Lệ Quyên đáp trả khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, khoe da thịt

Hình ảnh gợi cảm của Lệ Quyên trong thời gian qua vướng phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Ở tuổi 40, Lệ Quyên nhận được nhiều lời khen khi sở hữu gương mặt trẻ trung, vóc dáng thon gọn, nuột nà đáng ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh khoe trọn đường cong gợi cảm trong những trang phục ôm sát, cắt xẻ táo bạo. Tuy nhiên, cũng không ít lần Lệ Quyên vướng phản ứng trái chiều từ cư dân mạng về phong cách ăn mặc, cách tạo dáng chụp ảnh...

Mới đây, chia sẻ hình ảnh tập thể dục tại nhà trong mùa dịch, Lệ Quyên lại bị antifan nhắc nhở liên quan đến vấn đề ăn mặc. Cụ thể, trong ảnh, giọng ca "Nếu em được lựa chọn" diện trong phục thể thao màu đỏ, ôm sát cơ thể khoe hình thể chuẩn. "Ngày nào cũng lả đi, nhưng phải cố gắng hết sức cho khoẻ. Sài Gòn ơi, mong dịch đừng tăng nữa" - Lệ Quyên viết.

Lệ Quyên đáp trả khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, khoe da thịt - 1

Lệ Quyên khoe dáng triệt để trong bộ trang phục thể thao ôm sát cơ thể.

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, một tài khoản chỉ trích phong cách ăn mặc của Lệ Quyên trong thời gian qua: "Chị này cũng khơ khớ tuổi rồi, con cái cũng lớn rồi, có người yêu mới rồi. Thấy chụp hình toàn khoe da thịt". Trước phản hồi tiêu cực, Lệ Quyên nhanh chóng có động thái đáp trả gay gắt: "Cứ vào càm ràm ba cái câu vô nghĩa thế này không chán hả bạn. Nghe cái giọng kiếm chuyện để làm phiền người khác mắc mệt thật sự".

Lệ Quyên đáp trả khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, khoe da thịt - 2

Lệ Quyên đáp trả antifan trước bình luận chỉ trích về phong cách ăn mặc.

Chăm chỉ luyện tập thể thao và khoe dáng, Lệ Quyên được cho là ngày càng sexy, gợi cảm với những hình ảnh táo bạo, phô trương đường cong cơ thể. Chính điều này khiến nữ ca sĩ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều vì hình ảnh bị cho là có phần quá đà, kém duyên. Ngoài ra, Lệ Quyên cũng nhiều lần gây tranh cãi vì góc chụp hay kiểu tạo dáng chụp ảnh khó hiểu. Cách đây không lâu, cư dân mạng tranh luận dữ dội với bức ảnh được cho là không diện nội y nhưng lại cố ý phô phang vòng 1 trước ống kính của "nữ hoàng phòng trà".

Lệ Quyên đáp trả khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, khoe da thịt - 3

Lệ Quyên phô phang vòng 1 trong bức ảnh gây nhiều tranh cãi.

Lệ Quyên đáp trả khi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, khoe da thịt - 4

Trước đó, Lệ Quyên từng bị người hâm mộ nhắc nhở vì tạo dáng khoe vòng 3 phản cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/le-quyen-dap-tra-khi-bi-chi-trich-an-mac-phan-cam-khoe-da-thit-502021266112640...

Lệ Quyên xây biệt thự mới, chồng cũ đại gia liền tậu loạt tài sản ”khủng”

Cuộc sống của Lệ Quyên và chồng cũ khiến nhiều người đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung