Lý Hùng kể quá khứ ít ai biết của "MC giàu nhất Việt Nam"

Sự kiện: Lý Hùng MC Quyền Linh

Khi Lý Hùng nổi đình đám, Quyền Linh còn là một cậu sinh viên nghèo.

Diễn viên Lý Hùng vừa tham gia một chương trình dành cho người nghèo, Quyền Linh làm MC. Dịp này, cả hai kể lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Lý Hùng kể quá khứ ít ai biết của "MC giàu nhất Việt Nam" - 1

Lý Hùng tham gia chương trình "Mái ấm gia đình Việt" do Quyền Linh làm MC

Quyền Linh nói, khi Lý Hùng nổi tiếng rất sớm từ thành công của bộ phim “Phạm Công - Cúc Hoa”, diễn cùng với Diễm Hương, thì anh vẫn còn là cậu sinh viên nghèo, mới theo học Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM). Khi ấy, anh chuyên đi đóng vai quần chúng để kiếm sống.

Lý Hùng nhớ lại: “Ngày xưa Quyền Linh đóng quần chúng cho tôi. Tôi nhớ khi đóng kịch với NSND Hồng Vân thì Quyền Linh đóng quần chúng, làm lính Tây, đi qua đi lại rồi bị bắn là hết vai. Tôi nhớ khi đó Quyền Linh còn xin chụp hình với tôi nữa”.

Với diễn viên Lý Hùng, MC Quyền Linh là một nghệ sĩ rất chịu khó, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, anh đã lăn lộn đến các khu cách ly trao quà, giúp đỡ nhiều người khó khăn. Nam diễn viên “Phạm Công - Cúc Hoa” nhận xét đồng nghiệp là người có sự gần gũi với khán giả, hòa đồng và chất phác như một người nông dân vì vậy khi để MC Quyền Linh dẫn dắt các chương trình có tính nhân văn là rất hợp lý.

Nhắc đến vấn đề nhiều ca sĩ, diễn viên chuyển hướng sang làm MC, diễn viên Lý Hùng khẳng định: “Chỉ cần là người đa tài, họ làm tốt các công việc họ đảm trách thì công chúng sẽ đón nhận họ nồng nhiệt thôi”.

Lý Hùng kể quá khứ ít ai biết của "MC giàu nhất Việt Nam" - 2

Quyền Linh được mệnh danh là MC của người nghèo khi dẫn dắt nhiều show giúp người dân vượt khó

Hiện Quyền Linh được mệnh danh là "MC giàu nhất Việt Nam". Anh sở hữu căn biệt thự rộng lớn trị giá 21 tỷ toạ lạc ở quận 7, TP. HCM. Ngoài ra, vợ chồng Quyền Linh còn nắm trong tay nhiều bất động sản và xế hộp đắt đỏ. Anh và bà xã cũng đầu tư cho 2 cô con gái học tập ở môi trường quốc tế hàng đầu với mức học phí cao.

Cách đây không lâu, nam MC còn khiến dân mạng bất ngờ khi đầu tư 200 tỷ đồng xây dựng dự án khu văn hoá tín ngưỡng Giếng Tiên - Sóc Trăng để bảo tồn văn hóa dân tộc Khmer, đồng thời tạo thành tụ điểm du lịch văn hóa, tạo công ăn việc làm cho bà con địa phương.

Tuy giàu có nhưng Quyền Linh vẫn giữ lối sống bình dị

Tuy giàu có nhưng Quyền Linh lại nổi tiếng giản dị, hòa đồng. Không ít lần, người hâm mộ bắt gặp nam MC đi dép tổ ong, chạy xe máy đi làm hoặc dùng bữa đơn giản chỉ có cơm nguội, dưa leo và chao.

Đối với các con, Quyền Linh cũng hướng cho các bé tính tự lập, yêu thương mọi người từ nhỏ. Ở tuổi 52, "MC quốc dân" khiến công chúng ngưỡng mộ khi có một mái ấm hạnh phúc, sự nghiệp thành công cùng tấm lòng thiện lương, nhân hậu.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ly-hung-ke-qua-khu-it-ai-biet-cua-34-mc-giau-nhat-viet-nam-34-a594675...

Đàm Vĩnh Hưng gắn bó 25 năm với Vũ Hà: Những bí mật ”động trời” lần đầu hé lộ

Trong ngày sinh nhật lần thứ 54 của Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều thông tin thú vị về mối quan hệ với bạn thân.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Người đưa tin)
Lý Hùng Xem thêm
Báo lỗi nội dung