Vợ Long Nhật lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói 1 câu xúc động với bố mẹ chồng

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 13:20 PM (GMT+7)

"Đừng có đòi hỏi nhiều nữa, mệt quá rồi", vợ á khôi của Long Nhật phải quát nam ca sỹ vì liên tục bị làm phiền.

Sự kiện: Long Nhật

Vợ Long Nhật lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói 1 câu xúc động với bố mẹ chồng - 1

Tham gia talkshow "Các ông bố nói gì", Long Nhật chia sẻ những kỷ niệm từ khi quen biết cho tới lúc lập gia đình với bà xã Kim Ngân. Theo đó, nam ca sỹ bén duyên với á khôi Người đẹp Hải Phòng trong một chuyến lưu diễn năm 1998. Trong khi Long Nhật khi ấy 30 tuổi, trúng "tiếng sét ái tình" thì chị Kim Ngân mới 18 tuổi, lại không dành cho nam ca sỹ nhiều thiện cảm. Dù luôn miệng chê Long Nhật "mềm mềm ẻo ẻo như sợi bún", nhưng sau một thời gian tiếp xúc, chị Kim Ngân thấy được sự chân thành nên đã đồng ý kết hôn.

Vợ Long Nhật lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói 1 câu xúc động với bố mẹ chồng - 2

Hạnh phúc đôi lứa chưa được bao lâu, vợ chồng anh lại đứng trước nguy cơ ly hôn vì áp lực sinh con. Khi được chẩn đoán có u nang buồng trứng, chị Kim Ngân chủ động gửi Long Nhật bức tâm thư xin lỗi vì không thể làm tròn trách nhiệm người vợ và không đáp ứng được kỳ vọng của gia đình. Sau đó, Long Nhật và vợ đi lễ khắp nơi cầu con cái. Cuối cùng, may mắn cũng đến khi tái khám, bác sỹ khẳng định khối u của bà xã Long Nhật là lành tình nên không ảnh hưởng sinh đẻ.

Một thời gian sau, khi chị Kim Ngân mang thai đứa con đầu lòng, hôn nhân của Long Nhật lại tiếp tục đón "sóng gió" mới, nhưng lần này lại mang đến cho vợ chồng anh nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Cho đến giờ, mỗi khi nhắc lại, nam ca sỹ vẫn còn nguyên cảm xúc bi hài vì chuyện phải kiêng cữ gần gũi vợ.

Vợ Long Nhật lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói 1 câu xúc động với bố mẹ chồng - 3

Theo đó, Long Nhật tạm nghỉ hát dù đang bận show để ở nhà chăm vợ mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ. Thường xuyên ở cạnh nhau, nhưng Long Nhật bị vợ cấm tuyệt đối chuyện chăn gối khiến anh cảm giác như "bốc hoả", giống cực hình. Thỉnh thoảng muốn ở cạnh vợ, anh lại ngỏ lời xin vào phòng, nhưng phải hứa: "Chỉ vào nói chuyện thôi". 

Sau khi vợ Long Nhật sinh thêm 2 bé con, anh cảm thấy mình gần như bị "ra rìa". "Ngày xưa lúc nào tôi cũng là nhất với vợ, nhưng bây giờ các con mới là nhất, yêu con nhất. Làm biếng cả "chuyện kia" nữa, tôi phải năn nỉ ỉ ôi, tặng quà cô ấy mới chịu". Thậm chí, khi Long Nhật đòi hỏi nhiều quá, bà xã còn phải quát lên: "Trời ơi, thời gian đâu nữa, đầu bù tóc rối. Tôi là một con ô-sin, tôi làm "mọi" cho bố con ông đây. Đừng có đòi hỏi nhiều nữa, mệt quá rồi".

Vợ Long Nhật lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói 1 câu xúc động với bố mẹ chồng - 4

Cuộc sống vợ chồng viên mãn là vậy, nhưng Long Nhật cũng nhiều lần áy náy với vợ khi thường xuyên phải đi làm xa nhà, thiếu chu đáo với vợ con. Nam ca sỹ kể lại kỷ niệm khi bị vợ giận dỗi hỏi: "Tôi hỏi anh, anh là cái gì của tôi? Anh là cái gì của mẹ con tôi?". Lúc đó tôi mới bảo: "Anh là chị của em". Vợ tôi mới phì cười".

Vợ Long Nhật lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói 1 câu xúc động với bố mẹ chồng - 5

Hiện tại, gia đình Long Nhật đã có bốn người con đủ nếp tẻ. Trong suốt 20 năm nên duyên vợ chồng, Long Nhật thừa nhận vợ đã chịu đựng không ít thị phi, tai tiếng từ những lời đồn xoay quanh chuyện giới tính của chồng. Thậm chí, thời gian Long Nhật dành cho vợ con cũng chẳng được bao nhiêu, vì anh cứ mải chạy show đi hát biền biệt. Song thay vì trách móc, chị Ngân vẫn âm thầm quán xuyến gia đình, chăm sóc con cái.

Vợ Long Nhật lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói 1 câu xúc động với bố mẹ chồng - 6

“Mỗi lần thấy vợ vất vả chuyện chăm lo con cái, quán xuyến việc nhà, tôi thường trêu vợ rằng: ‘Nếu anh là em, anh đã chia tay cái ông Long Nhật này từ lâu rồi, vì ổng chẳng làm được gì cho em cả’. Vậy mà cô ấy cũng chỉ cười, cũng không bao giờ để tâm về những lời đồn người ta đang nói về tôi”, nam ca sĩ kể.

Theo Long Nhật, ngay cả khi Kim Ngân đã lấy chồng và sinh 4 con nhưng vẫn có nhiều “vệ tinh” xung quanh để ý, thậm chí bày tỏ sự quan tâm đến chị cũng như các con. “Tôi đi diễn suốt, nếu tình yêu cô ấy dành cho tôi không đủ lớn, có lẽ cô ấy đã không thể ở bên tôi tới giờ này”, Long Nhật trải lòng.

Vợ Long Nhật lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói 1 câu xúc động với bố mẹ chồng - 7

Cũng trong tập 13 chương trình "Các ông bố nói gì", bà xã Long Nhật đã lần xuất hiện lần đầu tiên trên sóng truyền hình và giành những lời tình cảm dành cho ba mẹ chồng trong suốt gần 20 năm làm dâu.

Chị Kim Ngân bật khóc: "Mẹ như người mẹ thứ 2, Ngân suốt đời yêu quý và trân trọng. Ba rất ít nói nhưng tôi hiểu rằng, ba rất thương cô con dâu này", chị cho biết.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vo-long-nhat-lan-dau-xuat-hien-tren-truyen-hinh-noi-1-cau-xuc-dong-voi-bo-...

Long Nhật bị bắt quả tang tại động mại dâm nam: Sự thật ngã ngửa

Nam ca sĩ gốc Huế lần đầu đối diện với scandal lớn nhất trong cuộc đời khiến sự nghiệp tiêu tan.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Long Nhật