Cháu nuôi Hoài Linh bị chỉ trích vì thái độ kiêu căng, ngạo mạn

Nam diễn viên Võ Đăng Khoa vấp phải ý kiến gây tranh cãi sau lần tham gia game show tối 31/8.

Trong tập mới đây của Nhanh như chớp, Võ Đăng Khoa là một trong những người chơi cùng với Lê Dương Bảo Lâm, Don Nguyễn. Trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích người cháu nuôi của Hoài Linh, vì hành động của anh bị cho là "kiêu ngạo", "không đúng mực với đàn anh".

Võ Đăng Khoa tham gia "Nhanh như chớp"

Võ Đăng Khoa tham gia "Nhanh như chớp"

Trong chương trình, Võ Đăng Khoa có những lời nói chọc ghẹo Lê Dương Bảo Lâm. Ngay từ đầu chương trình, Võ Đăng Khoa đã thách đấu nam diễn viên hài Bảo Lâm: “Em nghe em sợ thật, nhưng anh Lâm lên là em thách đấu với anh Lâm”.

Ngoài ra, khi Trường Giang đưa ra câu hỏi về cua đực, cua cái, Võ Đăng Khoa tiếp tục nói: "Nếu anh hỏi về anh Lâm thì em không biết chứ cua thì em biết”.

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm

Khi được đồng đội nhắc ở một câu hỏi nhưng không chính xác, Võ Đăng Khoa thẳng thừng tuyên bố: “Từ giờ đừng nhắc nữa”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn bị một số khán giả chỉ trích vì trong một tấm hình, anh bị cho là có hành động giơ "ngón tay thối" trước mặt đàn anh.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Võ Đăng Khoa đã lên tiếng giải thích. Trước tiên, anh gửi lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người nghĩ tôi có thái độ không hay khi chơi game show được phát sóng tối 31/8 vừa qua”.

Nói về chuyện bị cho là "cà khịa" đàn anh Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên cho biết, đó chỉ là cách nói chuyện của hai người ở hậu trường. "Mỗi khi anh Lâm livestream, tôi cũng vào chọc ghẹo vì thấy tính anh vui và ít khi giận ai. Dù vậy, tôi cũng có linh cảm không tốt. Chiều đó khi quay xong, tôi đã nhắn tin hỏi xem anh có buồn mình không. Tính tôi trước giờ chỉ giỡn chứ chưa hề gây hấn với ai. Nhưng sau lần này tôi sẽ rút kinh nghiệm vì khán giả không biết được mối quan hệ của mình như thế nào ở ngoài”, Võ Đăng Khoa cho biết.

Võ Đăng Khoa phải giải thích hình ảnh bị cho là "giơ ngón tay thối" chỉ là hiểu lầm

Võ Đăng Khoa phải giải thích hình ảnh bị cho là "giơ ngón tay thối" chỉ là hiểu lầm

Về vấn đề bị chỉ trích với bức ảnh được cho là "giơ ngón tay thối", nam diễn viên cho biết đó chỉ là hiểu lầm: "Mong mọi người hãy nhìn cho kỹ đó là ngón tay nào. Khoa giơ ngón trỏ nhưng vì góc chụp ngang nên khiến mọi người hiểu lầm. Tôi cũng hiểu có rất nhiều hình khác nhưng tại sao ban tổ chức lại chọn tấm này vì rõ ràng nó dễ gây hiểu lầm". Võ Đăng Khoa cho biết, anh sẽ rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn về phát ngôn, đồng thời hạn chế tham gia game show sau này vì sợ hình ảnh bị ảnh hưởng.

Võ Đăng Khoa được biết đến là cháu nuôi của Hoài Linh. Được biết, mẹ của Đăng Khoa và Hoài Linh từng là chị em kết nghĩa. Khi còn bán trà đá ở bến phà Mỹ Thuận, mẹ của Đăng Khoa thường giúp đỡ Hoài Linh khi danh hài đi biểu diễn ở miền Tây. Mối quan hệ chú cháu thân thiết như người nhà.

Võ Đăng Khoa thân thiết bên người chú nuôi là nghệ sĩ Hoài Linh

Võ Đăng Khoa thân thiết bên người chú nuôi là nghệ sĩ Hoài Linh

Khi lần đầu làm nhà sản xuất web drama Tay buôn buông tay vào năm ngoái, Võ Đăng Khoa được Hoài Linh ủng hộ bằng việc danh hài nhận lời đóng một vai trong tác phẩm này.

Phim do Võ Đăng Khoa sản xuất và đóng vai chính từng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội vào năm ngoái, xoay quanh cuộc sống mưu sinh của những người miền Tây tại bến phà Thuận Mỹ. Bộ phim nhanh chóng leo lên Top 2 trending YouTube ở thời điểm ra mắt và đạt hơn 3 triệu lượt xem cho mỗi tập phim.

Cháu nuôi Hoài Linh bị chỉ trích vì thái độ kiêu căng, ngạo mạn - 5

Cháu nuôi Hoài Linh bị chỉ trích vì thái độ kiêu căng, ngạo mạn - 6

Hình ảnh Võ Đăng Khoa ngoài đời thường

Hình ảnh Võ Đăng Khoa ngoài đời thường

Một ngày của Hoài Linh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ diễn ra thế nào?

Nam danh hài được khán giả khen ngợi là “nghệ sĩ hàng đầu, quyền lực nhất Việt Nam“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Nhanh như chớp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN