MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ

Thứ Năm, ngày 13/06/2019 16:15 PM (GMT+7)

Trong suốt thời gian qua, hai người vẫn khá kín tiếng về mối quan hệ này dù Phương Mai đã sang Ba Lan gặp gia đình chồng sắp cưới và rất được lòng gia đình ông xã.

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 1

Sau thời gian tìm hiểu hơn 1 năm, MC Phương Mai và bạn trai người Ba Lan Marcin Miller đã quyết định tiến tới hôn nhân. Sáng 13/6 cặp đôi đã làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội.

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 2

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng lại dành phần lớn thời gian làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh nên trong những ngày qua, để chuẩn bị cho ngày trọng đại người đẹp phải đi đi về về giữa hai thành phố rất nhiều lần.

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 3

Trong ngày vui của mình, Phương Mai chọn trang phục áo dài đỏ truyền thống nền nã theo đúng phong cách Hà Nội. Thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, Mai Phương sở hữu gương mặt sắc sảo, cá tính.

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 4

Lễ ăn hỏi diễn ra vào lúc 10h sáng nay tại nhà riêng của cô dâu ở khu phố cổ Hà Nội. Bố mẹ chồng Phương Mai mới đáp chuyến bay đến Hà Nội cách đây 2 ngày để chúc mừng hôn lễ của hai con.

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 6

Không hổ danh từng là cựu siêu mẫu, ở tuổi 29 nhưng MC Mai Phương vẫn rất nổi bật bên dàn bê tráp trẻ trung nhà gái.

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 7

Theo một số nguồn tin thân cận với Phương Mai, chồng sắp cưới của cô ntên là Marcin Miller sinh năm 1985, mang quốc tịch Ba Lan và đang làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sau chia sẻ này, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin rằng Marcin Miller có cuộc sống rất xa hoa, vương giả như một "rich kid".  Tuy nhiên, người đẹp đã lên tiếng đính chính thông tin này không chính xác.

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 8

Trong suốt thời gian qua, hai người vẫn khá kín tiếng về mối quan hệ này dù Phương Mai đã sang Ba Lan gặp gia đình chồng sắp cưới và rất được lòng gia đình ông xã. Nói về tính cách chồng sắp cưới, Mai Phương tiết lộ anh là người kiên nhẫn, có tình thương với động vật...

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 9

Vốn có sở trường ngoại ngữ, lại có nhiều bạn bè nước ngoài nên Phương Mai không gặp nhiều rào cản khi yêu chồng sắp cưới. Trong khi đó, anh cũng đã sống và làm việc ở Việt Nam được 5 năm nên có những hiểu biết và sự thông cảm nhất định về văn hóa của nhau. 

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 10

Sau khi kết hôn, Phương Mai vẫn duy trì nếp sinh hoạt cũ ở TP HCM, không rời showbiz như nhiều mỹ nhân khác.  

MC Phương Mai làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai Tây trên phố cổ - 11

Sau lễ ăn hỏi diễn ra tại Hà Nội, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào chiều tối ngày 15/6 trong khuôn viên một khách sạn 5 sao tại Hà Nôi với khoảng 250 vị khách gồm gia đình và những người bạn thân thiết. 

”Lộ” thân thế khủng của chồng Tây sắp cưới, siêu mẫu Phương Mai vội vàng lên tiếng

Phương Mai đính chính hàng loạt tin đồn liên quan đến chuyện kết hôn với ông xã ngoại quốc.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám