Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 28/12/2017 10:31 AM (GMT+7)

Trong ngày lễ Vu quy, bên cạnh nhiều vòng, nhẫn, dây chuyền vàng làm quà cưới, bố mẹ chồng Lâm Khánh Chi còn tặng cho vợ chồng cô một căn nhà riêng tại Vũng Tàu.

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 1

Từ 5h sáng ngày 28.12, nhà riêng của Lâm Khánh Chi ở quận 9, TP.HCM đã được trang trí, chuẩn bị chu đáo cho lễ Vu quy. 7h, chú rể Trần Phi Hùng có mặt tại nhà gái sau 2 tiếng đồng hồ di chuyển từ Bà Rịa Vũng Tàu lên TP.HCM. Ông xã Lâm Khánh Chi sinh năm 1985, quê Nam Định, hiện là doanh nhân. Cả hai quen biết nhau qua bạn bè giới thiệu và quyết định tiến tới hôn nhân sau 1 năm hẹn hò. 

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 2

Bố mẹ Trần Phi Hùng và dàn bê tráp họ nhà trai rạng rỡ tiến vào bên trong. Lâm Khánh Chi từng chia sẻ bố mẹ chồng xem cô như con ruột trong nhà. Họ không quan tâm đến chuyện con dâu chuyển giới.

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 3

Cindy Thái Tài từ Mỹ về Việt Nam tham dự lễ vu quy và làm phù dâu cho bạn thân Lâm Khánh Chi. Chị giúp chú rể chỉnh đốn lại trang phục trước khi bước vào các nghi lễ truyền thống.

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 4

Lâm Khánh Chi diện áo dài truyền thống ra mắt gia đình phía chồng. Lâm Khánh Chi tiết lộ, cô và ông xã lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ trong suốt 6 tháng qua. Mỹ nhân chuyển giới khá chịu chi cho hôn lễ, đặt may riêng 3 bộ áo dài và 5 bộ váy cưới, đính mỗi bộ 5.000 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Séc. Riêng chú rể sẽ diện 5 bộ vest và 2 bộ áo dài truyền thống.

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 5

Nữ ca sĩ dâng trà mời bố mẹ chồng

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 6

Tân lang tân nương trao nhẫn cưới. "Các bạn biết rồi đấy, đám cưới mỗi đời người có một lần. Biết bao thứ phải lo, tôi và ông xã mấy nay vui đến mức mất ăn, mất ngủ" - người đẹp chuyển giới tâm sự trước đó.

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 7

Sau các nghi thức, phía nhà trai tặng quà cưới cho cô dâu gồm nhiều vòng, nhẫn, dây chuyền bằng vàng. Bên cạnh các trang sức cưới, nhà chồng còn tặng thêm 1 căn nhà riêng tại Vũng Tàu để cả hai có thể thuận tiện trong cuộc sống và công việc. 

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 8

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày vui trọng đại. Trước đó, Lâm Khánh Chi tiết lộ cô được bố mẹ ruột tặng 500 triệu đồng tiền mặt và biệt thự 3 tầng tại quận 4, TP.HCM, giá trị 7 tỷ đồng. Hiện cô sinh sống trong căn nhà gia đình tặng. 

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 9

7h30, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tiến ra cổng hoa chụp ảnh lưu niệm

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 10

Nhiều bạn bè nghệ sỹ như diễn viên Quý Bình, Việt Quang... đã có mặt từ khá sớm chung vui cùng Lâm Khánh Chi.

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 11

Cận cảnh xe rước dâu 7 tỷ đồng. Trước khi tiến đến hôn nhân, cặp đôi đã vạch ra sẵn mọi kế hoạch trong tương lai. Sau đám cưới, Lâm Khánh Chi sẽ kinh doanh về thời trang và mở thêm một cửa hàng áo cưới tại Sài Gòn. Bên cạnh việc phụ giúp vợ trong kinh doanh, Phi Hùng vẫn hoàn thành các công việc ở Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 12

Lễ Vu quy hút sự quan tâm của truyền thông và mọi người xung quanh. Trước khi lên xe hoa, đoạn đường trước nhà Lâm Khánh Chi xảy ra tình trạng tắc nghẽn do nhiều người hâm mộ nữ diễn viên đến quay phim, chụp ảnh.

Lễ Vu quy Lâm Khánh Chi: Quà cưới vàng ròng, rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng - 13

Đúng 8h, Lâm Khánh Chi lên đường về nhà chồng ở Bà Rịa Vũng Tàu. "Sau lập gia đình, tôi vẫn đi hát bình thường vì đó là đam mê đã thấm vào máu không thể nào bỏ được. Và chồng vẫn ủng hộ tôi điều đó" - nữ ca sĩ cho biết.

Dàn người đẹp chuyển giới mặc sexy trong lễ ăn hỏi Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi mời một số bạn bè thân thiết dự lễ ăn hỏi, trong đó có dàn người đẹp chuyển giới xinh đẹp.

Theo Bài, clip: Phan Trai Úc, Ảnh: Windy (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung