Khắc Việt nói điều bất ngờ sau khi đính hôn với DJ nóng bỏng

Thứ Tư, ngày 26/07/2017 09:58 AM (GMT+7)

Tuyên bố hẹn hò chưa đầy 1 tuần, Khắc Việt và Thảo Bebe đã tổ chức lễ đính hôn.

Chuyện tình Khắc Việt và bạn gái DJ 9X khiến công chúng đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Chưa đầy 1 tuần kể từ khi công khai yêu đương, Khắc Việt và Thanh Thảo (Thảo Bebe) đã tổ chức lễ đính hôn.

Khắc Việt nói điều bất ngờ sau khi đính hôn với DJ nóng bỏng - 1

Khắc Việt và Thanh Thảo đã đính hôn, dự kiến cuối năm sẽ làm đám cưới

Tối ngày 25.7, nam ca sỹ "Yêu lại từ đầu" và bạn gái xinh đẹp chia sẻ dòng trạng thái, công khai việc đã đính hôn. Nữ DJ cũng xác nhận sự kiện trọng đại trong đời.

Khắc Việt và Thảo Bebe gặp nhau cách đây 7 năm, khi Thảo vẫn còn là học sinh phổ thông. Khi đó, Khắc Việt không mấy ấn tượng với một cô bé nhỏ nhắn ít tuổi dù cùng biểu diễn ở một sự kiện. Mãi tới 1, 2 năm trở lại đây, hai người mới có dịp gặp lại và trò chuyện nhiều hơn.

Cùng tham gia showbiz nên cả hai tìm được sự đồng điệu tâm hồn để tiến tới chuyện tình cảm. Hai người xác định yêu đương chân thành và có kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay.

Khắc Việt nói điều bất ngờ sau khi đính hôn với DJ nóng bỏng - 2

Khắc Việt giơ biểu tượng chiến thắng khi thông báo tin đính hôn

Ngay sau tin vui này, Khắc Việt còn gửi những tin nhắn chọc ghẹo dễ thương tới bạn gái 9X. Nam ca sỹ tự nhận "mình bị úp sọt rồi", nhưng ngay sau khi bị bạn gái hỏi vặn, anh đành chữa cháy thành "mình úp sọt được vợ mình rồi". Cả hai dành cho nhau nhiều lời yêu thương và xưng hô bằng "vợ - chồng".

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên mãi tới khi dự định kết hôn, Khắc Việt mới công khai về bạn gái. Anh dành nhiều lời khen đối với Thảo Bebe. Nữ DJ 9X khen bạn trai "là người đàn ông hoàn hảo". Cả hai hơn kém nhau 5 tuổi, cùng lập nghiệp tại Hà Nội.

Khắc Việt khẳng định cuối năm cưới, bạn gái lên tiếng gây bất ngờ

Nữ DJ 9X lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình cảm và đám cưới với Khắc Việt.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Khắc Việt