Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 10:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khán giả tích cực đẩy thuyền và mong muốn Việt Anh - Lương Thu Trang sẽ trở thành cặp đôi “phim giả tình thật” sau khi tập cuối “Hướng dương ngược nắng” chính thức lên sóng.

Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng - 1

Tối 24/5, tập cuối bộ phim “Hướng dương ngược nắng” chính thức lên sóng. Kết phim là cảnh các cặp đôi Minh HH (Lương Thu Trang) - Hoàng (Việt Anh), Minh Châu (Hồng Diễm) - Kiên (Hồng Đăng), Minh Ngọc (Quỳnh Kool) - Trí (Đình Tú) tay trong tay hạnh phúc bên nhau. Có thể nói, đó là cái kết khiến nhiều người khán giả hài lòng bởi sau rất nhiều sóng gió, các cặp đôi tìm lại nhau cũng như yêu lại từ đầu.

Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng - 3

Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng - 4

Khoảnh khắc khiến người hâm mộ "Hướng dương ngược nắng" phải tan chảy.

Trên trang cá nhân, Lương Thu Trang chia sẻ loạt khoảnh khắc của các cặp đôi ở tập cuối kèm dòng trạng thái: “Và cuối cùng điều gì đến sẽ phải đến, một hành trình để lại nhiều kỉ niệm. Chúng ta tạm xa nhau để hẹn ngày gặp lại. Trong thời gian qua có thể Hướng dương ngược nắng vẫn còn những thiếu xót khiến khán giả chưa thực sự hài lòng nhưng mong rằng tất cả chúng ta sẽ dành cho nhau một lời cảm ơn vì chí ít sự thi vị đó sẽ còn mãi theo thời gian. E-kip Hướng dương ngược nắng cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa”.

Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng - 5

Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng - 6

Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng - 7

Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng - 8

Loạt ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang gây "bão" mạng - 9

Đáng nói, những hình ảnh Việt Anh ôm chặt Lương Thu Trang khiến cư dân mạng “phát sốt” và tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

“Có ai vừa xem vừa tủm tỉm cười mà lại vừa muốn chị Trang với anh Việt Anh thành 1 cặp phim giả tình thật như em không?”; “Nghi vấn Trang với Hoàng yêu nhau”; “Một cái kết thật đẹp”; “Anh Việt Anh và chị Thu Trang ôm nhau hạnh phúc quá”; “Rất thích Lương Thu Trang đóng cặp với Việt Anh. Hi vọng 2 người sẽ có nhiều bộ phim chung nữa”… là một số bình luận của dân mạng.

Nguồn: https://tienphong.vn/loat-anh-viet-anh-om-chat-luong-thu-trang-gay-bao-mang-post1339764.tpo

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện Diễn viên Việt Anh
Báo lỗi nội dung