Một ngày của Hoài Linh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ diễn ra thế nào?

Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 17:39 PM (GMT+7)

Nam danh hài được khán giả khen ngợi là "nghệ sĩ hàng đầu, quyền lực nhất Việt Nam".

Mới đây danh hài Hoài Linh hiếm hoi chia sẻ một clip có tựa đề "Một ngày không đi quay, Hoài Linh làm gì?". Nghệ sĩ hài viết: "Mỗi người một sở thích. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui".

Một ngày của Hoài Linh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ diễn ra thế nào? - 1

Hoài Linh nằm trên sàn đất, trên tay cầm những quả vả

Clip dài hơn 13 phút, tổng hợp những khoảnh khắc đời thường của Hoài Linh. Mở đầu là cảnh Hoài Linh gọi đò theo cách riêng. Bởi khi đang hát bài "Gọi đò" rất ngọt, bỗng nhiên nam danh hài thất thanh gọi to "Đò! Bớ đò!" khiến ai nấy đều phì cười.

Trích clip "Một ngày không đi quay, Hoài Linh làm gì?"

Trong clip, danh hài tiết lộ cuộc sống giản dị thường ngày. Khi không đi quay, anh chủ yếu chăm vườn tược. Anh gặp gỡ một số đồng nghiệp, trong đó có Cát Phượng. Mọi người cùng nhổ cỏ, hái trái. Một số loại cây trong vườn anh hái như quả vả, đu đủ. Anh tự tay rửa những loại trái hái được.

Một ngày của Hoài Linh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ diễn ra thế nào? - 2

Hoài Linh hái quả vả và đu đủ, sau đó rửa để tiếp khách

Đu đủ hái được từ cây trồng ở nhà thờ Tổ nghề - công trình mà Hoài Linh đã dành tâm huyết và tiền của nhiều năm qua xây dựng nên. Cùng những người em đồng nghiệp trong nghề, danh hài nướng món ăn trên bếp. "Có 7 con tôm mà tới 8 người. Hoài Linh nhường cho mấy người em ăn. Thật là khâm phục chú" - bạn Kha Trần viết dưới bình luận về clip.

Clip thú vị hơn với khoảnh khắc Hoài Linh nằm trên sàn nhà, hai tay cầm 2 trái vả. Khi Cát Phượng hỏi "Anh làm gì đấy?", Hoài Linh cười đáp: "Đây là vật vả". Cách nói hài hước, dí dỏm khiến Hoài Linh tự nhận với Cát Phượng: "Mày thấy tao có khùng không?".

Một ngày của Hoài Linh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ diễn ra thế nào? - 3

Hoài Linh thích thú nghịch những trái vả

Phía dưới clip, khán giả đều tỏ ra thích thú với clip về hình ảnh Hoài Linh khi không bận rộn quay show. Bạn có nick Nam Vương viết: "Nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam, quyền lực nhất Việt Nam và giản dị nhất Việt Nam. Nói đến chú Hoài Linh thì vỏn vẹn 2 chữ Giản Dị". Nhiều bình luận nhận xét: "Cuộc sống vậy mà yên bình". Một khán giả khác chia sẻ cảm xúc: "Mỗi lần mà ăn trái vả sẽ nhớ mãi Hoài Linh... Cười chết đi được".

Bên cạnh đó không ít khán giả thấy tiếc nuối khi Hoài Linh vắng bóng trong một số game show thời gian gần đây. Độc giả có nick Ngưu Lão nhắn: "Chú Linh ơi. Sau chú không làm trưởng phòng số 5 của Ơn giời nữa vậy. Nhớ chú lắm". Bạn Duy Vinh Gia Lai viết: "Khi nay ít thấy chú xuất hiện trên các game show quá chú ơi".

Nghệ sĩ Hoài Linh nhận được tình cảm yêu mến của công chúng bởi tài năng và cách sống giản dị.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show?

Từng tham gia trong rất nhiều show ăn khách nhưng Hoài Linh bất ngờ rút lui dần khỏi các game show.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hoài Linh