Jennifer Lawrence bị chỉ trích vì 'bắt bẻ' phóng viên

Thứ Tư, ngày 13/01/2016 08:42 AM (GMT+7)

Đả nữ "Hunger games" phải hứng chịu những màn “mưa đá” vì dư luận cho rằng thái độ bất lịch sự với phóng viên nước ngoài.

Sự kiện: Jennifer Lawrence

Theo tin tức trên trang Buzzfeed, tuy đạt được danh hiệu quả cầu vàng cao quý nhưng Jennifer Lawrence lại đang gặp phải những chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận vì cho rằng nữ diễn viên này có thái độ không tốt với phóng viên nước ngoài tại buổi trả lời phỏng vấn.

Theo thông lệ, những ngôi sao giành chiến thắng trong Quả cầu Vàng sẽ có phần trả lời phỏng vấn với báo giới sau khi lễ trao giải kết thúc. Nữ diễn viên Jennifer Lawrence cũng thực hiện đúng thông lệ dành cho “người chiến thắng”.

Jennifer Lawrence bị chỉ trích vì 'bắt bẻ' phóng viên - 1

Jennifer Lawrence bị dư luận chỉ trích vì tỏ thái độ với phóng viên.

Tuy nhiên, lần này, cô đã khiến không ít người khó chịu vì cách hành xử với một phóng viên đến từ nước ngoài. Theo đoạn video ghi lại, giữa lúc phóng viên đang đặt câu hỏi, Jennifer ngắt lời và yêu cầu người này ngừng sử dụng điện thoại. Khi người này cười và đề cập đến giải Oscar sắp tới, Jennifer lại tiếp tục ngắt lời với cùng lý do tắt điện thoại.

Thái độ của nữ diễn viên 25 tuổi lập tức gây phản ứng mạnh trong dư luận và nhất là những người “đợi dịp” để bới móc. Đa số mọi người cho rằng, Jennifer đã rất thô lỗ với phóng viên, có thể người này đang dùng điện thoại để xem những câu hỏi phỏng vấn. Thậm chí, một số còn yêu cầu Jennifer phải xin lỗi phóng viên đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Chris Trondsen, MC của Pacific Rim Video đã lên Twitter cá nhân của mình để minh oan cho Jennifer. Theo Chris, anh có mặt tại buổi trả lời phỏng vấn và Jennifer không bắt nạt phóng viên.

Jennifer Lawrence bị chỉ trích vì 'bắt bẻ' phóng viên - 2

Ngôi sao nổi tiếng hai lần ngắt lời phóng viên.

Chris Trondsen cho biết, người phóng viên trong đoạn video không hề đọc các câu hỏi trong điện thoại. Bên cạnh đó, đây là một sự việc vô lí khi người đó phỏng vấn nữ diễn viên nhưng không tắt camera điện thoại và hỏi về giải Oscar trong khi đang ngồi ở Quả cầu vàng. Chris cũng cho biết thêm, mọi người ở đó không tỏ ra khó chịu, mà còn cười lớn vui vẻ.

Được biết, nữ diễn viên Jennifer Lawrenc là người trẻ tuổi thứ hai trong lịch sử giành được tượng vàng Oscar danh giá với vai diễn một phụ nữ trưởng thành nghiện tình dục trong Silver Linings Playbook (2012). Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp này còn sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá khác như:  Quả cầu vàng, giải BAFTA…

Theo Nhân Văn (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Jennifer Lawrence
Báo lỗi nội dung