Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng

Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 17:40 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam tiếp đón và dành tặng nhiều lời khen ngợi.

Sự kiện:

Sao Việt

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 1

Mới đây, diễn viên Lan Phương có dịp diện kiến với ông Fukada Hiroshi - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam. Nữ diễn viên được ngài đại sứ tiếp đón trong một cuộc gặp thân mật và ấm cúng. 

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 2

Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến 2 được ngại đại sứ dành nhiều lời khen tặng về diễn xuất, những đóng góp cho xã hội cũng như mối "giao tình" giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 3

Lan Phương trong cuộc gặp với các quan chức của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Cô hiện đang là sứ giả của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản  - đơn vị chuyên cung cấp viện trợ cho Việt Nam.

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 4

Nữ diễn viên nhận được nhiều tình cảm của các quan chức Nhật Bản. Ăn mặc lịch sự và trẻ trung, Lan Phương đón nhận bó hoa từ một vị đại diện của  Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản.

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 5

Lan Phương liên tục nở nụ cười tươi trong suốt buổi gặp gỡ. Cô có thể nói chuyện thành thạo bằng tiếng Anh với mọi người.

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 6

Trước khi có dịp gặp gỡ với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, Lan Phương đã có nhiều lần sang Nhật để gặp gỡ, tham gia các chương trình giao lưu văn hóa giữa hai nước. Cô từng được đề cử  làm đại sứ của hòn đảo di sản thế giới Okinoshima của thành phố Munakata.

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 7

Trước khi có dịp gặp gỡ với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, Lan Phương cũng có những trải nghiệm thú vị trong bộ đồ blouse trắng của bác sĩ khi đến thăm Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất vắc xin và Sinh phẩm Y tế Hà Nội.

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 8

Là sứ giả Thiện chí của Cơ quan Hợp tác Quốc Tế Nhật Bản tại Việt Nam, nên nữ diễn viên rất tích cực để góp phần đưa hình ảnh và thông tin về sự hợp tác của Nhật Bản và Việt Nam, đặc biệt là các vấn đề an sinh xã hội.

Lan Phương được Đại sứ Nhật Bản khen tặng - 9

Trong chuyến thăm, Lan Phương cũng đã có dịp được “hóa thân” thành bác sĩ để tìm hiểu loại vắc xin chống bệnh sởi. Cô cảm thấy rất vui và thú vị khi được trải nghiệm cảm giác chữa bệnh cứu người. Lan Phương vui mừng khi các thống kê của trung tâm cho thấy bệnh sởi ở Việt Nam ngày càng giảm.

Hiện tại, Lan Phương đang rất bận rộn với các dự án phim tết. Bên cạnh đó, cô cũng đang tham dự chương trình Gương mặt thân quen nhí và mạnh dạn thử sức mình ở lĩnh vực ca hát.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)

sự kiện Sao Việt