Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản: Ngắm người đẹp diện bikini là giải tỏa stress

Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 14:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ MC, kiêm diễn viên cho rằng việc mặc bikini khoe cơ thể là điều bình thường, thậm chí giúp người xem xả stress.

MC Quỳnh Chi, sinh năm 1990, được mọi người biết đến là một hot girl đời đầu ở Sài Gòn. Ở tuổi 22, nữ MC khiến khán giả bất ngờ khi lên xe hoa với con trai của một đại gia thủy sản ở Cần Thơ. Năm 2015, Quỳnh Chi ly hôn chồng và thay đổi hình ảnh theo phong cách gợi cảm. Hiện tại, Quỳnh Chi cho biết cô sẵn sàng tái hôn khi kinh tế đủ mạnh.

Chụp bikini phải chỉn chu, không cẩu thả

- Trên trang cá nhân, chị vừa chia sẻ: "Nhiều khi tôi bị stress chỉ vì không được chụp hình bikini". Chị nói cho vui hay thật?

- Tôi nói thật. Lâu rồi tôi chưa đi biển và chụp một bộ ảnh thoải mái, diện bikini. Tôi cũng khá thích chụp ảnh bikini bởi đâu phải lúc nào mình cũng chụp được, body phải chuẩn và còn trẻ đẹp. Sau này già, xuống sắc tôi nghĩ muốn chụp ảnh bikini cũng không được.

Do công việc quá bận và một số quy tắc tôi đặt ra đã bó hẹp bản thân nên nhiều khi tôi nghĩ sao mình không đơn giản hoá nó đi, thích thì làm thôi, tại sao phải suy nghĩ nhiều. Trước đây, tôi có chụp một số bộ ảnh bikini và gặp nhiều ý kiến trái chiều, có người thích người không. Bên cạnh đó, nhiều người còn đánh giá nên bản thân cũng ngại. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi thấy chẳng việc gì phải ngại, bản thân thích thì làm. Sẵn đi chụp, tôi và các bạn trong ê-kíp sẽ có dịp đi chơi nên giảm được stress. Nếu chụp hình ngoài biển thì không khí dễ chịu. Và chụp hình ngoài biển tất nhiên phải chụp với bikini chứ chẳng lẽ chụp với đầm. Sắp tới, nếu sắp xếp được công việc, tôi sẽ đi biển và chụp 1 bộ bikini.

Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản: Ngắm người đẹp diện bikini là giải tỏa stress - 1

Quỳnh Chi trong bộ ảnh bikini nóng bỏng. 

- Tình trạng khoe thân trong showbiz đang bị lên án vì ai ai cũng đắm chìm trong những hình ảnh mát mẻ mà quên cống hiến nghệ thuật. Chị nghĩ sao về thực trạng này? 

- Tôi nghĩ chụp ảnh có nhiều phong cách và tuỳ vào cảm nhận của mỗi người xem. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình chỉ diện mỗi bikini mỏng tanh và khoe hết cơ thể ra ngoài. Nếu mặc thiếu vải quá cũng kỳ và bị nhàm. 

Quan điểm của tôi sẽ không lên án bất cứ người đẹp nào vì mình không biết được suy nghĩ của họ ra sao. Riêng tôi là người hay bị ngại nhưng rất thích chụp ảnh cùng bikini. 

Tôi rất thích ngắm những người đẹp diện bikini và không thấy họ có bất cứ tội tình gì. Người ta đẹp thì mình ngắm thôi. Khoa học cũng chứng minh: "Ngắm người đẹp là giải stress..". Tuỳ vào mục đích của bức ảnh và thế mạnh của người chụp, người mẫu nên không phải hở nhiều là thời trang, hở ít là không đẹp. 

- Theo chị ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm có quá xa?

- Những trang phục tôi cảm thấy không hợp với bản thân thì không bao giờ tôi mặc chúng. Nếu vẫn mặc tôi sẽ cảm thấy như mình bị cố và diễn để phù hợp với bộ trang phục đó.

Khi chụp ảnh, bản thân chỉ nghĩ đến việc làm sao để cho mình tự tin nhất. Tôi tránh chụp những hình ảnh phản cảm, hình ảnh mang tính chất quá hở hang vì xã hội Việt Nam không quá Tây phương, còn nhiều định kiến. Tôi nghĩ mình cân nhắc như vậy cũng chỉ tốt cho bản thân mà thôi. Tôi vẫn cho phép bản thân làm những điều mình thích nhưng làm trong ngưỡng an toàn và không quá đà.

- Ở ngưỡng tuổi gần 30, chị vẫn tự tin diện bikini khoe body?

- May mắn là hiện tại tôi vẫn còn tự tin với body của mình để đi chụp ảnh. Tôi đang tranh thủ chứ sợ mấy năm nữa là hết tự tin nổi (cười). 

Tôi thấy cũng không trách được những cô bạn thích chụp ảnh gợi cảm vì người ta hay nói: "Con gái có thời...". Vì vậy, rất nhiều người chụp ảnh bikini để lưu giữ lại tuổi thanh xuân. Tôi thấy đó là lý do hợp lý. Họ có nhiều thời gian thì họ chụp nhiều hơn, còn tôi bận nên đang cố tranh thủ. 

Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản: Ngắm người đẹp diện bikini là giải tỏa stress - 2

Nữ MC, diễn viên tự tin với body khi sắp bước sang tuổi 30.

- Chị tự tin với bộ phận nào nhất trên cơ thể?

- Tôi tự tin nhất là vòng 3. Mỗi ngày, công việc của tôi khá bận rộn nhưng vẫn cố gắng quan tâm đến bản thân. Tôi áp dụng chế độ ăn và tập luyện hợp lý nên phần nào giữ dáng khá tốt. 

"Tôi sống khép kín, làm việc xong là về nhà..."

- Có câu nói, đàn ông làm giàu nhờ trí tuệ, bản lĩnh thì phụ nữ có quyền kiếm tiền bằng nhan sắc. Chị nghĩ sao về câu này?

- Tôi thấy câu này không có gì là sai trái nếu nghĩ theo hướng tích cực. Khi sinh ra phụ nữ đã là phái đẹp và họ luôn tự hào về điều đó. Việc họ tận dụng nhan sắc kiếm tiền như mở spa làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm... hay sử dụng trong môi trường làm việc để kết nối nhanh hơn với cộng đồng, đem lại nhiều sự tin tưởng hơn. Vì vậy, tôi nghĩ câu nói này hoàn toàn đúng nếu nghĩ theo hướng tích cực và thực tế. 

Tôi thấy không nên nghĩ bất cứ điều gì trong cuộc sống theo hướng lệch lạc vì cuộc sống chúng ta đã chưa đủ thị phi hay sao.

- Là hot girl đời đầu, vào nghề khi tuổi đời còn khá trẻ. Chị có từng đối diện trước cám dỗ hay sự đánh đổi nào?

- Tôi cảm thấy may mắn khi 10 năm vào nghề đã có công việc ổn định, đủ để bản thân giữ vững lập trường và đứng vững trước những cám dỗ. Tính tôi sống khá khép kín, đi làm xong tôi chủ yếu về nhà nên cám dỗ muốn tìm đến tôi cũng khó. Chẳng lẽ cám dỗ đến tận nhà gõ cửa tôi. Vì vậy, tôi may mắn không đối diện với nhiều cám dỗ hay trải qua biến cố lớn. 

Theo tôi, trong giới giải trí, những chuyện nhỏ thì mình có thể giải quyết bằng bản lĩnh. Bên cạnh đó, tôi thấy nhiều người cứ quy chụp rằng trong showbiz là nhiều cám dỗ, cạm bẫy... Với 10 năm trong nghề, tôi thấy điều này hoàn toàn sai. Với những lời truyền tai và quan điểm như vậy vô tình khiến khán giả có ác cảm với giới giải trí.  Nhiều ngành nghề khác còn nhiều cám dỗ gấp 100 lần trong showbiz. Ngành nghề nào cũng vậy đều có hai mặt, quan trọng là kinh nghiệm sống và bản lĩnh của mỗi người. 

Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản: Ngắm người đẹp diện bikini là giải tỏa stress - 3

Quỳnh Chi chia sẻ trong 10 năm vào showbiz, cám dỗ muốn tìm đến cô cũng khó.

- Là giám khảo khách mời thường xuyên trong chương trình Quý ông hoàn hảo, chị nghĩ sao về cách giải quyết tình huống của một nam MC là sẵn sàng qua đêm với quý bà để có tiền chữa bệnh cho mẹ?

- Tôi từng tham gia nhiều số Quý ông hoàn hảo và thấy các tình huống chương trình đưa ra rất thực tế. Những thí sinh tham gia thi cũng rất nghiêm túc. Khi ngồi vị trí ban giám khảo tôi rất hạnh phúc và không có vấn đề gì cả. Tôi nghĩ truyền hình thực tế mang đến cho người xem những gì thật nhất. Trong xã hội có rất nhiều dạng người và cách giải quyết vấn đề của họ trong cuộc sống cũng sẽ khác nhau. Sự lựa chọn của những thí sinh là của họ và không ai xúi giục họ chọn như vậy. Điều đó mang lại cho người xem bức tranh xã hội rất phong phú. Trong cùng 1 tình huống, có người chọn không nhưng cũng có người chọn có.

Về cách xử lý tình huống của nam MC trên nếu mọi người lên án thì tội cho bạn ấy vì nhiều khi bạn ấy có cái lý của mình nhưng không đủ thời gian để nói hết. Truyền hình thực tế là vậy, đôi khi nó thật đến mức khiến người xem ngỡ ngàng.

Cuộc sống mỗi người mỗi cảnh. Khi mình không ở trong hoàn cảnh của người ta thì mình không thể hiểu được. Còn người ngoài nhìn vào thì phán xét hay lắm. Vì vậy, cá nhân tôi ghi nhận cách xử lý của nam MC nhưng tôi không hô hào hay ủng hộ điều này. 

Vũ Duy Khánh: ”Tôi không đồng ý ngủ chung giường với vợ cũ”

Nam ca sĩ cho biết, sau ly hôn có nhiều cách để anh và vợ cũ chăm sóc cho con trai thật tốt hơn là việc ngủ chung giường.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Chi
Báo lỗi nội dung