Lâm Tâm Như đỏ mặt khi được hỏi "chuyện vợ chồng" tế nhị

Thứ Năm, ngày 15/03/2018 06:39 AM (GMT+7)

"Hạ Vy cách cách" tiết lộ Hoắc Kiến Hoa khá chủ động trong chuyện vợ chồng và không lạnh lùng như vẻ bên ngoài.

Lâm Tâm Như đỏ mặt khi được hỏi "chuyện vợ chồng" tế nhị - 1

Lâm Tâm Như  và Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn gần 2 năm và sinh được 1 con gái 

Tình bạn 10 năm của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sau hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Tàu điện ngầm, Khuynh thế hoàng phi... đã có một cái kết ngọt ngào bằng đám cưới năm 2016 và một bé gái xinh xắn chào đời 1 năm sau đó. 

Mới đây khi tham gia một talkshow tại Đài Loan, Lâm Tâm Như khá bất ngờ khi nhận được câu hỏi về "chuyện vợ chồng" với người đàn ông Ma kết (22/12 đến 19/1) - cung tuổi của Hoắc Kiến Hoa.

Ban đầu, nữ diễn viên tỏ ra thẹn thùng trước những câu hỏi về tế nhị nhưng sau đó cô tự hào khoe rằng ông xã thuộc "phe hành động", nói ít nhưng luôn chủ động trong chuyện ấy. Lâm Tâm Như thừa nhận, dù đã là vợ chồng nhưng "trái tim tôi vẫn loạn nhịp trước anh ấy". 

Miêu tả kỹ hơn về ông xã, Lâm Tâm Như thừa nhận Hoắc Kiến Hoa rất chân thật và hiếm khi nói lời ngọt ngào. Vợ chồng cô không đặt kế hoạch sinh bé thứ 2 mà để mọi thứ tự nhiên đến như "duyên trời định".

Lâm Tâm Như đỏ mặt khi được hỏi "chuyện vợ chồng" tế nhị - 2

Lâm Tâm Như đỏ mặt khi được hỏi "chuyện vợ chồng" tế nhị - 3

Hình ảnh thân mật hiếm hoi của cặp đôi qua ống kính paparazzi

Theo Apple Daily, Lâm Tâm Như cũng tiết lộ khá nhiều về cuộc sống hôn nhân cũng như lý do kết hôn bất ngờ. Khác với suy nghĩ của nhiều khán giả, mỹ nhân Hoàn Châu cách cách cho hay: "Ở một thời điểm phù hợp gặp người thích hợp thì kết hôn thôi mà". Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ sự thông cảm với những phụ nữ mang âu lo trước vấn đề hôn nhân: "Kết hôn với ai cũng là một cuộc mạo hiểm, đều cần thời gian để thêm hiểu nhau".

Trước câu hỏi về khả năng tái hợp Hoắc Kiến Hoa trong một dự án phim ảnh, Lâm Tâm Như cười nói: "Chúng tôi đã quá thân quen nên tôi không muốn đóng chung nữa. Tôi e rằng sẽ khiến khán giả phì cười khi nhập vai 'người lạ' hay đối thủ cạnh tranh".

Lâm Tâm Như đỏ mặt khi được hỏi "chuyện vợ chồng" tế nhị - 4

Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn giới tính, yêu Hồ Ca

Nhớ lại thời điểm Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn, bạn bè của cặp đôi tỏ ra khá bất ngờ,  đến cả cô bạn thân Triệu Vy cũng nói: "Tôi không ngờ cô ấy lại lấy Hoắc Kiến Hoa". Lúc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công khai dự định đám cưới, nhiều tin đồn đoán không hay của cặp đôi này xuất hiện.

Từng có thông tin Lâm Tâm Như có bầu ép cưới, thậm chí còn có tin đồn Hoắc Kiến Hoa đi lấy vợ để che mắt thiên hạ vì Hoắc Kiến Hoa và Hồ có lời hẹn ước "nếu 5 năm nữa không kết hôn sẽ về với nhau". Nhưng, sát thời điểm hẹn 5 năm thì Hoắc Kiến Hoa đi lấy vợ. Tuy nhiên chuyện này dường như không tác động nhiều đến Lâm Tâm Như . Sau tất cả, họ vẫn bên nhau rất ngọt ngào.

Dàn “a hoàn, thái giám“ của Lâm Tâm Như ngày ấy, bây giờ

Bộ tứ a hoàn và nô tì thân cận của nàng “Hạ Tử Vy” có người trở thành tổng giám đốc thành công.

Theo Trung Kiên (Theo Apple Daily) (Dân Việt)
sự kiện Lâm Tâm Như
Báo lỗi nội dung