Long Nhật lập tức hủy hết show diễn sau khi thu về 2,4 tỷ đồng tiền từ thiện

Thứ Bảy, ngày 14/11/2020 19:16 PM (GMT+7)

Long Nhật và ê-kíp bất ngờ trước số tiền thu về sau đêm nhạc gây quỹ cho miền Trung.

Sự kiện: Long Nhật

Vừa qua, Long Nhật phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Thừa Thiên Huế tổ chức đêm nhạc thiện nguyện mang tên “Miền Trung ơi”, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sau đêm nhạc, ê-kíp thu về 2,4 tỷ đồng, vượt ngoài sức mong đợi của mọi người.

Sau khi tổng kết số tiền từ thiện, nam ca sĩ gốc Huế cùng với các thành viên trong đoàn đã chia thành nhiều phần để cứu trợ cho bà con ở 3 tỉnh gồm Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Long Nhật lập tức hủy hết show diễn sau khi thu về 2,4 tỷ đồng tiền từ thiện - 1

Long Nhật trực tiếp ra miền Trung gửi quà cho bà con

Trong ngày đầu tiên, Long Nhật đã về tỉnh Quảng Bình trao 300 suất quà hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề sau bão lũ. Sau đó, ngày 12/11, Long Nhật tiếp tục di chuyển về tỉnh Quảng Trị để trao thêm 300 phần quà cho bà con ở xã Thanh An, huyện Cam Lộ.

Có mặt tại các điểm cứu trợ nam ca sĩ xúc động không nói nên lời khi chứng kiến đời sống bà con nơi đây vốn khổ càng thêm khổ. Anh kể, có những người phải đi chân đất, lội bộ hàng chục cây số vượt qua núi đá, nước lũ đang dâng để có thể nhận từng phần quà. Dù biết nguy hiểm cho bà con nhưng đoàn cũng không thể làm khác vì đường đã bị đất đá, sạt lỡ và nước lũ chặn lại, xe và tàu cũng không thể vượt qua được.

Long Nhật lập tức hủy hết show diễn sau khi thu về 2,4 tỷ đồng tiền từ thiện - 2

Nam ca sĩ tâm sự: “Nhìn bà con mình xót mà không biết làm thế nào. Chính quyền địa phương khuyên đoàn không nên đi sâu thêm vào các vùng ảnh hưởng nặng tránh hậu quả đáng tiếc. Cả đoàn chỉ biết dựng tạm bàn ghế tại một điểm nào đó gần nhất để tất cả bà con trong vùng có thể cùng đến nhận quà được. Ở đây không có quá nhiều đoàn từ thiện về nên bà con mừng lắm. Họ ôm túi quà cả buổi không rời vì thấy nó quý hơn bao giờ hết”.

Tuy nhiên, điều khiến Long Nhật xúc động hơn cả chính là sự lạc quan, tươi vui của tất cả mọi người trong nghịch cảnh. Dù đang đứng trước nhiều khó khăn nhưng bà con vẫn giữ được sự kiên cường mạnh mẽ vốn có. Đi đến mỗi điểm phát quà, Long Nhật đều hỏi bà con muốn nhận quà trước hay nghe hát trước. Nghe xong, bà con đồng loạt yêu cầu nam ca sĩ hát trước rồi mới tới chương trình phát quà.

Long Nhật lập tức hủy hết show diễn sau khi thu về 2,4 tỷ đồng tiền từ thiện - 3

Dưới những cơn mưa nặng hạt, Long Nhật bắt đầu hát tặng bà con những bài hát đầy tâm tư như “Thương lắm miền Trung ơi”, “Mưa chiều miền Trung”, “Như miền quê tôi”… Vì nơi đây bị cắt điện nên anh đành hát tạm bằng loa kẹo kéo, loa cầm tay mượn được của người dân. Mặc dù không nhạc không trống không sân khấu lộng lẫy nhưng ai nấy cũng chăm chú lắng nghe. Nhiều bà con còn xúc động rơi nước mắt ôm lấy Long Nhật khiến anh cũng không kiền được nước mắt.

Khép lại chuyến đi của đợt này, Long Nhật vào lại Sài Gòn cùng với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hát từ thiện cho chương trình “Hướng về miền Trung”. Ngày 15 và 16/11, Long Nhật sẽ tiếp tục về với quê hương Thừa Thiên Huế để trao thêm những phần quà cứu trợ còn lại.

Nguồn: http://danviet.vn/long-nhat-lap-tuc-huy-het-show-dien-sau-khi-thu-ve-24-ty-dong-tien-tu-thien-50...

Phương Vy Idol bị miệt thị sau sinh dẫn đến trầm cảm

Giọng ca “Lúc mới yêu” vừa tiết lộ, cô từng bị trầm cảm sau sinh em bé.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Long Nhật