Mai Phương Thúy dậy từ 4h sáng phụ việc ở bếp ăn của BV Nhiệt đới TP.HCM

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 09:16 AM (GMT+7)

Người đẹp tiết lộ mọi người phải dậy từ 4h sáng để làm việc nhưng ai cũng rất vui vẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy vừa chia sẻ loạt ảnh tham gia tình nguyện thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, Mai Phương Thúy cùng nhiều người đã chung tay nấu 632 phần ăn sáng cho các y bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. Người đẹp tiết lộ mọi người phải dậy từ 4h sáng để chuẩn bị nấu nướng nhưng ai cũng rất vui vẻ, phấn khởi khi góp được công sức vào việc phòng chống dịch Covid-19.

Mai Phương Thúy dậy từ 4h sáng phụ việc ở bếp ăn của BV Nhiệt đới TP.HCM - 1

Mai Phương Thúy vui vẻ làm tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch 

Trong ảnh, Mai Phương Thúy mặc bộ đồ đơn giản, gọn gàng. Cô lựa chọn áo phông, quần jeans, giày thể thao để dễ dàng làm việc hơn. Khi tham gia công việc, mọi người đều tuân thủ mang khẩu trang. Hành động đẹp của Mai Phương Thúy nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng: "Yêu bạn quá đi", "Chị tôi giỏi quá", "Bạn giỏi quá", "Thật tuyệt vời"...

Mai Phương Thúy dậy từ 4h sáng phụ việc ở bếp ăn của BV Nhiệt đới TP.HCM - 3

Mai Phương Thúy dậy từ 4h sáng phụ việc ở bếp ăn của BV Nhiệt đới TP.HCM - 4

Cô cùng đội tình nguyện chuẩn bị đồ ăn sáng cho các y bác sĩ 

Cách đây vài ngày, Mai Phương Thúy cũng tiết lộ cô đăng ký đi tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo đúng kế hoạch thì người đẹp sẽ tham gia từ đầu tuần trước, nhưng tình hình sức khỏe chưa cho phép nên cô đang cố gắng bồi bổ để chuẩn bị cho những ngày đi tình nguyện. Sau vài ngày, Mai Phương Thúy đã khỏe lại và tham gia công tác tình nguyện.

Mai Phương Thúy dậy từ 4h sáng phụ việc ở bếp ăn của BV Nhiệt đới TP.HCM - 5

Hà Anh Tuấn ủng hộ gạo, trứng... cho các khu cách ly, phong tỏa tại TP.HCM 

Không chỉ Mai Phương Thúy, nhiều người nổi tiếng cũng đã tham gia vào công tác tình nguyện, ủng hộ phòng chống chống Covid-19. Ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa góp 25 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, 10 tấn gạo được gửi đến quận Bình Tân để nấu cơm cho công nhân trong hơn 20 khu vực phong tỏa. 5 tấn gạo dành cho các bệnh nhân và gia đình tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. 10 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn còn lại được chuyển đến 10 chi nhánh của bếp cơm Vui Vẻ và quán cơm xã hội Nụ Cười.

Mai Phương Thúy dậy từ 4h sáng phụ việc ở bếp ăn của BV Nhiệt đới TP.HCM - 6

Huy Cung tham gia công tác tình nguyện 

Mai Phương Thúy dậy từ 4h sáng phụ việc ở bếp ăn của BV Nhiệt đới TP.HCM - 7

Nam Vlogger đồng cảm với nỗi khổ của các y bác sĩ sau khi tham gia tình nguyện 

Vlogger Huy Cung cũng đã chia sẻ loạt hình ảnh tham gia tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, anh tham gia vào công tác chống dịch tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, anh dự định sẽ ra mắt vlog mới trên trang cá nhân khiến fan nghĩ rằng trong mùa dịch sẽ ở nhà tập trung cho công việc. Nhưng nào ngờ Huy Cung đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh anh chàng xuất hiện trong trang phục bảo hộ và ngồi ở khu đang bị phong tỏa của Gò Vấp làm công tác tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch.

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-day-tu-4h-sang-phu-viec-o-bep-an-cua-bv-nhiet-doi-tphcm-502021...

Mỹ Tâm âm thầm quyên góp 300 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch

Lâu nay Mỹ Tâm thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chọn cách làm...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung