Khánh Thi khóc nức nở trong mưa

Thứ Tư, ngày 02/03/2016 15:42 PM (GMT+7)

Bà mẹ một con khắc khoải hát lên câu chuyện của chính mình trong ca khúc mới.

Sự kiện: Khánh Thi

Khánh Thi khóc nức nở trong mưa - 1

Dù đang bận rộn với vai trò làm mẹ và giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, nhưng Khánh Thi vẫn dành thời gian thu âm ca khúc mới dành tặng khán giả vào dịp 8.3 tới. Được biết, sau thành công của 2 ca khúc Người đẹp, Tự tin là con gái, bà mẹ một con đã tiếp tục giới thiệu đến người nghe bài hát mới - Cố lên cô gái nhỏ chứa đựng nhiều nỗi niềm, tâm sự của người phụ nữ.

Khánh Thi khóc nức nở trong mưa - 2

Trong hình ảnh MV sắp được ra mắt, nữ kiện tướng Dancesport khiến người xem tò mò, xót xa khi hé lộ hình ảnh khóc nức nở trong mưa.

Khánh Thi khóc nức nở trong mưa - 3

Khánh Thi chia sẻ, nội dung bài hát cũng như MV Cố lên cô gái nhỏ cũng chính là nỗi niềm, câu chuyện có thật từ chính cuộc đời cô. Vì vậy, khi đứng trước máy quay, cô đã rất nhập vai và khóc thật như thể đang nhớ lại chặng đường sóng gió của mình khi bước chân vào nghệ thuật.

Khánh Thi khóc nức nở trong mưa - 4

Được biết, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận đã sáng tác bài hát này dựa trên cuộc đời của Khánh Thi, kể lại khoảng thời gian khi nữ kiện tướng Dancesport còn là cô gái nhỏ, một mình xa quê vào Sài Gòn lập nghiệp và theo đuổi niềm đam mê nhảy múa.

Khánh Thi khóc nức nở trong mưa - 5

Nữ ca sỹ thể hiện nhiều phân đoạn nội tâm, thậm chí khóc nức nở trong mưa để truyền tải nỗi cô đơn tột cùng của nhân vật nữ – đồng thời cũng là chính cô trong câu chuyện này.

Khánh Thi khóc nức nở trong mưa - 6

Khánh Thi chia sẻ: “Ai cũng có câu chuyện cuộc đời của riêng mình, và Cố lên cô gái nhỏ chính là câu chuyện cuộc đời của Khánh Thi. Cảm xúc của tôi trong bài hát này thật đến nỗi khi thu âm, tôi đã không thể nào ngừng khóc. Ngay cả khi xem lại MV bài hát này, tôi lại vỡ oà một lần nữa.” 

Khánh Thi khóc nức nở trong mưa - 7

Bên cạnh những góc quay khắc khoải nỗi buồn, người xem cũng sẽ thấy một Khánh Thi xinh đẹp, mặn mà sau khoảng thời gian sinh con và hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Khánh Thi khóc nức nở trong mưa - 8

Thông qua ca khúc Cố lên cô gái nhỏ, Khánh Thi và nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cũng muốn gửi gắm thông điệp, động viên những cô gái nhỏ hãy mạnh mẽ vượt qua khó khăn để thực hiện ước mơ của mình. 

Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Khánh Thi
Báo lỗi nội dung