Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ

Dung nhan đằm thắm của mẹ chồng quyền lực Khánh Thi nhận về nhiều lời khen ngợi.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 1

Mới đây Phan Hiển chia sẻ loạt ảnh đại gia đình chụp hình nhân ngày sinh nhật của mẹ anh. Kiện tướng dancesport quốc tế viết trên trang cá nhân: “Hôm nay là ngày đặc biệt của người phụ nữ quan trong nhất trong đời Hiển. Trên đời này không gì bằng công sinh thành dưỡng dục, không có gì nói hết cho những hy sinh cả đời mẹ dành cho con, cho gia đình. Sinh ra là người phụ nữ, là người mẹ nghĩa là cả đời lo toan vì các con. Sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui tươi và đầy hạnh phúc bên ba và tụi con”. Trong ảnh, Khánh Thi tỏa sáng cùng mẹ chồng, em chồng. Cả 3 người phụ nữ đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, tươi trẻ. Gần đây nữ kiện tướng tiết lộ đang mang bầu lần ba.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 2

Trong loạt ảnh, mẹ chồng của Khánh Thi diện váy trắng trẻ trung, hạnh phúc bên chồng và các con cháu. Nhiều bình luận khen ngợi diện mạo của bà trẻ trung hơn tuổi.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 3

Ở tuổi 50, bà vẫn giữ được dung nhan tươi tắn, nét đẹp sang trọng. Khánh Thi từng tiết lộ cô được bố mẹ chồng tâm lý, cưng chiều. Trong cuộc sống nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, bà sẽ góp ý với con trai để Phan Hiển nói với vợ. Theo Khánh Thi, đó là cách cư xử rất văn minh, lịch thiệp của mẹ chồng, khiến cô thấy thoải mái.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 4

Gia đình Phan Hiển kinh doanh bất động sản, ông bà ngoại anh là những nhà kinh doanh có tên tuổi. Hàng loạt cao ốc nằm tại những con đường đẹp ở nhiều quận nội thành cho thấy sự giàu có của gia đình kiện tướng dancesport. Vì vậy căn nhà chung của đại gia đình được thiết kế sang trọng trên diện tích lớn, đầy đủ tiện nghi. Mỗi khi có dịp đặc biệt như ngày lễ Tết Nguyên đán hay sinh nhật, gia đình anh luôn sum vầy bên nhau, cùng chụp hình kỷ niệm.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 5

Trong đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển vào tháng 12/2022, bố mẹ đằng trai đã mang sính lễ giá trị gồm 10 cây vàng và tiền, trang sức kim cương để hỏi cưới.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 6

Bố mẹ chồng quyền lực tặng cho Khánh Thi nhiều quà cưới. Nữ kiện tướng dancesport được nhà chồng coi như con gái trong nhà.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 7

Mối quan hệ của Khánh Thi với gia đình nhà chồng được chứng minh qua những cử chỉ ân cần mẹ chồng dành cho con dâu.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 8

Trong ngày sinh nhật lần thứ 44 của mẹ chồng Khánh Thi, dung nhan của bà từng khiến cộng đồng mạng trầm trồ. Bố mẹ Phan Hiển được khen ngợi rất phong độ, trẻ trung.

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 9

Ngoài mua đồ hiệu cho con dâu, mẹ chồng Khánh Thi còn mua nhà riêng để 2 vợ chồng cô ra ở. Khánh Thi từng tiết lộ: "Bố mẹ chồng tôi xây cho tòa nhà rất to nên vợ chồng ra ở cho tự lập hơn".

Mẹ chồng Khánh Thi lộ nhan sắc trẻ đẹp bất ngờ khiến ai cũng trầm trồ - 10

Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Phan Hiển rất tự lập. Anh không nối nghiệp gia đình về mảng kinh doanh mà phát triển sự nghiệp dancesport. Anh xây dựng hình ảnh một vũ công chuyên nghiệp, chỉn chu và nói không với scandal. Anh cũng cho thấy là một người con có hiếu với bố mẹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Khánh Thi mang bầu lần 3, phản ứng của Phan Hiển ra sao?

Khánh Thi hạnh phúc với món quà đặc biệt trong hôn nhân bên ông xã Phan Hiển.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Khánh Thi – Phan Hiển Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN