Được chồng xúi "cứ tiêu tiền đi", Lưu Hương Giang phản ứng thế nào?

Thứ Năm, ngày 06/06/2019 00:10 AM (GMT+7)

Đằng sau cái tên “cặp đôi vàng của showbiz” Việt, Lưu Hương Giang cũng có những trải lòng rất thật của một người phụ nữ đã làm vợ.

Được chồng xúi "cứ tiêu tiền đi", Lưu Hương Giang phản ứng thế nào? - 1

Cuối 2009, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh về chung một nhà sau 4 năm tìm hiểu. Gần 1 thập kỉ trôi qua, cặp đôi đã có chung những đứa trẻ đáng yêu, luôn đồng hành trong cả công việc và cuộc sống. Sau gần 2 năm gần như im ắng trong các hoạt động âm nhạc, nữ ca sĩ lần đầu có nhiều chia sẻ về công việc và cuộc sống trên sóng “Phụ nữ quyền năng”.

Được chồng xúi "cứ tiêu tiền đi", Lưu Hương Giang phản ứng thế nào? - 2

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, lớn lên với âm nhạc và kết hôn cùng người bạn đời cũng hoạt động trong lĩnh vực. Thế nhưng, khi con đường nghệ thuật đang trải đầy vinh quang, Lưu Hương Giang lại quyết định lùi về sau ánh hào quang để rẽ lối sang một lĩnh vực khác là kinh doanh thẩm mỹ viện.

Đó là một hành trình khó khăn, thậm chí khi bắt đầu, Lưu Hương Giang không nhận được sự tin tưởng từ chồng mình khi cô quyết định thử thách với con đường mới mẻ này. Từ câu nói của chồng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh rằng: “Em cứ tiêu tiền đi. Anh biết là nó sẽ mất nhưng em cứ tiêu đi”, nữ ca sĩ càng quyết tâm hơn và cô đã bị cuốn vào công việc này như một niềm đam mê. “Mình dành tâm sức cho cái gì, mình sẽ có thành quả của cái đó”, Lưu Hương Giang đã tự đúc kết cho chính mình.

“Trước đây, khi làm nghệ thuật ai cũng muốn mình là tâm điểm của đám đông. Nhưng bây giờ Giang cảm thấy rất hạnh phúc khi đứng đằng sau thành công của một tập thể”, Lưu Hương Giang chia sẻ về sự thay đổi trong suy nghĩ của mình khi lựa chọn con đường này.

Được chồng xúi "cứ tiêu tiền đi", Lưu Hương Giang phản ứng thế nào? - 3

Đằng sau cái tên “cặp đôi vàng của showbiz” Việt, Lưu Hương Giang cũng có những trải lòng rất thật của một người phụ nữ đã làm vợ: “Làm thế nào để mình giữ được hạnh phúc gia đình khi mọi thứ xung quanh phức tạp và nhiều cạm bẫy? Đó chính là một trong những lí do Giang lui về công việc kinh doanh. Cả hai người không thể là ngôi sao tỏa sáng được, phải có một người lui về. Người phụ nữ phải làm thế nào để người bạn đời cảm thấy rằng đi đâu họ cũng muốn quay về với mình. Điều mà khiến họ thấy rạng ngời nhất, hạnh phúc nhất đó chính là quay trở về nhà”.

Được chồng xúi "cứ tiêu tiền đi", Lưu Hương Giang phản ứng thế nào? - 4

Không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng sau 10 năm gắn bó, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Trong hậu trường chung kết Giọng hát Việt, Lưu Hương Giang từng được trông thấy tự tay cột giày, xăn gấu quần cho ông xã. Chính sự quan tâm nhỏ nhặt này là ngọn lửa hâm nóng tình yêu của đôi vợ chồng nổi tiếng Vbiz.

Bất ngờ với ảnh quá xinh của Lưu Hương Giang sau sửa mũi

Bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ngày càng đẹp và gợi cảm hơn từ sau khi nâng mũi.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn