MC Cát Tường phát hiện bị "phi công trẻ cắm sừng", sốc nhất là số tuổi của tình địch

Chủ Nhật, ngày 21/06/2020 17:05 PM (GMT+7)

Câu chuyện được chính "bà mối" này tâm sự với bạn thân khiến người nghe ngỡ ngàng.

Bà mối quen thuộc nhiều năm của "Bạn muốn hẹn hò" - MC Cát Tường được biết đến là một người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên nổi tiếng. Hiện tại, Cát Tường làm mẹ đơn thân, con gái du học ở Australia. Trước đó, nữ MC từng công khai chuyện tình cảm với "phi công trẻ" Minh Thành kém 10 tuổi từ năm 2015. Sau 2 năm hẹn hò, Cát Tường cho biết hai người đường ai nấy đi. Nữ MC tiết lộ lý do chia tay vì "nếu duyên đã hết thì khó cưỡng cầu".

MC Cát Tường phát hiện bị "phi công trẻ cắm sừng", sốc nhất là số tuổi của tình địch - 1

Minh Thành là người bạn trai kém tuổi từng được Cát Tường công khai trước công chúng

Mới đây trong talkshow Cát Tường - 1001 chuyện kể thật, MC Cát Tường tiết lộ nhiều điều bí mật về cuộc sống riêng tư. Nếu như ở tập trước, chị từng tiết lộ về mối tình đầu với một đại gia không thành vì chị nhất quyết giữ trong trắng, thì ở tập gần đây, chị kể về việc phát hiện tình trẻ "bắt cá hai tay" trong cuộc trò chuyện với người bạn thân Tiết Cương.

"Số tôi bị xui hay sao ấy, cứ quen ai một thời gian thì lại có những người phụ nữ xung quanh người đàn ông ấy đến tìm, rồi tự xưng là vợ hay bồ của bạn trai tôi để kể lể.

Trong số đó cũng có người là vợ thật, nhưng có người lại không phải, người ta tự nhận. Có người đến tìm thấy ghét thì tôi chảnh, nhưng cũng có người thì lại thấy cảm thông. Tôi hiểu mọi chuyện đều do người đàn ông bắt cá hai tay, còn tôi hay người phụ nữ kia đều chỉ là nạn nhân", Cát Tường cho hay.

MC Cát Tường phát hiện bị "phi công trẻ cắm sừng", sốc nhất là số tuổi của tình địch - 2

Nữ MC không ngại tiết lộ tình yêu xưa trong talkshow

"Bà mối" của "Bạn muốn hẹn hò" cho hay, bản thân phát hiện bạn trai lừa dối vào đúng ngày sinh nhật anh ấy. Khi nữ MC đăng bức hình chụp cảnh chuẩn bị bánh kem và lời chúc mừng sinh nhật bạn trai, cô bỗng nhận được tin nhắn từ một người phụ nữ lạ, tự xưng là vợ của bạn trai. Sau đó, Cát Tường đã hỏi lại người bạn trai để tìm hiểu sự thật. Anh ta khẳng định cô gái đó là tình cũ nhưng không hợp nên đã chia tay. Anh một mực nhấn mạnh việc không có gì với cô gái kia vì đã chọn lựa Cát Tường. "Tôi nghĩ hôm đó là ngày vui, mà ở đời tôi cũng gặp nhiều cô gái khi chia tay rồi nhưng không chấp nhận sự thật nên tôi mới cho qua để buổi sinh nhật vui vẻ" - Cát Tường kể lại.

Vì mong muốn có được người bạn trai nên cô gái này đã nhắn tin hẹn gặp Cát Tường. Nữ MC nhận lời vì không có gì phải sợ. Cô dự định sẽ làm tới cùng nhưng khi gặp tình địch, Cát Tường lại thấy thương cảm.

"Đến khi ra gặp, tôi thấy cô bé nhỏ xíu, lớn hơn con tôi chừng vài tuổi. Vốn dĩ bạn trai tôi nhỏ tuổi hơn tôi, giờ bạn gái của bạn trai tôi còn nhỏ hơn nữa. Tức là khoảng cách giữa tôi và cô bạn gái này rất xa, như hai mẹ con vậy. Tự nhiên tôi nhìn cô bé ấy mà thương. Tôi nghĩ đến con tôi, sợ con tôi lớn lên yêu thằng nào cũng bị bắt cá hai tay như thế thì khổ lắm" - Cát Tường tâm sự.

MC Cát Tường phát hiện bị "phi công trẻ cắm sừng", sốc nhất là số tuổi của tình địch - 3

Khi thấy tình địch ít hơn nhiều tuổi, Cát Tường lại tỏ ra thương cảm

Cô quyết định sẽ rút lui nếu cô gái đó và bạn trai mình yêu thương nhau thật sự, nhưng người bạn trai lại kiên quyết không chia tay Cát Tường. Khi đó, nữ MC yêu cầu bạn trai phải dứt khoát rõ ràng trong sự lựa chọn. Tuy nhiên, người bạn trai vẫn tiếp tục lừa dối Cát Tường nhiều lần. Mỗi lần giận dỗi nữ MC, anh ta lại tìm đến cô gái kia. Cát Tường yêu cầu anh ta thề thốt trước tượng Quan Thế Âm nhưng sau đó, bạn trai vẫn lừa dối cô.

Vốn bản tính thẳng thắn, Cát Tường quyết định ba mặt một lời. Trước hai người con gái, anh ta chỉ im lặng còn cô gái kia khóc lóc khổ sở. Cuối cùng, Cát Tường lại là người phải chạy ra an ủi tình địch. "Hai chị em ôm nhau khóc. Tôi thương và động viên cô bé đó" - Cát Tường kể.

Tuy nhiên, mối tình giữa nữ MC và người bạn trai kém tuổi cũng không kéo dài được bao lâu. Theo lời kể của Cát Tường, sau khi chia tay, người bạn trai này vẫn tiếp tục "bắt cá hai tay" khi quen một người khác.

MC Cát Tường phát hiện bị "phi công trẻ cắm sừng", sốc nhất là số tuổi của tình địch - 4

Nữ MC hiện là bà mẹ đơn thân

Trước đó vào tháng 5 năm ngoái, trong chương trình "Sức sống thanh xuân", Cát Tường thừa nhận cô từng yêu ba người đàn ông kém 10-13 tuổi nhưng đều không thể tiến xa vì rào cản từ gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-cat-tuong-phat-hien-bi-phi-cong-tre-cam-sung-soc-nhat-la-so-tuoi-cua-tinh-d...

Nữ MC 3 lần yêu trai trẻ kém 10 tuổi nhưng vỡ mộng vì bị chồng ”cắm sừng”

Đường tình duyên trắc trở của nữ MC làm mẹ đơn thân này khiến nhiều người không ngờ khi chính cô tiết lộ sự thật.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường