Ngân 98 bị bạn trai hơn 16 tuổi dùng clip nhạy cảm để câu view, dân mạng chỉ trích dữ dội

Thứ Năm, ngày 16/01/2020 08:40 AM (GMT+7)

Lương Bằng Quang gây tranh cãi dữ dội vì được cho là lợi dụng scandal lộ clip nóng và sự hở hang của bạn gái để câu view bất chấp.

Trên kênh YouTube của Lương Bằng Quang, anh vừa chia sẻ hình ảnh bên cạnh bạn gái diện bikini đỏ vô cùng nóng bỏng. Nam nhạc sĩ úp mở vừa quay xong clip mới vô cùng táo bạo cho kênh Youtube và sẽ đăng tải ngay sau khi dựng xong, bất chấp việc clip có nguy cơ bị khoá vì hở bạo.

"Sẽ lên clip này ngay khi dựng xong và clip này có nguy cơ bị khoá trong vài ngày vì nội dung “Ngân 98 mặc bikini thách thức -6 độ tại Hàn Quốc”. Bạn nên bấm nút theo dõ kênh và nút chuông để kịp xem sớm, rất độc đáo và liều lĩnh, người Việt Nam đầu tiên dám làm hành động này" - Lương Bằng Quang viết.

Ngân 98 bị bạn trai hơn 16 tuổi dùng clip nhạy cảm để câu view, dân mạng chỉ trích dữ dội - 1

Lương Bằng Quang đăng ảnh nóng bỏng bên Ngân 98, hứa hẹn tung clip táo bạo.

Bức ảnh úp mở về đoạn clip nóng bỏng ngay sau đó nhận nhiều sự quan tâm và tranh cãi dữ dội. Đa phần đều chỉ trích cho rằng Ngân 98 liên tục có những hình ảnh, clip khoe thân vô cùng phản cảm, trong khi đó Lương Bằng Quang cũng được cho là lợi dụng scandal clip nóng vừa qua để tiếp tục câu like, câu view cho kênh YouTube.

"Đem bạn gái ra câu like, nồi nào úp vung nấy", "Tay này chắc chỉ lợi dụng người ta để câu view thôi", "Ngân 98 có bạn trai như này thật tội nghiệp. Ngân chưa đủ tuổi hiểu được, còn đàn ông như vậy tồi quá Quang ơi. Đem người yêu ra làm trò cho thiên hạ, mục đích kiếm tiền" - Nhiều bình luận chỉ trích Lương Bằng Quang.

Lương Bằng Quang còn hào hứng cho rằng, bạn gái Ngân 98 là người đầu tiên của Việt Nam dám thực hiện thử thách táo bạo này. Cư dân mạng liền "bóc mẽ" cho rằng cặp đôi chỉ sao chép ý tưởng vì trước đó cũng có nhiều mỹ nhân từng làm điều này. Một số còn gay gắt hơn khi cho rằng thật đáng xấu hổ khi gọi là dân Việt Nam với những hành động phản cảm ở nước ngoài.

Ngân 98 bị bạn trai hơn 16 tuổi dùng clip nhạy cảm để câu view, dân mạng chỉ trích dữ dội - 2

Lương Bằng Quang liên tục chia sẻ hình ảnh táo bạo với Ngân 98 và cũng là người quay lại những đoạn clip "bỏng mắt" đăng tải trên YouTube.

Trước đó, Ngân 98 gây xôn xao khi bị phát tán clip nóng vì chiếc điện thoại đã mất không có cài đặt mật khẩu. Nhiều tháng trước, "hot girl thị phi" cho biết cô liên tục nhận được những tin nhắn tống tiền với con số 300 triệu đồng, nếu người đẹp đáp ứng thì những hình ảnh, video nhạy cảm sẽ được xóa, còn không chúng sẽ tung lên mạng. Tuy nhiên, Ngân 98 không làm theo yêu cầu và sẵn sàng chấp nhận bị lộ clip.

"Tôi không dại để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi chấp nhận bị lộ clip. Tôi đã chuẩn bị tâm lý xấu nhất nếu các hình ảnh và clip bị phát tán. Với lại mình không biết người giữ cái điện thoại đó là ai hết. Làm sao biết được người ta chỉ nhận đúng số tiền đó và làm như lời họ nói" - Ngân 98 nói về lý do không bỏ 300 triệu đồng để chuộc lại video nhạy cảm.

Về phần Lương Bằng Quang, anh cũng lên tiếng cho rằng: "Mình thấy nó không nghiêm trọng lắm, vì tài sản lớn nhất của mình là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì trọn vẹn ngày đó. Video xin gửi những người thương yêu và có niềm tin ở hai đứa".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/luong-bang-quang-hua-hen-tung-clip-ho-bao-cua-ngan-98-dan-mang-chi-trich-d...

Ngân 98 lại phát ngôn ”sốc” sau scandal lộ clip nóng

Bộ bikini nhỏ xíu khoe trọn vòng 3 nóng bỏng của Ngân 98 khiến người nhìn phải đỏ mặt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98