Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này

Tài sản dư dả nuôi cả chục người con, nhưng ít ai biết ngôi nhà riêng của Phi Nhung tại Mỹ lẫn Việt Nam lại rất đơn sơ, giản dị.

Mới đây, Phi Nhung đã khiến rất nhiều khán giả bất ngờ khi công khai con gái ruột ở Mỹ - Wendy Phạm sau 20 năm giấu kín. Nữ ca sĩ Bông điên điển cho biết, cô muốn giữ kín mọi bí mật về con vì mong cô bé có được một cuộc sống bình yên, không bị ai soi mói, chú ý.

Do con gái đã trưởng thành, học hành thành tài nên cô mới quyết định khoe Wendy Phạm với mọi người.

Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này - 1

Phi Nhung khiến nhiều khán giả sốc khi bất ngờ công khai con gái ruột.

Không chỉ kín tiếng chuyện đời tư, Phi Nhung còn được nhiều khán giả biết đến là một nghệ sĩ có lối sống giản dị. Cô còn được nhiều khán giả gọi bằng những mỹ từ như “bà tiên”, “người mẹ vĩ đại” vì đứng ra chăm sóc và nhận nuôi 21 đứa con là những bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện tại, chúng đang sinh sống tại một ngôi chùa ở Bình Phước, đây cũng là nơi mà Phi Nhung đã tự bỏ tiền túi tu sửa, biến nó trở thành căn nhà chung nuôi dạy các con nuôi.

Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này - 2

Ngôi chùa và cũng là căn nhà chung được Phi Nhung bỏ tiền tu sửa để nuôi 21 người con nuôi.

Nữ ca sĩ cho biết, nhờ tiền cát xê đi hát mỗi năm và thu nhập có được từ việc kinh doanh nhà hàng chay, cô vẫn đủ để trang trải cuộc sống gia đình và chu cấp tiền ăn ở, học hành cho các con hàng tháng.

Tuy sở hữu gia tài cực "khủng" đủ để nuôi hàng chục người con, nhưng ít ai biết rằng ngôi nhà riêng của Phi Nhung tại Mỹ cũng rất đơn sơ, giản dị như tính cách của nữ ca sĩ.

Cách đây không lâu, mẹ nuôi của Hồ Văn Cường từng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ngôi nhà mà cô và gia đình đang sinh sống tại Mỹ. Không ít khán giả cảm thấy bất ngờ vì cách sống của nữ ca sĩ quá khác so với những hình ảnh xa hoa, lộng lẫy của nhiều người nổi tiếng khác. 

Tuy là phụ nữ nhưng tôi không có sở thích sắm sửa cho bản thân, tính tôi khá luộm thuộm, thân hình cũng không đẹp hay sexy để mặc những trang phục hàng hiệu đắt tiền. Vì vậy, tôi chỉ chọn mua những thứ dùng được, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình”, Phi Nhung chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, với những khoản thu nhập dư, cô không có thói quen đầu tư mua nhà đất hay gửi tiết kiệm ngân hàng, thay vào đó, Phi Nhung thích dùng tiền mình kiếm được để đầu tư vào từng con người mà cô đang nuôi dạy.

Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này - 3

Cách bày trí trong nhà đều mang hơi hướng truyền thống, mang lại vẻ ấm cúng, bình yên.

Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này - 4

Cô chỉ trưng bày một số vật dụng cần thiết, thay vì trang trí quá cầu kỳ, kiểu cách như nhiều sao Việt nổi tiếng.

Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này - 5

Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này - 6

Trong khi đó, tại căn nhà chung của Phi Nhung và các con nuôi của cô ở Việt Nam, phòng khách của nữ ca sĩ chỉ toàn là sách báo cùng một vài giải thưởng, bằng khen của chính cô và các con.

Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này - 7

Kiếm tiền siêu khủng, không ngờ nhà Phi Nhung sống ở Mỹ thế này - 8

“Khi nhìn thấy 21 đứa bé ngày một lớn khôn, trưởng thành, tôi mới thấy đồng tiền mình làm ra trở nên ý nghĩa và linh thiêng như thế nào”, Phi Nhung nói.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung