Lý Hùng hội ngộ "người tình màn ảnh" sau 30 năm, nhan sắc khiến ai nấy bất ngờ

Sự kiện: Lý Hùng

Nam nghệ sĩ không giấu được niềm vui khi gặp lại người đồng nghiệp thân thiết sau nhiều năm mất liên lạc.

Nhắc đến Lý Hùng - Diễm Hương, người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến đôi "trai tài gái sắc" từng "gây sốt" màn ảnh một thời. Không chỉ một mà rất nhiều bộ phim họ hợp tác với nhau khiến khán giả đặt nghi vấn "phim giả tình thật". Thậm chí có nhiều người vẫn đinh ninh Diễm Hương là vợ Lý Hùng. Thế nhưng tất cả chỉ là đồn đoán của người hâm mộ, vì quá yêu mến hai diễn viên mà mong họ thành đôi ngoài đời thật. Bẵng đi một thời gian, khán giả không còn thấy Lý Hùng xuất hiện cùng Diễm Hương, thay vào đó, anh dành nhiều thời gian cho hoạt động nghệ thuật, từ thiện và tận hưởng cuộc sống tự do. 

Lý Hùng hội ngộ "người tình màn ảnh" sau 30 năm, nhan sắc khiến ai nấy bất ngờ - 1

Cặp đôi Lý Hùng - Diễm Hương 

Mới đây, nghệ sĩ Lý Hùng có dịp gặp lại Diễm Hương sau gần 30 năm mất liên lạc. Theo đó, hai người cùng tham gia buổi họp lớp diễn viên Khóa 1 trường Sân khấu Điện ảnh: "Buổi họp lớp còn thiếu một vài anh em nhưng bất ngờ nhất là Diễm Hương từ nước ngoài về dịp này nên cùng đến tham gia. Lý Hùng và các bạn trong lớp đều rất vui và bất ngờ vì rất lâu không gặp Diễm Hương. Buổi tiệc rất ấm áp, tràn ngập niềm vui. Anh em trong lớp kể lại kỷ niệm xưa, người vào bếp nấu ăn rồi cùng nhau hát hò", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Video: Lý Hùng - Diễm Hương gặp lại sau 30 năm mất liên lạc

Sau bữa tiệc, Lý Hùng và Diễm Hương hòa giọng bài "Say you will" - nhạc phẩm họ từng được sinh viên yêu cầu mỗi khi đi giao lưu, quảng bá phim nhiều năm trước: "Bài này lúc hai chúng tôi lúc còn nổi tiếng thường hát khi đi giao lưu với khán giả".

Lý Hùng hội ngộ "người tình màn ảnh" sau 30 năm, nhan sắc khiến ai nấy bất ngờ - 2

Cặp đôi gặp mặt sau thời gian dài mất liên lạc

Gần 30 năm vắng bóng màn ảnh, Diễm Hương vẫn được khen ngợi bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Cô để tóc ngắn cá tính, phong cách thời trang năng động. "Chị vẫn trẻ trung xinh đẹp như ngày nào. Nữ thần ảnh lịch, nữ thần ảnh nón lá", "Thanh xuân của tôi là đây. Cô ấy vẫn giữ nét đẹp thủa nào",... là những bình luận của người hâm mộ dành cho Diễm Hương. 

Lý Hùng hội ngộ "người tình màn ảnh" sau 30 năm, nhan sắc khiến ai nấy bất ngờ - 3

Lý Hùng, Diễm Hương bên những người bạn 

Đầu thập niên 1990, Lý Hùng và Diễm Hương là cái tên được khán giả yêu mến bởi ngoại hình nổi bật cùng khả năng diễn xuất trời phú. Họ hợp tác nhiều dự án phim, tiêu biểu là "Phạm Công - Cúc Hoa". Sau đó, Diễm Hương trở thành gương mặt được các đạo diễn ưu ái mời đóng vai chính trong loạt dự án như "Kiều Nguyệt Nga", "Tấm Cám", "Tình xa", "Nước mắt học trò", "Sơn Tinh Thủy Tinh", "Thạch Sanh Lý Thông"...

Trong khi đó, Lý Hùng gây tiếng vang với "Kế hoạch 99", "Hồng hải tặc", "Cảnh sát đặc khu"... Khi Lý Hùng dành nhiều thời gian cho sự nghiệp nghệ thuật thì Diễm Hương sớm lập gia đình, sinh con, ra nước ngoài định cư và kín tiếng trong đời tư. Từ đó, họ mất liên lạc, dù Lý Hùng có hỏi thăm tin tức của người đồng nghiệp thân thiết nhưng không mấy ai biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Hằng cưới Phó Tổng nhà máy dệt, dàn người tình màn ảnh ”vừa đẹp vừa giàu” thì sao?

Trong khi "bé Heo" Minh Hằng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc, những "người tình màn ảnh" của cô có cuộc sống ra sao?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lâm ([Tên nguồn])
Lý Hùng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN