Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn?

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 20:35 PM (GMT+7)

Sau 4 năm yêu và 10 năm vợ chồng, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly dị?

Chiều 7/10 xuất hiện thông tin nghi vấn Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang  đã ly hôn sau 10 năm kết hôn. Thông tin trên xuất hiện sau khi TAND quận 2 (TP.HCM) ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

Trước thông tin này, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đều chưa có câu trả lời chính thức.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn? - 1

Vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh liệu đã thực sự ly hôn?

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất là chỉ cách đây vài tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ “Cải bắp” còn vừa đăng ảnh hạnh phúc bên Hồ Hoài Anh và các khách mời nhân sự kiện mở thẩm mỹ viện.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn? - 2

Bức ảnh mới được nữ ca sĩ chia sẻ cách đây vài giờ đồng hồ.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, Lưu Hương Giang chọn cách lui dần khỏi showbiz và tập trung chăm lo cho gia đình. Nữ ca sĩ gốc Nam Định chọn cách sống bình lặng bên chồng và hai con gái cũng như hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư trên báo chí.

Không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng trong những bức hình Lưu Hương Giang chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.

Trước ống kính, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thường đồng hành cùng nhau tại các sự kiện hay game show. Họ là bộ đôi huấn luận viên quen thuộc của Giọng hát Việt nhí.  Sự hoạt ngôn, nhanh nhẹn của Lưu Hương Giang kết hợp với tính cách điềm tĩnh, chín chắn của Hồ Hoài Anh đã thu hút được nhiều thí sinh nhí tài năng về đội Giang Hồ.

Giữa tin ly hôn Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đẹp như nữ thần nhờ phẫu thuật

Đa phần mọi người đều dành lời khen ngợi cho diện mạo mới của Lưu Hương Giang.

Theo Lê Lan (Người đưa tin)