Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng "ruồng bỏ" vợ con và cái kết bất ngờ

Thứ Hai, ngày 10/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Những đứa trẻ bị 3 ngôi sao võ thuật Hoa ngữ "ruồng bỏ" giờ ra sao?

Chân Văn Trác – con trai cả với vợ đầu của Chân Tử Đan

Chân Tử Đan gia nhập showbiz năm 1984 nhưng phải 5 năm sau anh mới được chú ý.

Năm 1993, anh trúng "tình yêu sét đánh" với diễn viên Lương Tịnh Từ nên quyết định làm đám cưới cùng năm. Do thời gian tìm hiểu quá ngắn nên vợ chồng anh xảy ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. 

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng "ruồng bỏ" vợ con và cái kết bất ngờ - 1

Chân Tử Đan và người vợ cũ - Lương Tịnh Từ

Cùng với đó, Chân Tử Đan gặp gỡ Vạn Ỷ Văn trên phim trường bộ phim "Tinh Võ Môn" và nhanh chóng phải lòng cô.

Năm 1995, ngôi sao võ thuật đã quỳ gối tỏ tình với Vạn Ỷ Văn tại 1 sự kiện trao giải ở Hong Kong. Sau đó, anh quyết định ly hôn với Lương Tịnh Từ khi cô đang mang thai, mà anh không hay biết.

Đến khi Chân Tử Đan công khai quan hệ với Vạn Ỷ Văn, Lương Tịnh Từ mới thông báo với chồng cũ chuyện bầu bí. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật không quay lại với Lương Tịnh Từ và cũng không kéo dài chuyện tình cảm với Vạn Ỷ Văn. 

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng "ruồng bỏ" vợ con và cái kết bất ngờ - 2

Vạn Ỷ Văn từng khiến Chân Tử Đan ly hôn vợ đầu tiên và quỳ gối tỏ tình. Thế nhưng cô cũng không giữ chân được ngôi sao võ thuật

Năm 2003 Chân Tử Đan tuyên bố đã gục ngã trước nhan sắc Uông Thi Thi - ái nữ của đại gia kim cương nổi tiếng xứ Cảng kém anh 18 tuổi. Hôn lễ của họ cũng nhanh chóng được tổ chức hoành tráng.

Chân Tử Đan có 2 người con với Uông Thi Thi. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh con cái lên mạng xã hội và giới thiệu trong các sự kiện công khai. Trong khi đó, con trai cùng vợ cũ chưa khi nào được anh nhắc tới trên truyền thông. 

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng "ruồng bỏ" vợ con và cái kết bất ngờ - 3

Chân Tử Đan và cô vợ hiện tại - con gái "vua kim cương" Hong Kong

Theo Apple Daily, Chân Văn Trác (tên tiếng Anh là Jeff) không chỉ có ngoại hình giống cha, mà còn có thiên bẩm về nghệ thuật khi giành nhiều giải thưởng biên kịch và đạo diễn lúc còn học trung học. Từ nhỏ, Chân Văn Trác từ nhỏ thiếu vắng tình thương của cha.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng "ruồng bỏ" vợ con và cái kết bất ngờ - 4

Chân Văn Trác - con trai riêng của Chân Tử Đan với vợ cũ

Năm 2013 khi Chân Văn Trác phải cấp cứu vì tràn khí màng phổi, Chân Tử Đan vẫn không có động thái nào thăm hỏi hay hỗ trợ tài chính.

Sự lạnh lùng của cha ruột khiến Chân Văn Trác vô cùng hận thù, từng tuyên bố không bao giờ quan tâm đến Chân Tử Đan, dù sau này tài tử có tàn phế khi về già.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng "ruồng bỏ" vợ con và cái kết bất ngờ - 5

Chân Tử Đan chụp cùng 3 con, bác tin ruồng rẫy vợ cũ và con riêng

Thông tin về mối quan hệ căng thẳng này khiến không chỉ dư luận mà người vợ hiện tại của anh là Uông Thi Thi cũng phải lên tiếng.

Theo đó, Uông Thi Thi khẳng định chồng cô và con trai Chân Văn Trác thường xuyên liên lạc. Chân Tử Đan vẫn chu cấp cho vợ cũ của tài tử và con trai cả 40.000 tệ (khoảng 150 triệu đồng). 

Cách đây không lâu, Chân Tử Đan cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng 3 con: “Tôi là người cha may mắn nhất thế giới”, như một động thái phủ nhận mọi tin đồn.

Thành Long ”nướng” tiền vào cờ bạc, gái mại dâm, thừa nhận ngoại tình

Những tiết lộ gây sốc của Thành Long trong hồi ký phiên bản tiếng Anh khiến fan sửng sốt.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)
sự kiện Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật