Mẹ Thủy Tiên bức xúc lên tiếng giữa tin đồn con gái và Công Vinh “thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ”

Chủ Nhật, ngày 05/09/2021 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ồn ào về số tiền Thủy Tiên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung năm 2020 vẫn đang được khán giả quan tâm.

Năm 2020, Thủy Tiên tạo được hiệu ứng khi đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Sau đó, cô cùng chồng là cựu cầu thủ Công Vinh đã ra tận các tỉnh miền Trung trao quà, tiền mặt cho những người dân gặp khó khăn. Kết thúc chương trình, nữ ca sĩ công bố số tiền thu về là 177 tỷ đồng và công khai những khoản thu chi trên trang cá nhân.

Mẹ Thủy Tiên bức xúc lên tiếng giữa tin đồn con gái và Công Vinh “thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ” - 1

Mẹ Thủy Tiên bức xúc lên tiếng giữa tin đồn con gái và Công Vinh “thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ” - 3

Thủy Tiên, Công Vinh ra miền Trung trao tiền cho người dân sau khi kêu gọi

Tuy nhiên, những ngày qua, các trang mạng xã hội lan truyền tin đồn cho rằng số tiền Thủy Tiên nhận được là 320 tỷ đồng, cao hơn con số công bố. Đông đảo khán giả cũng yêu cầu giọng ca “Muộn màng” nhanh chóng sao kê các khoản thu chi để làm rõ số tiền 42 tỷ đồng mà mọi người đang thắc mắc.

Giữa ồn ào của con gái, mẹ ruột Thủy Tiên bất ngờ lên tiếng. Bà cho hay mình không trách dư luận khi yêu cầu con gái phải sao kê tiền từ thiện. Theo bà, Thuỷ Tiên chỉ cần làm đúng bổn phận và lương tâm không cắn rứt là được.

"Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời. Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện”, mẹ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Mẹ Thủy Tiên bức xúc lên tiếng giữa tin đồn con gái và Công Vinh “thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ” - 4

Mẹ ruột ca sĩ Thủy Tiên cho biết, con gái chỉ cần làm đúng lương tâm là được

Trước đó ít phút, cựu cầu thủ Công Vinh cho biết, sau thời gian giãn cách xã hội, anh và vợ sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Ngay sau đó, link sao kê cũng sẽ được chia sẻ công khai. Công Vinh và Thủy Tiên khẳng định không sao kê online vì muốn người thật việc thật.

"Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật. Nhân chứng, vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội", Công Vinh chia sẻ.

Mẹ Thủy Tiên bức xúc lên tiếng giữa tin đồn con gái và Công Vinh “thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ” - 5

Mẹ Thủy Tiên bức xúc lên tiếng giữa tin đồn con gái và Công Vinh “thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ” - 6

Mẹ Thủy Tiên bức xúc lên tiếng giữa tin đồn con gái và Công Vinh “thu 320 tỷ, ăn chặn 42 tỷ” - 7

Trước khi hẹn livestream tại ngân hàng, phía Thủy Tiên cũng tung bản tổng hợp từ thiện và lịch trình di chuyển hỗ trợ miền Trung

Phía Thủy Tiên cũng công bố lại một lần nữa, số tiền nữ ca sĩ nhận được từ lúc kêu gọi đến ngày đóng tài khoản là 177 tỷ đồng, đã trao đi 181 tỷ đồng. Thủy Tiên cho biết, cô góp thêm 3 tỷ 690 tiền túi để ủng hộ đồng bào. “Có giấy xác nhận đóng mộc đỏ từ cơ quan chính quyền các cấp (xã, huyện, tỉnh), không thể làm giả, ký khống. Hẹn livestream sao kê trực tiếp tại ngân hàng ngày TP.HCM hết giãn cách”, phía ca sĩ Thủy Tiên thẳng thắn.

Nguồn: http://danviet.vn/me-thuy-tien-buc-xuc-len-tieng-giua-tin-don-con-gai-va-cong-vinh-thu-320-ty-an...

Ngoài nhà 60 tỷ ở Sài thành muốn đập đi làm lại, Đàm Vĩnh Hưng có mấy căn biệt thự ở Mỹ?

Khối tài sản “khủng” của “ông hoàng nhạc Việt” khiến ai cũng choáng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung