Lý do danh hài Hoài Linh sống giản dị như nông dân trong nhà thờ 100 tỷ

Sự kiện: Hoài Linh

Thời gian gần đây, danh hài Hoài Linh dần rút bớt khỏi các gameshow truyền hình và có cuộc sống an nhàn hơn trước rất nhiều. Dù sống trong nhà thờ tổ 100 tỷ nhưng anh có một cuộc sống vô cùng giản dị.

Sau 3 năm từ ngày công trình nhà thờ Tổ nghề mở cửa, nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Anh không tham gia quá nhiều show truyền hình, show diễn như trước đây.   

Khi nhà thờ Tổ nghề đã hoàn thiện, nam danh hài mới dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Anh bắt đầu không ngại công khai về cuộc sống riêng, về cậu con trai ruột bên Mỹ.  Những lần sang Mỹ, Hoài Linh dành thời gian thăm con trai đang là kỹ sư của hãng American Airlines.

Lý do danh hài Hoài Linh sống giản dị như nông dân trong nhà thờ 100 tỷ - 1

Hoài Linh và con trai Thành Vinh. Con trai danh hài sinh sống ở bên Mỹ.  

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài có cát-xê cao vào hàng Top, tuy nhiên, anh cũng là nghệ sĩ có lối sống rất giản dị. 

Là một người yêu cây cảnh và có sở thích làm vườn, nghệ sĩ Hoài Linh thích dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để chăm cây cối.  

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, danh hài Hoài Linh cho hay: "Nhiều người hỏi thẳng tôi, sao anh giàu có thế mà lại sống bình dân vậy? Tôi bảo, tôi có giàu có gì đâu. Hồi nhỏ, gia đình tôi nghèo lắm, nhà đông anh em nên cả nhà đều vất vả, sau này có một chút, thì cách sống giản dị vẫn in vào máu của tôi rồi. Sống đúng là mình thích lắm, không cần màu mè làm gì cả".

Nam danh hài cũng bộc bạch: “Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ hay quần áo nghìn đô. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, tôi ngại đến những chỗ sang chảnh, cứ bình dân là thích”.

Lý do danh hài Hoài Linh sống giản dị như nông dân trong nhà thờ 100 tỷ - 2 Lý do danh hài Hoài Linh sống giản dị như nông dân trong nhà thờ 100 tỷ - 3

Những hình ảnh giản dị của danh hài Hoài Linh.

Là một người cũng khá thân thiết với Hoài Linh, nghệ sĩ Vượng râu cũng chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: "Anh Hoài Linh tính hay lắm, anh không kiểu cách kiêu kỳ, dù là nghệ sĩ nổi tiếng, có thu nhập vào hàng "khủng" ở showbiz, nhưng anh lại khiến người ta nể trọng bởi cách sống. Anh luôn gần gũi, hoà nhã với đồng nghiệp, không bao giờ "lên mặt" với ai cả".

Nghệ sĩ Vượng râu chia sẻ thêm: "Nhiều lần tôi tổ chức liveshow, chỉ cần nói mời anh vào chương trình là anh nhận lời ngay, hai anh em biết nhau từ những ngày gian khó nên khá hiểu nhau. Nhiều người gặp Hoài Linh ngoài đời còn bất ngờ vì anh gần gũi quá".

Tuy vậy, chỉ gia đình và bạn bè thân mới biết rằng, anh đang cố gắng chống lại nhiều căn bệnh như: đau dạ dày, hạ đường huyết, hạ canxi... Bởi vậy mà đi diễn ở bất cứ đâu, anh đều phải mang theo đầy đủ các loại thuốc, từ thuốc trợ tim và máy đo huyết áp.

Mặc dù làm việc đến lao lực, song danh hài Hoài Linh lại ăn uống rất đạm bạc chứ không hề cầu kỳ. Đó là lý do trước giờ diễn, sau khi kết thúc chương trình hay lúc nghỉ giải lao khi ghi hình, danh hài này vẫn thường thoải mái ngồi thụp xuống ăn vội bát bún, bát mì hay chiếc bánh.

Lý do danh hài Hoài Linh sống giản dị như nông dân trong nhà thờ 100 tỷ - 4

Sống tại nhà thờ tổ trị giá 100 tỷ, Hoài Linh tự tay dọn dẹp, nhổ cỏ cho ngôi nhà.

Em trai Hoài Linh - ca sĩ Dương Triệu Vũ, cũng nói về sở thích ăn uống của danh hài: “Những món bổ dưỡng anh lại không ăn. Người ta tặng anh yến, bào ngư, vi cá… nhưng anh không ăn, chỉ ăn cá khô. Đó là tính cách của anh từ nhỏ rồi...”.

Cũng chính bởi sự giản dị và dễ gần này mà danh hài Hoài Linh được rất nhiều đồng nghiệp cùng thời và cả lứa nghệ sĩ đàn em quý trọng. Anh được xem là một trong những người có tiếng nói với nghệ sĩ trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật.

Danh hài Hoài Linh bị đồn hết thời, ế show: Em trai ruột tiết lộ bất ngờ

Đối với ca sĩ Dương Triệu Vũ, anh trai Hoài Linh là một tấm gương để anh noi theo.

Chia sẻ
Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung