“MC cát-xê cao nhất nhì VN”: Chu cấp cho mẹ vài nghìn USD/tháng, đi du lịch khắp thế giới

Thứ Sáu, ngày 31/01/2020 17:57 PM (GMT+7)

Nguyên Khang nổi tiếng là người con tự lập và hiếu thảo với gia đình.

Sự kiện: Chuyện của sao

Nguyên Khang là MC nổi tiếng, đắt show nhất nhì trong showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Anh là quán quân cuộc thi Cầu Vồng của VTV6 năm 2009, quán quân của Sinh ra để tỏa sáng lĩnh vực chơi nhạc cụ dân tộc năm 2017 trên VTV3.

Nguyên Khang sử dụng thông thạo tiếng Anh, biết chơi các loại nhạc cụ như piano, đàn nguyệt, đàn nhị, đàn tứ... Anh đã đi được hơn 30 nước trên thế giới. Ngoài ra, MC sinh năm 1984 còn dẫn chương trình cho rất nhiều show của HTV7, HTV9, VTV3, THVL1...

“MC cát-xê cao nhất nhì VN”: Chu cấp cho mẹ vài nghìn USD/tháng, đi du lịch khắp thế giới - 1

MC tài năng Nguyên Khang

Trao đổi với chúng tôi, Nguyên Khang thừa nhận anh có cát-xê dẫn chương trình thuộc top cao nhất hiện nay. Nếu so với Trấn Thành, Nguyên Khang thừa nhận anh thấp hơn 1 bậc. Trước khi đến với nghề MC, Nguyên Khang là một kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi của ngành Vật lý Kỹ thuật - Khoa Khoa Học Ứng Dụng của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Từ nhỏ, mẹ Nguyên Khang bị bệnh, bố lại ít quan tâm đến gia đình. Vì vậy, anh đã có tính tự lập từ sớm. “Một đứa trẻ ở thành phố thường sẽ không phải lo về kinh tế gia đình. Riêng tôi từ lớp 10, đã đi dạy kèm, phụ mẹ về cơm áo gạo tiền. Việc bố mẹ tôi không đi tiếp được với nhau, ban đầu tôi rất buồn, nhưng mà tôi nghĩ đó là sự giải thoát cho đôi bên. Khi cả hai đã không còn hạnh phúc thì níu kéo nhau chỉ thêm khổ. Mẹ tôi phải một mình nuôi 3 con ăn học thành tài”, Nguyên Khang bộc bạch với chúng tôi.

“MC cát-xê cao nhất nhì VN”: Chu cấp cho mẹ vài nghìn USD/tháng, đi du lịch khắp thế giới - 2

Nguyên Khang bên mẹ

Khi thành danh, Nguyên Khang luôn dành thời gian cho mẹ. Mỗi tháng, nam MC 36 tuổi tiết lộ chu cấp cho mẹ vài nghìn USD. Thời gian rảnh, nhất là dịp Tết, anh lại dẫn mẹ đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. “Mẹ tôi là người hiếu thảo, vì vậy tôi muốn dẫn bà đi khắp thế giới để quên đi những chuyện buồn trong quá khứ, nhất là nỗi đau mất người thân”, Nguyên Khang kể.

Tết 2020, Nguyên Khang đã đưa mẹ sang Mỹ đón Tết cùng em gái út. Nguyên Khang chia sẻ, em gái út của anh sống ở Mỹ, còn em gái thứ hai thì sống ở Việt Nam. Anh muốn mỗi dịp Tết cả nhà đều được đoàn tụ như ngày nhỏ.

“MC cát-xê cao nhất nhì VN”: Chu cấp cho mẹ vài nghìn USD/tháng, đi du lịch khắp thế giới - 3

“MC cát-xê cao nhất nhì VN”: Chu cấp cho mẹ vài nghìn USD/tháng, đi du lịch khắp thế giới - 4

Nguyên Khang và mẹ vừa đón Tết 2020 tại Mỹ

Nam MC đã dành phần lớn thời gian dẫn mẹ đi thăm thú, khám phá thủ đô New York tráng lệ và các thành phố ở San Francisco, Las Vegas và Florida. Ở mỗi nơi, Nguyên Khang và mẹ đều đi đến những địa điểm nổi tiếng nhất. Cả hai mẹ con cùng diện đồ đôi và ghi lại những bức ảnh kỷ niệm thật đẹp.

Nguyên Khang tiết lộ, mẹ anh chuẩn bị sang Mỹ định cư và sống cùng con gái út. Anh hiểu cảm giác của một người mẹ khi sống cùng hai con lớn ở Việt Nam nhưng không có cơ hội sống với con út. Chính vì thế, anh muốn dành nhiều thời gian cho mẹ để cả gia đình quây quần bên nhau.

Ngoài ra, Nguyên Khang cho biết, anh không có ý định sang Mỹ định cư. “Khang còn công việc và khán giả ở Việt Nam, nên trước mắt Khang sẽ thực hiện ước mơ, niềm đam mê của mình và cũng muốn phát triển công việc kinh doanh”, anh nói.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-cat-xe-cao-nhat-nhi-vn-chu-cap-cho-me-vai-nghin-usd-thang-di-du-lich-kh...

”Chân dài tố Trường Giang lăng nhăng” khoe nhà 7 tầng, hơn 40 phòng ở Sài Gòn

Diện áo dài nền nã, Khánh My hạnh phúc đón tết trong cơ ngơi mới hoàn thành.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao