Ngân 98 lộ clip "nóng", Mon 2k liền tuyên bố điều gây sốc

Thứ Hai, ngày 23/12/2019 10:55 AM (GMT+7)

Mon 2k bất ngờ tuyên bố không phải bạn bè hay thân thiết gì với Ngân 98 sau ồn ào lộ clip nóng.

Trên trang cá nhân, Mon 2k gây chú ý khi đăng tải bài viết với nội dung đính chính về những thông tin cho rằng cô là bạn thân của Ngân 98. "Hot girl ngực khủng" cho biết, cô từng giúp đỡ Ngân 98 nhưng sự thật không phải là bạn bè, cũng chẳng hề thân thiết. 

"Sau khi mọi chuyện êm xuôi, nguội lạnh và lắng xuống, em muốn chia sẻ cho cộng đồng mình về 1 sự thật không phải như các báo cứ nhắc đến em vừa qua với phương diện là "người thân", "cặp chị em" hay "bạn thân" gì gì đó của cô Ngân nữa. Sự thật là em không hề thân, không phải bạn bè và em chỉ đóng vai trò là một người kéo và nâng tầm cô Ngân này lên lúc cô ấy bị hạ bệ trong vài tháng trước đây mà thôi" - Mon 2k viết.

Theo đó, Mon 2k cho biết, cô không muốn liên quan hay được nhắc đến với Ngân 98 vì chỉ mang đến những phiền phức từ "trên trời rơi xuống". "Em nói sự thật lần này để không ai còn phải nhắc em với tên cô gái tên Ngân một lần nào nữa, vì em còn làm việc và hết liên quan lâu rồi" - Mon 2k khẳng định đã không còn liên quan gì với Ngân 98.

Ngân 98 lộ clip "nóng", Mon 2k liền tuyên bố điều gây sốc - 1

Mon 2k bất ngờ tuyên bố không còn liên quan và chẳng hề thân thiết gì với Ngân 98.

Chia sẻ với chúng tôi, Mon 2k cho biết, thời điểm Ngân 98 lộ clip nóng, nhiều người tìm đến cô để tìm hiểu vụ việc. Chính điều này khiến cô cảm thấy khó chịu, phiền phức vì bản thân không muốn dính tới những vụ clip nóng và cô phải đính chính về mối quan hệ hiện tại với Ngân 98 để tránh những thị phi không đáng có.

Nói về việc từng thân thiết với Ngân 98 nhưng giờ lại tuyên bố không phải bạn bè, Mon 2k chia sẻ: "Lúc trước ở gần thì gặp nhau mỗi ngày thôi. Khi đó cũng chơi chung và tôi cũng giúp đỡ nhưng không chịu thay đổi thì thôi. Ai nói gì tôi cũng được chứ bạn ấy có sống tốt với ai ngày nào đâu mà liên quan làm gì nữa".

Ngân 98 lộ clip "nóng", Mon 2k liền tuyên bố điều gây sốc - 3

Những hình ảnh thân thiết trước đó của Mon 2k và Ngân 98.

Ngân 98 và Mon 2k nổi lên cùng thời điểm với hình ảnh hở bạo và những phát ngôn gây sốc. Cả hai từng rất thân thiết, cùng thực hiện những bộ ảnh phản cảm gây nhiều tranh cãi. Ngân 98 cũng từng có thời gian chuyển về sống chung cùng Mon 2k trong một thời gian. Sau khi công khai chuyện tình cảm với Lương Bằng Quang, Ngân 98 chuyển ra sống riêng cùng với bạn trai.

Mon 2k và Ngân 98 cũng nhiều lần mâu thuẫn, đấu tố nhau trên mạng xã hội nhưng sau đó lại "tái hợp" trong thời điểm "hot girl Bình Định" vướng ồn ào chia tay Lương Bằng Quang.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngan-98-lo-clip-nong-mon-2k-lien-tuyen-bo-dieu-gay-soc-1043646.html

Sau Ngân 98, Thu Quỳnh, đến lượt Mon 2k bị nghi lộ clip nóng

Mon 2k cũng vướng tin đồn lộ đoạn clip nóng gây xôn xao, cô vừa tuyên bố trên trang cá nhân.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98