Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu

Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 10:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

15 năm sau gặp lại người cũ, anh mới biết bản thân sai lầm trong quá khứ.

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng ghi dấu ấn với rất nhiều thế hệ khán giả trong các bộ phim đình đám: Phạm Công – Cúc Hoa, Lá sầu riêng, Hồng hải tặc, Kế hoạch 99, Nước mắt học trò… Thành công với sự nghiệp diễn xuất, Lý Hùng nổi tiếng rất đào hoa. Trong chương trình Hát câu chuyện tình, Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên.

Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu - 1

Lý Hùng kể về mối tình đầu đầy ray rứt.

Lý Hùng dí dỏm kể những tên “người yêu” nổi tiếng như: Việt Trinh, Y Phụng, Lý Thu Thảo, Đinh Ngọc Diệp… và cả diễn viên Cát Tường đang ngồi bên cạnh. Nhiều người khá bất ngờ trước danh sách tình trường nhưng anh đính chính đó chỉ là tình cảm trên màn ảnh nhỏ. Hiện tại Lý Hùng vẫn “lẻ bóng” dù đã ở tuổi 48.

Anh bồi hồi nhớ lại mối tình đầu đầy ngọt ngào nhưng cũng không ít cay đắng. Tình yêu chớm nở thời trung học, lúc bấy giờ Lý Hùng cũng đã bắt đầu đi đóng phim và có để ý cô nàng học chung trường. Sau rất nhiều lần theo đuổi, cuối cùng Lý Hùng đã dắt được cô bạn ấy đi xem phim.

Lý Hùng chia sẻ có lần từng đánh lộn trong trường để “giành gái” với một nam học sinh khác. Chuyện tình kéo dài 2 năm và rồi cũng kết thúc trong sự hiểu lầm rằng cô nàng này thích người con trai khác.

Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu - 2

Sau 15 năm, anh gặp lại tình cũ và xóa bỏ hiểu lầm.

Sau thời gian 15 năm, cô gái ấy đã tìm đến gặp người bạn cũ Lý Hùng. Vẫn xinh đẹp như ngày Lý Hùng còn rung động, nhưng khác là bây giờ người ta đã có chồng và khuất mắc của 15 năm trước đến giờ mới có thể tháo gỡ được. Cô giải thích người đàn ông mà Lý Hùng ghen năm xưa chỉ là anh họ của mình.

NSƯT Kim Xuân khi nghe Lý Hùng chia sẻ cũng không tránh được sự tiếc nuối cho nam diễn viên. NSƯT Kim Xuân cũng chia sẻ đối với một người được mọi người cho là đào hoa như Lý Hùng muốn tìm được một nửa thật sự cho cuộc đời mình không dễ dàng.

Cũng trong chương trình, hai khách mời khác là vợ chồng MC Hồng Phượng – Quốc Cơ cũng chia sẻ về việc nên duyên. Hồng Phượng – một cô MC duyên dáng tài ba trên rất nhiều sân khấu lớn nhỏ, Quốc Cơ – một chàng trai đam mê nghệ thuật xiếc, đem thương hiệu của nước nhà đi đến rất nhiều nơi trên thế giới.

Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu - 3

Quốc Cơ ôm hôn Hồng Phượng để cảm ơn vợ.

Hồng Phượng chia sẻ từng có rất nhiều lần làm việc chung với Quốc Cơ nhưng thật sự 2 người đều không có nảy sinh tình cảm. Mỗi chuyến đi công tác đến bất cứ địa điểm nào, Hồng Phượng đều có sở thích đi sưu tầm những thứ đặc trưng của chỗ đó để lưu giữ làm kỉ niệm. Và như thường lệ, Hồng Phượng tham gia vào một chuyến công tác tại Canada vào mùa thu và đặc biệt có sự xuất hiện của Quốc Cơ.

Cô nàng MC lại tìm tòi đi nhặt chiếc lá phong để lưu giữ làm kỉ niệm. Dường như cơ duyên đã đến, Hồng Phượng rủ tất cả người trong đoàn nhưng không ai đi chung chỉ duy nhất Quốc Cơ đồng ý. Lá phong mùa thu rơi rụng nhiều tạo nên một cảnh tượng thơ mộng như chỉ có trong cổ tích và đó cũng chính là cơ duyên đầu tiên cho cặp đôi Hồng Phượng – Quốc Cơ nói chuyện với nhau ngoài chuyện công việc. Sau một thời gian ngắn từ cuộc gặp ấy, họ bắt đầu hẹn hò và tiến đến với nhau.

Lý Hùng hận bản thân suốt 15 năm vì chia tay mối tình đầu - 4

MC Hồng Phượng đã sinh cho "Hoàng tử xiếc" cậu con trai kháu khỉnh.

Sau khi cả 2 cùng về “góp gạo thổi cơm chung” Hồng Phượng – Quốc Cơ đã có một thiên thần nhỏ ra đời. Ngưỡng mộ với nghề nghiệp của chồng mình, Hồng Phượng dần lùi về phía sau để làm hậu phương vững chắc.

Không chỉ quán xuyến việc gia đình, Hồng Phượng còn tiếp sức cho sự nghiệp của chồng mình. Quốc Cơ chia sẻ trong cuộc đời anh việc làm đúng nhất cho đến bây giờ là lấy được người vợ như Hồng Phượng.

Cuộc sống giàu có của Lý Hùng và dàn ”người tình” màn ảnh

Lý Hùng và dàn sao nổi tiếng thập niên 90 có cuộc sống giàu có.

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung