Bị nghi mượn tiền Thương Tín, danh hài "hot hơn Hoài Linh" nói 1 câu đanh thép

Thứ Năm, ngày 30/12/2021 10:27 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Danh hài Tấn Beo phải lên tiếng đính chính khi bị réo tên mượn tiền đàn anh.

Thời gian qua, nghệ sĩ Thương Tín và câu chuyện “quay xe” tố Trịnh Kim Chi khiến cộng đồng mạng bùng nổ tranh cãi. Kim Chi là một người từng đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ Thương Tín khi ông bị đột quỵ hồi tháng 2 năm nay. Mới đây, tài tử Biệt động Sài Gòn lại bất ngờ nói Kim Chi ngoài việc tự ý kêu gọi từ thiện còn không minh bạch trong chuyện tiền bạc. thậm chí nam diễn viên còn có ý định báo công an vì muốn làm rõ "vụ 800 triệu". Trước sự việc, Trịnh Kim Chi khẳng định sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng nếu Thương Tín báo công an.

Bị nghi mượn tiền Thương Tín, danh hài "hot hơn Hoài Linh" nói 1 câu đanh thép - 1

Thương Tín ồn ào về chuyện tiền bạc với Trịnh Kim Chi - người từng giúp đỡ ông

Trong lúc ồn ào giữa Thương Tín và người đã giúp đỡ mình còn chưa dứt, mới đây diễn viên hài Tấn Beo lại bức xúc lên tiếng khi bị réo tên vào tin đồn sai sự thật. Trên một kênh YouTube có đăng tải video với tựa đề “Tấn Beo mượn tiền không trả, vướng vào câu chuyện Tô Hiếu và Thương Tín”. Ngay khi thấy tin này, Tấn Beo đã phải lên tiếng để tránh hiểu lầm. Anh đính chính: “Trời ơi tôi có mượn tiền ai không trả đâu vậy mà cái kênh này đăng hình và tên tôi vậy trời".

Bị nghi mượn tiền Thương Tín, danh hài "hot hơn Hoài Linh" nói 1 câu đanh thép - 3

Tấn Beo bức xúc lên tiếng khi bị đồn dính líu tới việc mượn tiền Thương Tín

Tin đồn này làm ảnh hưởng tới tên tuổi của Tấn Beo. Anh khẳng định không mượn tiền một ai, càng không liên quan tới Thương Tín.

Thời gian trước, Tấn Beo cũng phải trải qua những tháng không có việc do 4 tháng ở nhà vì giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19. Sau vài ba đợt đi làm từ thiện, bản thân anh cũng rơi vào tình cảnh khó khăn nên dừng lại. Mặc dù vậy anh vẫn rất lạc quan. Con trai anh cũng trải qua thời gian đi làm tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu. Anh rất ủng hộ quyết định xông pha của con, may mắn gia đình anh đều khỏe mạnh đến hiện tại. Làm từ thiện nên anh cũng từng vấp phải những bình luận kém duyên, hỏi anh “Đã sao kê tiền từ thiện hay chưa?”. Anh cho biết: “Tấn Beo tôi chỉ xin tiền bạn bè, người quen làm từ thiện chứ chưa từng kêu gọi cộng đồng quyên góp”.

Bị nghi mượn tiền Thương Tín, danh hài "hot hơn Hoài Linh" nói 1 câu đanh thép - 4

Bị nghi mượn tiền Thương Tín, danh hài "hot hơn Hoài Linh" nói 1 câu đanh thép - 5

Tấn Beo và con trai tích cực tham gia làm từ thiện, thiện nguyện trong thời gian chống dịch bệnh

Gần đây trên kênh YouTube của đạo diễn Khương Dừa, Tấn Beo gây bất ngờ với hình đi bán thịt vịt quay. Anh cho biết: "Tôi bây giờ không có show, không biết làm gì nên đành đi phụ đứa em bán quán vịt quay.

Tôi làm như thế này không có tiền bạc gì cả. Tôi cũng không bao giờ nghĩ chuyện đi làm công việc này để lĩnh lương. Tôi chỉ nhận cát-xê khi làm nghề, làm nghệ thuật thôi, chứ mấy công việc chân tay, ngoài lề này tôi chủ yếu đến giúp. Các em làm ăn thành công thì tôi vui.

Công việc hiện tại của tôi là đem vịt ra cho khách, tiếp khách, cũng được một thời gian rồi. Tôi ăn vịt nhiều quá giờ phát ngán. Cách đây một thời gian, tôi đi bán nhang nhưng cũng thôi vì không bán được, chùa đóng cửa hết, chẳng ai mua. Được cái, từ lúc tôi vào bán vịt hộ thì khán giả cũng biết rồi tới ủng hộ nhiều. Tôi vừa bán vừa làm quảng cáo, pr hộ quán vịt cho đứa em".

Bị nghi mượn tiền Thương Tín, danh hài "hot hơn Hoài Linh" nói 1 câu đanh thép - 6

Tấn Beo bán vịt quay kiếm sống trong thời gian dịch bệnh chưa có công việc đi diễn

Nam diễn viên hài coi việc bán thịt vịt là nghề tay trái, còn niềm đam mê nghệ thuật vẫn luôn cháy bỏng với nghề. Tấn Beo là tên tuổi nổi tiếng với sân khấu cải lương và hài từ thập niên 90. Ông để lại nhiều ấn tượng qua các vở diễn như Vì sao lên chùa, Tình Lương Sơn Bá, Rồng Vàng, Mơ làm ca sĩ, Năm Nổ về làng.... Tấn Beo là một trong những người anh thân thiết với Hoài Linh khi nam danh hài về Việt Nam biểu diễn cho đến nay. Thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, tên tuổi của Tấn Beo còn nổi hơn cả Hoài Linh.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-nghi-muon-tien-thuong-tin-danh-hai-hot-hon-hoai-linh-noi-1-cau-danh-thep-50...

Thực hư vụ Thương Tín tháo răng sứ vì giận Trịnh Kim Chi do tiền từ thiện

Thương Tín lên tiếng làm rõ sự thật về hàm răng sứ ông từng được Kim Chi dẫn đi làm tại nha khoa.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung