Lâm Khánh Chi chưa dám yêu ai vì nhiều lần muốn quay lại với chồng cũ

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Theo nữ ca sĩ, cô nhiều lần chủ động muốn tái hợp với chồng cũ nhưng kết quả không như mong muốn.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ video khoe cận nhan sắc, kèm trạng thái gây chú ý: “Bé đang chờ anh”. Nhiều fan cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc đến chồng cũ – Trần Phi Hùng. Năm 2018, họ tổ chức đám cưới, có 4 năm sống chung trước khi “đường ai nấy đi”.

Lâm Khánh Chi chưa dám yêu ai vì nhiều lần muốn quay lại với chồng cũ - 1

Lâm Khánh Chi ở tuổi 45

Trao đổi với chúng tôi, Lâm Khánh Chi cho biết, sau khi chia tay, cô và Phi Hùng vẫn là bạn bè. Ca sĩ thừa nhận nhiều lần muốn quay lại với chồng cũ nhưng bất thành.

“Tôi muốn hàn gắn nhiều lần nhưng hết duyên. Thời gian này, tôi cũng muốn quay lại nhưng anh Hùng không muốn nên không thể hàn gắn. Hiện tại, tôi vẫn chưa yêu ai. Tôi tiếc tình cũ nhưng hết duyên nên phải chịu. Tôi thấy anh Hùng vui thì tôi cũng vui, giờ chúng tôi là tri kỷ, thường xuyên nhắn tin cho nhau”, cô nói.

Theo Lâm Khánh Chi, hiện Phi Hùng đã có tình yêu mới và sống hạnh phúc. Khi nhớ lại chuyện cũ, “mỹ nhân chuyển giới” nói đôi lúc cảm thấy buồn và chạnh lòng. Nhưng đó chỉ là cảm xúc thoáng qua vì với cô “hết duyên thì không thể níu kéo…”.

Lâm Khánh Chi chưa dám yêu ai vì nhiều lần muốn quay lại với chồng cũ - 2

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng làm đám cưới năm 2018

Hồi tháng 6/2023, trên sóng livestream, Phi Hùng cũng phủ nhận chuyện tái hợp với Lâm Khánh Chi, đồng thời khẳng định cả hai chỉ xem nhau là tri kỷ.

Về phía Lâm Khánh Chi, ca sĩ cho biết hiện sẵn sàng đón nhận tình yêu mới nếu đủ duyên. Cô tiết lộ thích mẫu người đàn ông trưởng thành, làm kinh doanh, tuổi từ 30 đến 35.

“Tôi thích yêu trai trẻ để tôi được trẻ hơn. Chỉ cần yêu thương, quan tâm tôi một chút là được. Giàu nghèo không quan trọng. Tôi có đủ tiền để vun đắp hạnh phúc này. Tôi ở một mình rất cô đơn nhưng có con cũng đỡ bớt phần nào. Hiện nếu gặp ai hợp thì tôi sẽ mở lòng. Khoảng thời gian qua, có nhiều người tán tỉnh tôi nhưng vì còn yêu chồng cũ nên không thể tiến tới hôn nhân”, cô bày tỏ với chúng tôi.

Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng là một nam ca sĩ nổi tiếng vào cuối năm 1990 và thập niên 2000 với nghệ danh Lâm Chí Khanh.

Lâm Khánh Chi chưa dám yêu ai vì nhiều lần muốn quay lại với chồng cũ - 3

Năm 2012, cô sang Thái Lan thực hiện ca đại phẫu chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ ở tuổi 35, khiến khán giả ngỡ ngàng. Để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi phải chi trả cho ca phẫu thuật 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng). Ngoài ra, cô còn chi 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) để can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên cơ thể để trông nữ tính nhất có thể.

Tháng 10/2022, Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật chỉnh giọng nói. Cô trải qua 4 giờ hôn mê, chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng), mất khoảng 2 tháng mới hồi phục. Ca sĩ nói việc phẫu thuật dây thanh quản như đánh một ván bài, bởi nhiều năm qua, khán giả đã yêu thích và quen thuộc với chất giọng của cô.

Nguồn: [Link nguồn]

Cổng cưới của Phương Oanh, Shark Bình gây tranh cãi dữ dội, chuyên gia nói gì?

Phong cách trang trí trong lễ ăn hỏi của Phương Oanh, Shark Bình đang được cư dân mạng bàn luận rôm rả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN