"Kiều nữ" Ngọc Lan được chồng thưởng xế sang vì...đẻ giỏi

Thứ Ba, ngày 18/04/2017 09:15 AM (GMT+7)

Thanh Bình khoe mua "xế hộp" tiền tỷ để tặng cho Ngọc Lan sau khi sinh con.

Đầu năm 2017, Ngọc Lan đã sinh con trai đầu lòng ở Mỹ. Cô cùng với ông xã Thanh Bình và con trai cũng vừa trở về Việt Nam. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Bình khoe hình ảnh đi mua "xế hộp" mới cùng với vợ và con trai.

"Kiều nữ" Ngọc Lan được chồng thưởng xế sang vì...đẻ giỏi - 1

Ngọc Lan được ông xã mua tặng "xế hộp" sau khi sinh

Thanh Bình chia sẻ: "Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng cũng đưa "ẻm" về. Quà cho mẹ đẻ giỏi. Quà cho em ngoan ngoãn. Quà cho ba giảm được 2000gr mỡ. Màu đẹp, biển số đẹp. Giờ cả nhà húp cháo."

Bức ảnh đã được nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp lẫn người hâm mộ để lại bình luận chúc mừng Ngọc Lan - Thanh Bình. Nghệ sĩ Quyền Linh, Phương Trinh Jolie, Diệu Nhi... đều chia sẻ niềm vui với hai vợ chồng.

"Kiều nữ" Ngọc Lan được chồng thưởng xế sang vì...đẻ giỏi - 2

Cận cảnh chiếc "xế hộp" gia đình Ngọc Lan vừa tậu.

"Kiều nữ" Ngọc Lan được chồng thưởng xế sang vì...đẻ giỏi - 3

Chiếc mô tô của ông xã Ngọc Lan

Thanh Bình từng tiết lộ anh có tình cảm với Ngọc Lan từ năm 2011, tuy nhiên thời điểm đó nữ diễn viên đã là "hoa có chủ". Trải qua nhiều "sóng gió", cả hai đã tổ chức lễ cưới vào năm 2016 và Ngọc Lan sau đó sang Mỹ để sinh con. Trong suốt quá trình sinh nở, Thanh Bình luôn bên cạnh tiếp thêm sức mạnh cho vợ.

Anh cũng được nhận xét là người chồng hết mực cưng chiều, chăm sóc cho vợ. Thanh Bình từng tự nhận mình không phải đại gia nhưng những gì anh dành cho vợ, con cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trọn bộ ảnh cưới trong phòng ngủ của kiều nữ Ngọc Lan

Nữ diễn viên tung bộ ảnh trước ngày cưới với Thanh Bình và tiết lộ thêm nhiều thông tin về hôn lễ.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung