Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung

Thứ Hai, ngày 10/04/2017 11:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 20 năm giấu kín, Phi Nhung mới tiết lộ về con gái khiến nhiều người muốn nhận làm "con rể tương lai".

Cư dân mạng xôn xao vì thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ tiết lộ về cô con gái "20 năm giấu kín". Những hình ảnh về cô gái "bí mật" này cũng nhanh chóng được dân mạng tìm hiểu ngay sau đó.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 1

Phi Nhung và con gái lớn.

Nữ ca sĩ Phi Nhung cho hay, con gái cô tên là Wendy vừa đỗ tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá tại Mỹ. Cô quyết định chia sẻ thông tin giấu kín 20 năm qua vì tự hào và hạnh phúc trước thành quả học tập của con. Lý do cô không công khai trước đó vì muốn cho con có cuộc sống bình yên. Bản thân Wendy cũng đăng tải lại thông tin này từ mẹ Phi Nhung.

Ngay lập tức thông tin bất ngờ trên đã khiến cư dân mạng tò mò về nhan sắc của con gái Phi Nhung. Nhiều người nhận xét, Wendy mang những nét đẹp giống mẹ.

Một số cũng đã tìm hiểu được loạt ảnh đời thường về cô gái vừa xinh vừa giỏi này. Không ít chàng trai còn xin được làm "con rể tương lai" của Phi Nhung sau khi biết tin về con gái cô. Phi Nhung hiện cũng rất thoải mái trong việc chia sẻ về cô con gái của mình.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 2

Con gái Phi Nhung vừa xinh đẹp vừa giỏi giang

Đây không phải lần đầu tiên Phi Nhung tiết lộ về con gái. Theo các fan ruột của nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau, trước đây trong một lần tham gia show hải ngoại, Phi Nhung từng thổ lộ. Khi MC gặng hỏi ngoài những con nuôi hiện tại, Phi Nhung có con ruột nào không thì nữ ca sĩ đáp lại có một cô con gái học tại Mỹ.

Phi Nhung được biết đến là nữ ca sĩ có tấm lòng bao dung. Cô nhận 19 người con nuôi tại chùa và 3 người con nuôi khác được cô giúp đỡ trong sự nghiệp âm nhạc, gồm bé Hồ Văn Cường, Thiên Ngân và Thu Hiền.

Cư dân mạng đều cảm kích trước những chuyến từ thiện và làm thiện nguyện của Phi Nhung. Khi biết tin về con gái Wendy của cô, nhiều người không khỏi chúc mừng và hạnh phúc vui lấy cùng Phi Nhung.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 3

Wendy từng tham gia trong MV Áo xanh của mẹ. Cô đóng vai một cô bé hiền lành chân chất sống ở vùng quê nghèo. Khi đó khán giả đã nhận xét Phi Nhung thật tài khi tìm được một em bé giống mình đến vậy.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 4

Khi đóng MV của mẹ, Wendy còn là một cô bé dễ thương với nét đẹp thanh thoát trên gương mặt, sống mũi cao và nụ cười giống Phi Nhung.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 5

Lúc trưởng thành, Wendy sống và học tập tại Mỹ. Cô phải xa mẹ trong một thời gian dài. Chính Phi Nhung cũng chia sẻ, đó là sự hy sinh vì tương lai của con. Phi Nhung cũng không muốn tiết lộ việc Wendy có một người mẹ nổi tiếng vì sợ sẽ làm xáo trộn cuộc sống yên bình của con gái.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 6

Wendy càng lớn càng ra dáng thiếu nữ. Cô cũng thể hiện hình ảnh một cô gái năng động, vui vẻ trong cuộc sống đời thường. Sau khi tốt nghiệp, Wendy tiếp tục theo học lên thạc sĩ tại Mỹ.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 7

Nụ cười của cô gái ấy luôn nổi bật trong mỗi tấm hình. Wendy cũng sống không phô trương hay kiểu ăn mặc sexy. Cô theo đúng phong cách của mẹ Phi Nhung.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 8

Hình ảnh Wendy trong ngày tốt nghiệp, đỗ bằng thủ khoa chuyên ngành Y tá. Trong ngày vui này, Phi Nhung tiếc nuối vì không sang Mỹ chúc mừng con gái được. Nữ ca sĩ phải đi diễn phục vụ bà con ở Việt Nam. Cô cũng nói điều này với Wendy để con gái hiểu.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 9

Hai mẹ con không có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau nhưng luôn dành cho nhau tình cảm yêu thương. Wendy khi chia sẻ về mẹ cũng nói mẹ Phi Nhung không muốn tiết lộ về cô vì muốn tốt cho con. "Tôi hạnh phúc và thấy mạnh mẽ hơn, gần gũi với mẹ hơn. Cả hai mẹ con đã từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống" - Wendy viết.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 10

Về phía Phi Nhung, cô tin tưởng, tự hào ở con gái. Cô cũng hy vọng Wendy sẽ trở thành một y tá "hiền dịu, thông minh" và "giúp đỡ mọi người". Hiện tại Wendy sống ở bang California, Mỹ.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 11

Trước đó Phi Nhung từng chia sẻ về hình ảnh căn nhà tại Mỹ. Nhiều người phỏng đoán rất có thể đây là nơi con gái cô đang sống.

Bất ngờ nhan sắc con gái ruột giấu 20 năm của Phi Nhung - 12

Căn nhà được bài trí đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn tiện nghi. Phong cách nhẹ nhàng, cổ điển cho thấy chủ nhân của căn nhà là người sống ôn hòa, không thích phô trương.

Wendy là niềm tự hào của mẹ Phi Nhung với thành tích học tập tốt. Việc đỗ thủ khoa tốt nghiệp tại Mỹ không phải sinh viên nào cũng làm được.

MV Áo xanh trong đó Wendy đóng vai cô bé đáng yêu ở phần đầu

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung