Hương Giang Idol: Ai nói cho tôi phải làm gì lúc này?

Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 16:46 PM (GMT+7)

“Tôi không biết phải làm gì, nếu có ai đó nói cho tôi biết tôi nên làm gì thì tốt. Vì tôi cũng đã xin lỗi chú Dân rồi nhưng chú không chấp nhận lời xin lỗi ấy”.

Cách đây ít giờ, trên mạng xôn xao thông tin nghệ sĩ hài Trung Dân đã bỏ về giữa lúc đang ghi hình gameshow vì Hương Giang Idol có những lời lẽ xúc phạm.

Theo thông tin ban đầu từ nghệ sĩ Trung Dân thì anh và Hương Giang Idol và một số đồng nghiệp khác đang cùng ghi hình cho một gameshow.

Hương Giang Idol: Ai nói cho tôi phải làm gì lúc này? - 1

Trung Dân bức xúc vì bị Hương Giang Idol dùng lời lẽ không hay

Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Mọi người đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Khi Hương Giang đưa đáp án đó, tôi đứng lên phản ứng "cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi".

Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô ấy thì nghĩ như vậy.

Chính vì điều này đã làm nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm. Điều khiến danh hài này bức xúc hơn là khi Hương Giang Idol nói ra câu này, đạo diễn vẫn tiếp tục cho ghi hình. Chính về thế, Trung Dân đã đứng lên bỏ về.

Hương Giang Idol: Ai nói cho tôi phải làm gì lúc này? - 2

Vụ việc của Hương Giang Idol gây nhiều chú ý

Sau đó đạo diễn chương trình đã gọi điện cho nghệ sĩ Trung Dân, tuy nhiên anh này cũng chia sẻ thông tin "Giữa Hương Giang với chú, chúng tôi không biết chọn ai. Nhưng Hương Giang làm việc có hợp đồng còn chú làm việc không ký hợp đồng nên thôi, tôi xin lỗi chú", đồng nghĩa với việc sẽ cắt phần ghi hình của nghệ sĩ Trung Dân ra khỏi chương trình chứ không phải của Hương Giang.

Nam diễn viên cũng cho biết thông tin Hương Giang Idol đã nhắn tin giải thích rằng cô không cố ý nói những câu tổn thương tới Trung Dân. Anh nhắn lại cho Hương Giang Idol rằng: "Tôi báo cho bạn một tin vui, đạo diễn đã cắt tôi khỏi chương trình. Như vậy thì chương trình đã đi theo đúng quỹ đạo rồi. Một bài học trong cuộc sống".

Ngay sau khi danh hài Trung Dân chia sẻ câu chuyện của mình, rất nhiều nghệ sĩ khác đã lên tiếng và tỏ ra bức xúc thay cho anh. Phía BTC chương trình được xác định là "Siêu sao đoán chữ" cũng chưa lên tiếng về thông tin này.

Hương Giang Idol cũng đã ngay lập tức tổ chức một buổi họp báo ngay sau những ồn ào. Giọng ca chuyển giới tỏ ra rất ăn năn sau vụ “vạ miệng” vì không bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm tổn thương một người lớn tuổi như vậy.

Hương Giang Idol: Ai nói cho tôi phải làm gì lúc này? - 3

Nữ ca sĩ nghẹn ngào trong buổi họp báo

Nữ ca sĩ nóng bỏng cho biết, ngay sau đó cô đã nhắn tin xin lỗi và nhờ BTC giữ nghệ sĩ Trung Dân ở lại. Nhưng BTC không đồng ý vì Hương Giang là người đã ký hợp đồng nên phải hoàn thành xong chương trình.

Cô nói trong nghẹn ngào: “Tôi không biết phải làm gì, nếu có ai đó nói cho tôi biết tôi nên làm gì thì tốt. Vì tôi cũng đã xin lỗi chú Dân rồi nhưng chú không chấp nhận lời xin lỗi ấy”.

Hương Giang Idol cũng chia sẻ, cô bị tiếp thu sai câu hỏi và không hề biết câu hỏi đấy có tên nghệ sĩ Trung Dân. Chương trình quay 8 tiếng liên tục và quay số thứ 5 trong ngày khiến cô cảm thấy mệt mỏi.

Ai cũng choáng khi Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol ở nhà

Hai người đẹp chuyển giới “người tám lạng, kẻ nửa cân“ trong cuộc đua ngầm về sắc đẹp.

Theo Yên Chi - Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới
Báo lỗi nội dung