tố giật chồng: Sự thật ngã ngửa

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 08:37 AM (GMT+7)

Minh Hằng thẳng thắn tiết lộ về nguồn gốc của bức thư nặc danh khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây một ngày, Minh Hằng bất ngờ đăng tải bức thư nặc danh với nội dung cho rằng nữ ca sĩ là kẻ thứ 3, đào mỏ. Trong thư, người này khẳng định nữ ca sĩ đang có mối quan hệ bất chính cùng chồng mình.

Minh Hằng bị gửi thư nặc danh tố giật chồng: Sự thật ngã ngửa - 1

Bức thư nặc danh gửi cho Minh Hằng 

"Chắc em không biết chị là ai, nhưng chị thì biết em quá rõ! Trước khi bước vào mối quan hệ với chồng chị, chắc em chưa tìm hiểu về con người chị phải không? Nhưng em cẩn thận, cái mỏ vàng này không dễ đào đâu em. Chị vẫn còn đây mà em. Em muốn trèo cao thì cũng phải biết người biết ta chứ, em tính toán nhiều như vậy thì có tính toán luôn hậu quả cho mình không? Đừng để chị điên lên! Nếu tiếc những gì mình đã gây dựng thì dừng lại ngay nha em! Chào em!" - Nội dung bức thư nặc danh được gửi tới Minh Hằng.

Nhận được thư, Minh Hằng vô cùng bất ngờ và hoang mang. Giọng ca "Một vòng Trái đất" đăng tải bức thư lên mạng xã hội với động thái ngầm phủ nhận. Bên dưới bài đăng của Minh Hằng, có nhiều người gửi lời động viên nữ ca sĩ nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò PR cho phim ngắn sắp ra mắt.

Minh Hằng bị gửi thư nặc danh tố giật chồng: Sự thật ngã ngửa - 2

Minh Hằng vừa ra mắt sản phẩm web-drama mới

Tuy nhiên, mới đây nhất, trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn do chính cô đầu tư sản xuất, Minh Hằng đã có câu trả lời về bức thư nặc danh này. Nữ ca sĩ thừa nhận rằng bức thư là do ê-kíp gửi cho cô để tạ bất ngờ. Đặc biệt Minh Hằng cũng khẳng định mình không hề biết việc này mà chỉ cho rằng ai đó trêu đùa cô mà thôi.

Nói về ý kiến trái chiều dùng chiêu trò để PR phim, Minh Hằng thẳng thắn chia sẻ đó cũng có thể là ý kiến của ê-kíp. Tuy nhiên cô không hề biết đến điều này bởi không hề được bàn bạc trước.

Hiện tại, Minh Hằng đang có dự án phim ngắn chuẩn bị phát sóng. Nữ ca sĩ cho biết đã có sự tính toán, chọn lựa kỹ lưỡng những người cùng chung chí hướng với mình.

Minh Hằng bị gửi thư nặc danh tố giật chồng: Sự thật ngã ngửa - 3

Trong lần phỏng vấn mới nhất, Minh Hằng thừa nhận bức thư đó là do ê-kíp gửi đến để tạo bất ngờ cho cô

Về đời tư, từ năm 2019, Minh Hằng đã xác nhận có bạn trai và cả hai đã có 3 năm yêu nhau: "Tôi đã có người yêu. Anh ấy hơn tôi 10 tuổi và là doanh nhân". Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết, bạn trai thường góp vốn vào các dự án làm ăn của cô trong suốt 3 năm yêu nhau.

Không công khai danh tính, cũng không có hình ảnh xuất hiện cùng nhau nhưng những bức ảnh check-in trên trang cá nhân của Minh Hằng và bạn trai đại gia liên tục bị soi có điểm trùng hợp cả về bối cảnh, thời gian, địa điểm... Chính vì thế, không khó để nhận ra cả hai đang hẹn hò hoặc đi du lịch cùng nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/minh-hang-bi-gui-thu-nac-danh-to-giat-chong-su-that-nga-ngua-5020202768371796....

Sao Việt lên tiếng về người thứ ba: Người được ủng hộ, kẻ bị chỉ trích

Mỹ nhân Việt không ngại đưa ra quan điểm về người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng