Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh bị phát hiện không đeo nhẫn cưới

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 13:37 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng sao Việt lý tưởng trong mắt fan lộ bằng chứng cho thấy họ gặp "sóng gió".

Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh bị phát hiện không đeo nhẫn cưới - 1

Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh rộ tin đồn ly hôn sau 10 năm chung sống vợ chồng

Mặc dù Hồ Hoài Anh đã lên tiếng sau khi tin đồn vợ chồng anh ly hôn được lan truyền trên mạng nhưng mới đây, cư dân mạng vẫn nhận thấy điều bất hợp lý. Khi xuất hiện trong talkshow 1 tiếng kể hết vào tối 25.9 vừa qua, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang tuy cùng chia sẻ với tư cách khách mời nhưng cặp đôi đều không đeo nhẫn cưới và ngồi tách biệt.

Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh bị phát hiện không đeo nhẫn cưới - 2

Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh bị phát hiện không đeo nhẫn cưới - 3

Cả Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đều không đeo nhẫn cưới trong talkshow 1 tiếng kể hết

Ngoài ra, trong sự kiện khai trương cơ sở kinh doanh mới đây của Lưu Hương Giang, mặc dù Hồ Hoài Anh xuất hiện nhưng hai vợ chồng cô không chụp chung bức hình thân mật nào. Đây là điều bất thường bởi từ trước tới nay, cặp đôi thường xuyên chụp tình cảm bên nhau, dù trong sự kiện hay ngoài cuộc sống đời thường. Trong bức ảnh có sự xuất hiện của hai người, họ đứng cách nhau bởi nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Hai người tiếp tục không đeo nhẫn cưới.

Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh bị phát hiện không đeo nhẫn cưới - 4

Lưu Hương Giang không đeo nhẫn cưới trong sự kiện khai trương cơ sở kinh doanh.

Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh bị phát hiện không đeo nhẫn cưới - 5

Hai vợ chồng cô đứng cách nhau bởi Phạm Quỳnh Anh

Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh bị phát hiện không đeo nhẫn cưới - 6

Trước đó, Hồ Hoài Anh vẫn đeo nhẫn cưới khi hai người cùng tham gia một sự kiện

Tối ngày 7.10, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên tiếng chính thức trên trang cá nhân xoay quanh tin đồn hai vợ chồng anh ly hôn. Anh viết: "Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua".

"Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả" - huấn luyện viên The Voice Kids tâm sự.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi là hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ khi song hành trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân bằng hình ảnh hai vợ chồng trên bãi biển và một status...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang