Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 21:19 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân bằng hình ảnh hai vợ chồng trên bãi biển và một status giải thích. 

Thông tin vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đâm đơn ra toà ly dị đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ và giới showbiz trong ngày 7/10. Theo đó, một trang báo đưa thông tin từ toà án nhân dân quận 2 TP.HCM về trường hợp một cặp đôi ly hôn có tên trùng khớp với cặp vợ chồng nghệ sĩ vừa được công nhận có hiệu lực. 

Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang - 1

Hình ảnh mới nhất của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Ngay sau đó rất nhiều tờ báo lẫn trang tin đăng tải lại thông tin này và liên lạc với Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang để phỏng vấn nhưng đều không có câu trả lời. Điều này càng khiến người hâm mộ hoang mang và chia sẻ trên các hội nhóm về showbiz vì chỉ cách đây chưa đầy 1 ngày nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng trong một sự kiện ra mắt sản phẩm của mình.

Cho tới tối nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân bằng hình ảnh hai vợ chồng trên bãi biển và một status giải thích. 

Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn Lưu Hương Giang - 2

Hình ảnh được Hồ Hoài Anh đăng tải.

Anh viết: "Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!".

Theo đó có thể hiện rằng vị huấn luyện viên The Voice kid đã phủ nhận thông tin ly hôn giữa anh và Lưu Hương Giang đồng thời khẳng định cả hai vẫn đang hạnh phúc bên nhau ở thời điểm hiện tại. Anh và vợ là một trong những cặp đôi đẹp trong showbiz Việt với 10 năm bên nhau hạnh phúc. Sau đám cưới vào năm 2009 cặp đôi chào đón 2 cô con gái xinh xắn và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn?

Sau 4 năm yêu và 10 năm vợ chồng, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly dị?

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn