Áp lực vì "thua kém" Ngô Kinh, Chân Tử Đan tuyên bố gây sốc

Chân Tử Đan bất ngờ tuyên bố giải nghệ, làm dấy lên nhiều tin đồn.

Những ngày qua, bộ phim Chiến Lang 2 cùng cái tên Ngô Kinh bỗng "nổi danh" khắp Châu Á khi liên tục phá các kỉ lục và trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc (3,4 tỷ NDT sau 12 ngày chiếu).

Với thành công vang dội này, ngoài Ngô Kinh và các diễn viên của phim, Chân Tử Đan bị nhắc tới khá nhiều, bởi trước đó anh từng xem thường Ngô Kinh, được cho là làm đủ mọi điều để chèn ép đàn em. Chân Tử Đan thậm chí còn bị tố lợi dụng cảnh quay đánh Ngô Kinh bị thương khi cùng tham gia bộ phim Sát Phá Lang.

Áp lực vì "thua kém" Ngô Kinh, Chân Tử Đan tuyên bố gây sốc - 1

Chân Tử Đan từng lợi dụng cảnh quay đánh Ngô Kinh bị thương.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Chân Tử Đan bất ngờ nói về chuyện giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt. Nhiều ý kiến cho rằng, phải chăng thành công quá lớn của Ngô Kinh cùng những chỉ trích về hành động bất công năm xưa bị "đào lại" kiến Chân Tử Đan cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, những chia sẻ của Chân Tử Đan sau đó đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Áp lực vì "thua kém" Ngô Kinh, Chân Tử Đan tuyên bố gây sốc - 2

Chân Tử Đan chia sẻ về việc giải nghệ khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Chân Tử Đan cho biết, trong hơn 23 năm sự nghiệp đóng phim hành động của mình, ngoài những thành công mà mọi người nhìn thấy, anh còn hứng chịu vô số chấn thương. Chân Tử Đan tiết lộ, anh bị thương không dưới 100 lần và nghiêm trọng nhất có 4 lần gần như mù lòa. Theo thời gian sức khỏe và cơ thể bị tàn phá nặng nề, chỗ từng bị thương sẽ đau nhức vô cùng mỗi khi "trái gió trở trời".

Với ý kiến có thể tìm người đóng thế, Chân Tử Đan cho biết đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh làm như vậy. "Nếu không tự mình thực hiện những cảnh quay thì sẽ không phải là điễn viên võ thuật chân chính, giải nghệ vẫn sẽ tốt hơn".

Áp lực vì "thua kém" Ngô Kinh, Chân Tử Đan tuyên bố gây sốc - 3

Nam diễn viên nhiều lần bị thương khi tự mình quay những cảnh hành động

Bên cạnh đó, tài tử cũng bày tỏ mình cảm thấy có lỗi với vợ con vì suốt những năm qua chỉ tập trung vào sự nghiệp và một mình Uông Thi Thi phải quán xuyến mọi thứ, lo lắng về sức khỏe cho chồng.

"Tôi làm anh hùng trên phim nhưng ngoài đời lại chưa từng nấu cho vợ được một bữa cơm" - Chân Tử Đan cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Chân Tử Đan có ý muốn giải nghệ. Năm 2016 sau khi quay Diệp Vấn 3, Chân Tử Đan đã muốn giải nghệ nhưng vì còn nhiều việc vẫn dang dở nên đành tạm hoãn.

Nam diễn viên cho biết, sau khi giải nghệ, anh sẽ không từ bỏ hẳn phim ảnh mà chuyển sang chỉ đạo võ thuật hoặc sản xuất phim. Chân Tử Đan sẽ dành nhiều thời gian hơn với gia đình, đưa vợ con đi du lịch thế giới để trải qua những tháng ngày yên bình hạnh phúc.

Áp lực vì "thua kém" Ngô Kinh, Chân Tử Đan tuyên bố gây sốc - 4

Chân Tử Đan muốn nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

Những chia sẻ của Chân Tử Đan về sự nghiệp, gia đình, thương tích cũng như ý muốn giải nghệ khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng vì sẽ không còn nhìn thấy những màn võ thuật thực chiến độc đáo của Chân Tử Đan, xen lẫn đó mọi người cũng không khỏi xót xa cho những gì mà thần tượng của mình trải qua trong hơn 30 năm sự nghiệp. Dù không tiết lộ thời gian giải nghệ cụ thể nhưng Chân Tử Đan cho biết mọi chuyện sẽ "không còn lâu nữa".

Cảnh đấu tay đôi của Chân Tử Đan và Ngô Kinh trong "Sát phá lang"

Nàng hoa hậu từng khiến Chân Tử Đan yêu điên dại

Bóng hồng từng khiến siêu sao võ thuật thề nguyện “không cưới ai ngoài cô ấy”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Phương (Theo appledaily, xcn news) ([Tên nguồn])
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN