Lý Thần “cắm sừng” Phạm Băng Băng, cặp kè nữ đại gia sở hữu gần 7000 tỷ?

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Truyền thông Trung Quốc đang rầm rộ đưa tin Lý Thần đang yêu đương và có thể tiến tới hôn nhân với nữ đại gia giàu có người Singapore.

Cách đây 3 tháng, chuyện tình tan vỡ của “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng và Lý Thần đã khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Tin đồn cặp đôi chia tay đã xuất hiện từ khá lâu, nhất là khoảng thời gian Phạm Băng Băng dính lùm xùm trốn thuế.

Lý Thần “cắm sừng” Phạm Băng Băng, cặp kè nữ đại gia sở hữu gần 7000 tỷ? - 1

Tháng 6 vừa qua, cặp đôi đã tuyên bố chia tay trong hoà bình. Nhưng chỉ vọn vẹn 3 tháng sau, Lý Thần đã dính nghi vấn có người yêu mới, lại còn là một nữ đại gia giàu có người Singapore, sở hữu khối tài sản lên đến 2 tỷ NDT (tương đương 6.800 tỷ đồng). 

Lý Thần “cắm sừng” Phạm Băng Băng, cặp kè nữ đại gia sở hữu gần 7000 tỷ? - 2

Một trang báo của Hong Kong còn chụp được ảnh của Lý Thần và nữ đại gia này. Mặc dù không nhìn chính diện, nhưng nhiều người đã nhận ra vóc dáng và trang phục của người đàn ông trong ảnh rất giống với Lý Thần. Chiếc áo đã xuất hiện cùng nam diễn viên trong hậu trường bộ phim Bảy ngày sinh

Lý Thần “cắm sừng” Phạm Băng Băng, cặp kè nữ đại gia sở hữu gần 7000 tỷ? - 3

Trong khi đó, người tình tin đồn của Lý Thần mặc một chiếc áo đen gợi cảm, để lộ vai trần và xẻ ngực sâu. Từ hình ảnh cho thấy vóc dáng của cô rất đẹp. Vì cả hai sợ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Lý Thần nên vẫn chưa công khai. 

Truyền thông Hong Kong còn đưa tin thêm, tình cảm của hai bên đều rất tốt đẹp, thậm chí cũng đã tính tới hôn nhân trong thời gian tới.

Lý Thần “cắm sừng” Phạm Băng Băng, cặp kè nữ đại gia sở hữu gần 7000 tỷ? - 4

Tuy nhiên, điều này cũng khiến công chúng thắc mắc vì Lý Thần mới chỉ chia tay Phạm Băng Băng hơn 3 tháng trước, nên dù tình yêu có phát triển nhanh chóng đến mấy thì cũng không thể tiến tới hôn nhanh nhanh như vậy. Phải chăng mối quan hệ của Lý Thần và nữ đại gia đã tồn tại trước cả khi chia tay người đẹp họ Phạm?

Lý Thần “cắm sừng” Phạm Băng Băng, cặp kè nữ đại gia sở hữu gần 7000 tỷ? - 5

Được biết khi Phạm Băng Băng đang phải đương đầu với khoản tiền thuế khổng lồ lên đến 3.100 tỷ đồng, thì Lý Thần hoàn toàn im hơi lặng tiếng và sang Mỹ đóng phim. Thậm chí lúc đó, một người bạn thân của Phạm Băng Băng còn lên tiếng nhắc nhở Lý Thần nên ở cạnh bạn gái, nam diễn viên lại lảng tránh và lấy lí do gặp vấn đề với thủ tục làm visa, khó có thể về nước.

Lý Thần “cắm sừng” Phạm Băng Băng, cặp kè nữ đại gia sở hữu gần 7000 tỷ? - 6

Phạm Băng Băng đã phải nộp toàn bộ số tiền tiết kiệm để bù vào khoản thuế thiếu hụt, trong khi đó mang danh là người yêu nhưng Lý Thần hoàn toàn dửng dưng không giúp đỡ. Từ đây, cả tên tuổi và sự nghiệp của Lý Thần như tụt dốc và gần như bị "đóng băng" theo Phạm Băng Băng. 

Chân dài miền Tây mới vào nghề đã bị đại gia dụ lên phòng khách sạn là ai?

Người đẹp quê Cà Mau tiết lộ những góc khuất trong nghề người mẫu khiến MC không khỏi giật mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn (Theo Baidu, Sina) ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN