Lưu Diệc Phi bị fan cuồng tấn công trên sân khấu

Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 11:07 AM (GMT+7)

Khung cảnh trở nên hoảng loạn, bát nháo khi người đẹp họ Lưu bị xô ngã đập đầu xuống sàn.

Sự kiện: Lưu Diệc Phi

Tối qua (19.5), nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi đã gặp phải một sự cố hy hữu khi tham gia buổi họp báo giới thiệu phim điện ảnh Dạ Khổng Tước

Trong lúc sự kiện đang diễn ra và người đẹp họ Lưu tiến gần đến khu vực mép sân khấu để giao lưu khán giả, một fan nam cuồng đã bất ngờ lao lên sân khấu ôm lấy cô. Cú đẩy khá mạnh và đột ngột khiến Lưu Diệc Phi bị té ngã và đập đầu xuống sàn.

Đoạn clip Lưu Diệc Phi bị fan cuồng ôm chặt và đẩy ngã trên sân khấu.

Thông qua hình ảnh và một số đoạn clip ghi lại cho thấy, đại diện đoàn phim cũng như nhiều khán giả có mặt tại sự kiện đã rất hoảng hốt khi nghe Lưu Diệc Phi hét toáng cùng cú ngã khá mạnh của cô.

Họ nhanh chóng vây bắt kẻ gây chuyện và bàn giao cho cảnh sát, đồng thời đưa Lưu Diệc Phi đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ.

Video Lưu Diệc Phi bị fan cuồng tấn công trên sân khấu - 1

Fan nam cuồng bị vây bắt sau khi làm người đẹp họ Lưu té ngã đập đầu xuống sàn.

Video Luu Diec Phi bi fan cuong tan cong - 2

Trước khi xảy ra sự cố, Lưu Diệc Phi đã rất vui vẻ tạo dáng cùng đoàn phim và ekip.

Ngay trong tối qua, ekip đoàn phim Dạ Khổng Tước cũng đã gửi lời xin lỗi Lưu Diệc Phi vì đã để xảy ra sự cố không mong muốn, đồng thời cho biết, sức khoẻ của cô đã trở nên ổn định. Dù có đôi chút hoảng loạn và bị đập đầu xuống đất, nhưng vết thương không nặng và cô không cần nằm viện theo dõi.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung